CRYSTAR sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 tại Nhật Bản

nhà xuất bản FuRyu và nhà phát triển Đá quý Công việc sẽ được phát hành RPG CRYSTAR NS người chuyển đổi vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 tại Nhật Bản với giá 5.775 yên, hai công ty đã công bố.

CRYSTAR Nó được phát hành lần đầu tiên cho PlayStation 4 vào tháng 10 năm 2018 tại Nhật Bản, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 8 năm 2019 cùng với PC toàn cầu (hơi nước) phóng thích.

Phiên bản Switch 30 sẽ bao gồm một phần nội dung bổ sung đã phát hành trước đó dưới dạng nội dung có thể tải xuống cho phiên bản PlayStation 4 và PC.

Đây là tổng quan về trò chơi, thông qua một nhà phát hành phương Tây Spike Chunsoft:

về trò chơi

Vì khi tôi khóc tức là tôi mạnh mẽ.

Một cô gái tên Rey và Mirai, em gái của cô, bị kéo vào một thế giới bên ngoài Luyện ngục. Để cứu em gái của mình, Rei ký hợp đồng với Ác ma Luyện ngục để chống lại lũ quái vật xâm lược thế giới của họ. Rey và những người đồng hành của cô phải đối mặt với quá khứ và những giọt nước mắt của họ để vượt qua sự dày vò và những con quái vật đang chờ đợi họ. Liệu Rey có cứu được linh hồn của em gái mình trước khi quá muộn?

Về nhà thiết kế nhân vật Riuichi và ntny

  • Riuichi Nhà thiết kế nhân vật có trụ sở tại Nhật Bản. Anh ấy chuyên về các nhân vật có thẩm mỹ Gothic. cho anh ấy CRYSTARTiến trình thiết kế nhân vật có thể được nhìn thấy trong Video clip này!
  • ntny Người thiết kế nhân vật và người xây dựng mô hình 3D. ntny đã làm việc trên nhiều tựa game nổi tiếng trước CRYSTAR.

Hướng dẫn tính năng

  • Chiến đấu qua những giọt nước mắt của bạn trong điều này RPG hành động Chiến đấu với các linh hồn của người chết khi bạn khám phá thế giới ngầm của Luyện ngục. Vào vai bốn nhân vật khác nhau và mở khóa ký ức của họ để tìm hiểu sự thật đằng sau những câu chuyện và bí mật của họ.
  • Sức mạnh vượt qua đau buồn – Hệ thống chiến đấu bao gồm một sinh vật từ thế giới khác chiến đấu cùng bạn. Thu thập nỗi đau của bạn và chịu đựng sự dày vò để triệu tập người giám hộ của bạn!
  • Nước mắt cho bạn sức mạnh – Khóc sẽ giúp bạn hạ gục quái vật và tăng sức mạnh cho trang bị của bạn. trong một CRYSTARNước mắt không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối mà là dấu hiệu của sức mạnh.

Xem đoạn giới thiệu về thông báo phát hành Switch bên dưới.

READ  Ứng dụng Google chuẩn bị tiện ích Material You Weather trong quảng cáo Pixel 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *