Credito ra mắt dịch vụ BNPL tại Việt Nam

Nền tảng tín dụng kỹ thuật số Tín dụng Hợp tác với Family Investment Office Phoenix Holdings Để tham gia thị trường mua ngay bây giờ, sau đó thanh toán cho các dịch vụ (BNPL) tại Việt Nam, Thông cáo báo chí Nói.

Công ty mới, được gọi là Sở giao dịch chứng khoán Credivo Việt Nam, sẽ có chuyên môn về PNPL của mạng lưới địa phương của Credivo và Phoenix.

Credivo sẽ hợp tác với tổ chức tài chính tại Việt Nam Công ty Cổ phần Tín dụng Việt Để cho phép hoạt động kinh doanh.

Các văn phòng tín dụng đầu tiên cho thanh toán hóa đơn hàng ngày và các khoản vay cá nhân sẽ được triển khai dần dần, tiếp theo là BNPL cho các công ty thương mại điện tử trong quý 4 của năm.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ sử dụng thẻ tín dụng thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á; Chỉ 4,1% dân số có thẻ tín dụng và các vấn đề khác như khoảng cách tín dụng và thiếu kiến ​​thức về thanh toán kỹ thuật số đang cản trở mọi thứ. Truoc do, co so huu mot khu vuc lon. Mức sử dụng thẻ tín dụng thấp chỉ ở Ấn Độ và Philippines.

The CEO of Viet Credit, Mr. Ho e Tom, “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi sử dụng Nền tảng tín dụng kỹ thuật số Credivo cho các sản phẩm mới của Viet Credit. Chúng tôi hy vọng rằng việc hợp tác với Credivo theo ý nghĩa đổi mới mở sẽ là động lực mạnh mẽ của chuyển đổi kỹ thuật số và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi, do đó nâng cao trải nghiệm khách hàng và đạt được lợi thế cạnh tranh. “

———————————

Dữ liệu PYMNTS mới: 58 Quá trình xử lý của các công ty đa quốc gia sử dụng tiền điện tử

Về: Bất chấp sự biến động về giá và sự không chắc chắn về quy định, nghiên cứu PYMNTS mới cho thấy 58% các tập đoàn đa quốc gia đã sử dụng ít nhất một loại tiền điện tử – đặc biệt là khi chuyển tiền qua biên giới. Với tiền điện tử mới, blockchain và khảo sát kinh doanh toàn cầu, PYMNTS và hợp tác vòng tròn, tiềm năng của 500 giám đốc điều hành trong cuộc thăm dò và những rủi ro phải đối mặt với tiền điện tử đang chuyển sang xu hướng tài chính.

READ  Các công ty giúp cải thiện nguồn nhân lực công nghệ thông tin trong Cộng đồng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *