COVID-19 đã lây nhiễm cho gần 100 thành viên phi hành đoàn được tiêm chủng trên HMS Queen Elizabeth: báo cáo

Khoảng 100 thành viên phi hành đoàn trên tàu HMS Queen Elizabeth đã được chẩn đoán COVID-19 Báo cáo hôm thứ Tư cho biết đợt bùng phát đang được quản lý.

BBC đề cập Rằng đã có nhiều thương vong hơn trên các tàu chiến của nhóm tác chiến tàu sân bay, bao gồm khoảng 3.700 nhân viên. Chiến hạm của Hải quân Hoàng gia Anh đã đi vào Ấn Độ Dương và cuối cùng sẽ hướng đến Nhật Bản. Một phát ngôn viên nói với BBC rằng các trường hợp được phát hiện trong quá trình kiểm tra định kỳ và “không có tác động đến sự lây lan”.

Siêu tàu sân bay HMS Queen Elizabeth cập cảng vào ngày 16 tháng 8 năm 2017 tại Portsmouth, Anh. HMS Queen Elizabeth là soái hạm của lớp siêu tàu sân bay Queen Elizabeth mới. Với trọng lượng 65.000 tấn, nó là tàu chiến lớn nhất được Hải quân Hoàng gia Anh triển khai. (Ảnh của Leon Neal / Getty Images)

Bấm để xem tin tức mới nhất về coronavirus

Tàu sân bay 65.000 tấn – được cho là có khả năng chở 36 chiếc F-35 – đã hỗ trợ các hoạt động quân sự trực tiếp chống lại Nhà nước Hồi giáo ở Iraq và được coi là một sự phô trương sức mạnh rõ ràng. Commodore Steve Morehouse nói với AP rằng tàu sân bay mang lại sự linh hoạt cho Vương quốc Anh trong cách thức tiến hành các hoạt động quân sự ở nước ngoài và “giữ chân những kẻ muốn làm hại chúng ta … kiễng chân”.

READ  Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven mất phiếu tín nhiệm: NPR

Tải ứng dụng FOX News تطبيق

“Nhưng có một sự thật là khi bạn mua cho mình một tàu sân bay thế hệ thứ năm và mang nó đi khắp thế giới … thì mọi người quan tâm đến nó”, ông nói tiếp.

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *