Cowboys Mount Rushmore: Skip Bayless tiết lộ lựa chọn của anh ấy

Các Cao bồi ở Dallas Bạn đã không giành được Super Bowl trong hơn một phần tư thế kỷ, nhưng nhượng quyền thương mại đã sinh ra 20 Hall of Famers, bao gồm sáu trong thời đại Jerry Jones.

Vào thứ Sáu, người hâm mộ suốt đời của Cowboys Skip Bayless đã tiết lộ ai là người chơi mọi thời đại của Cowboys trên Mount Rushmore và tại sao họ lại tách mình ra khỏi những người vĩ đại còn lại của Dallas.

Bayless cho biết anh đã đấu tranh với những lựa chọn của mình, nhưng đây là người đứng đầu danh sách của anh trong tập cuối của “The Skip Bayless Show”.

Bỏ qua tiết lộ đội của anh ấy tại Dallas Cowboys Mount Rushmore

Bỏ qua tiết lộ đội của anh ấy tại Dallas Cowboys Mount Rushmore

Skip Bayless xếp hạng bốn Cao bồi Dallas vĩ đại nhất mọi thời đại.

1. Roger Staubach

Nhiệm kỳ của Staubach ở NFL thật khác thường. Anh gia nhập Cowboys với tư cách là tân binh 27 tuổi vào năm 1969 sau khi giành chức vô địch Heisman Cup năm 1963 khi còn là tân binh tại Học viện Hải quân Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông đã có bốn năm tại ngũ, bao gồm cả phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam.

Là một Cao bồi, Staubach không giành được vị trí tiền vệ đầu tiên cho đến mùa giải thứ ba, nhưng anh ấy đã tiếp tục chơi trong sáu trận đấu tại Giải vô địch NFC, giành chiến thắng bốn trong số đó, cũng như vô địch Super Bowls thứ sáu và thứ mười hai. QB cao 6 foot 3, nặng 200 pound nghỉ hưu vào năm 1979, vượt qua 22.700 thước Anh và 153 lần chạm bóng, với tỷ lệ chuyền bóng hoàn hảo (vào thời điểm đó) là 83,4.

READ  Abdul Rahim huấn luyện viên bóng đá đã dẫn dắt Ấn Độ đến vinh quang; Tôi ở lại miễn phí

Baileys suy nghĩ: “Anh ấy là cầu thủ Cowboy vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, cầu thủ tôi yêu thích nhất từ ​​trước đến nay và là người mà tôi biết rất rõ.”

2. Michael Irvine

Bắt đầu từ năm 2007 trong Pro Football Hall of Fame, Michael Irvine đã được đưa lên hạng 11 chung cuộc vào năm 1988 sau một sự nghiệp đáng quên với Miami Hurricanes. Từ năm 1991 đến 1998, Irvine ghi được tám mùa giải ở cự ly 1.000 yard, Cowboys đã thực hiện bốn trận vô địch NFC liên tiếp và giành được ba giải Super Bowl.

Trong sự nghiệp của mình, Irving có 750 đường chuyền (62,5 mỗi mùa), 11.904 yard (992 mỗi mùa) và ghi 65 lần chạm bóng (5,4 mỗi mùa) trên đường đến năm Pro Bowls.

Baileys suy nghĩ: “Điều này phần lớn là không có trí tuệ đối với tôi bởi vì tôi nghĩ rằng Michael Irvin là người tiếp nhận vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay chỉ xét về bộ ly hợp thuần túy, truyền động, lửa và mong muốn – một điều không có trí tuệ đối với tôi.”

3. Charles Haley

Haley, người đã có 12 năm thi đấu tại giải đấu, được bầu chọn vào Pro Football Hall of Fame vào năm 2015 sau khi ghi được 100,5 điểm (8,4 mỗi mùa) và sáu mùa giải hai con số, giúp anh ta có được năm lần gật đầu cho Pro Bowl. Anh ấy cũng đã giành được năm Super Bowl – ba với Cowboys và hai với San Francisco 49ers.

READ  Mỹ vs Canada - Tường thuật trận đấu bóng đá - ngày 18/7/2021

Haley được 49ers soạn thảo vào năm 1986 trong vòng 4 và được giao dịch với Cowboys trong 4 mùa giải. Trong 4 mùa giải đó với Dallas, anh ấy đã ghi được hai con số ở mùa giải 1994 và 1995.

Baileys suy nghĩ: “Anh ấy đã 49 tuổi từ lâu, và anh ấy rất tuyệt, nhưng Cowboys đã không giành được hai giải Super Bowl đầu tiên vào năm ’92 và ’93 mà không có Charles Haley. Họ đã không. Đó là điều gần nhất mà tôi đã thấy với Lawrence Taylor trước đây – và anh ấy đã khá thân thiết. “Anh ấy đã chơi trong Super Bowl III, nhưng anh ấy vẫn chơi và chơi rất tốt.”

4. Emmett Smith

Smith lao đi 937 thước và 11 lần chạm bóng trên đường giành chiến thắng Cầu thủ tấn công của năm và có lần đầu tiên xuất hiện trong giải Pro Bowl tám. Trong mùa giải thứ hai của mình, Smith dẫn đầu NFL trong khoảng thời gian 1.563 yard, giành danh hiệu nước rút trong ba trong bốn mùa tiếp theo (1992, 1993, 1995).

Đỉnh cao trong sự nghiệp của Smith đến vào năm 1995, khi anh lao đi với tốc độ 1.773 thước Anh, 25 lần chạm bóng và ghi thêm 62 lần chạm bóng. Trong 15 năm sự nghiệp của mình, Smith lao đi 18.355 thước Anh (1.223 mỗi mùa) và 164 lần chạm bóng (10,9 mỗi mùa). Kỷ lục 11 mùa giải liên tiếp, 1.000 thước Anh. Anh ấy đã được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame vào năm 2010.

READ  Xuất khẩu của Vương quốc Anh sang Việt Nam tăng trưởng hơn 23% sau UKVFTA | Việc kinh doanh

Baileys suy nghĩ: “Chúng tôi chưa bao giờ có được điều đó tuyệt vời, nhưng tôi phải đến với Emmitt. Mặc dù anh ấy quay lại và lao ra phía sau đường tấn công vĩ đại nhất mà tôi từng thấy, và mặc dù tôi đã phải đối mặt với Tony Dorsett trong một trận đấu, Emmitt là người dẫn đầu từng là tay đua. Sau khi Jerry khiến anh ấy đổ mồ hôi vì thương vụ đó vào năm 1993, và bỏ lỡ hai trận đầu tiên, anh ấy đã trở lại và giành được giải thưởng MVP và MVP trong Super Bowl. “


Khai thác thêm từ Dallas Cowboys Theo dõi mục yêu thích của bạn để biết thông tin về trò chơi, tin tức và hơn thế nữa.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *