Cowboys Jerry Jones đề nghị Cooper Rush có thể đánh cắp công việc của Dak Prescott, tín hiệu Tony Romo khởi hành

Jerry Jones đã lạc quan về việc Dak Prescott trở lại sau chấn thương kể từ khi tiền vệ này bị gãy ngón tay cái trong Cao bồi‘Phần mở màn thua cướp biển. Nhưng điều đó không có nghĩa là chủ sở hữu đội hoàn toàn cam kết để Prescott là người bắt đầu cho Dallas trong phần còn lại của năm 2022. Thảo luận về dự phòng của Cooper Rush trước Tuần 3 vs. người khổng lồJones nói với các phóng viên hôm thứ Năm rằng ông sẽ hoan nghênh cuộc tranh cãi QB, thậm chí so sánh tình hình với khi Prescott thay thế Tony Romo nhiều năm trước.

Tất nhiên tôi muốn nó, Jones nói. trong vận động viên, khi được hỏi về tình thế tiến thoái lưỡng nan tiềm năng của việc xây dựng động lực trong Rush như một giải pháp thay thế cho Prescott. “Nếu anh ấy (Rush) đến đó và chơi như Prescott đã làm … Trong những trận đấu tiếp theo này, tôi sẽ đến New York để đạt được điều đó … Tất nhiên chúng tôi muốn Duck sẽ ở đây vào tuần tới. Điều đó, bạn làm điều đó. Nhưng tôi và Duck muốn dẫn dắt Rush. “Đội chiến thắng ở đây và chiến thắng khác. Nhìn lại, khi Duck thi đấu thay cho Tony, đó là trận này qua trận khác.

“Tôi có nghĩ rằng Rush có thể đến đây chơi ở một đẳng cấp và giành chiến thắng trong các trò chơi như cách mà Prescott đã làm khi anh ấy phụ trách Romo không?” Theo Jones. “Có, tôi có. Vâng, tôi có. Tôi chắc chắn nghĩ rằng điều đó có thể.”

READ  Kaitlin Clark sẽ đẩy các rào cản của WNBA hơn nữa hoặc vạch trần chúng

Bị thúc ép phải làm rõ liệu anh có thực sự nghĩ Rush có thể thay thế Prescott hay không ngay cả khi sau này sức khỏe tốt, Jones nhân đôi vị trí của mình, một lần nữa chỉ vào Romo: “Chà, rõ ràng là không thể, Prescott chơi tốt như vậy.” ( Nhiều năm trước) Romo tiếp tục bước ra khỏi… cuộc chơi. ”

Tất cả các dấu hiệu cho thấy Prescott, một tân binh của Pro Bowl, là Tiến gần trở lại lĩnh vực nàyGiám đốc điều hành của Cowboys, Stephen Jones gần đây đã cho biết khả năng trở lại vào tuần thứ ba hoặc thứ tư. Cầu thủ kỳ cựu một năm đã bị loại khỏi việc ký gia hạn bốn năm, trị giá 160 triệu đô la với Dallas, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở vị trí của mình.

Trong khi đó, Rush có trận đấu thứ hai trong sự nghiệp với tư cách là cầu thủ dự bị do chấn thương cho Prescott. Sau khi dẫn dắt Dallas giành chiến thắng trong thời gian đầu Người Viking Vào năm 2021, các cao bồi đã giúp đỡ bất tiện Tiếng Bengals trong tuần thứ 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *