Crytek buộc PC xóa Crysis Photo Mode

Ảnh chụp màn hình từ Crysis Remastered mô tả nhân vật người chơi cầm súng phóng tên lửa nhắm vào một số kẻ thù ở xa.

Mod PC nổi tiếng, người đã tạo ra các chế độ hình ảnh không chính thức cho nhiều trò chơi PC, đã bị tạm dừng lời hùng biện bởi khóc Lập trình viên Crytek. Giờ đây, sau những lời đe dọa về hành động pháp lý từ hãng phim Đức, nhà môi giới đã Chọn Xóa các chỉnh sửa Anh ấy đã tạo ra nó cho các trò chơi Crytek từ trang Patreon của mình.

Đọc thêm: Crytek đóng cửa năm studio sau khoảng một năm

Puma Pháp, một kỹ sư phần mềm người Hà Lan, người tạo ra các bản mod định vị hình ảnh cho nhiều trò chơi máy tính và gần đây đã chuyển tài năng của mình để tạo ra các bản mod như vậy cho Phiên bản sửa lại của khủng hoảng 2Crysis 3 trên máy tính. Những chỉnh sửa này cho phép bạn làm những gì bạn mong đợi: định vị máy ảnh, điều chỉnh các cài đặt khác nhau và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp trong khi che các mục trên màn hình như HUD. Kết quả về cơ bản là một chế độ hình ảnh giống như trong các trò chơi như Phần 2 cuối cùng của chúng tôi Nhưng nó được thiết kế cho một trò chơi không thực sự bao gồm tính năng này.

Thật không may, theo một vài tweet của Puma vào ngày 13 tháng 1, bao gồm Người có ảnh chụp màn hình tin nhắn Từ Giám đốc Quan hệ Công chúng của Crytek, hãng phim “không cho phép sửa đổi các trò chơi này theo các điều khoản [the] EULA. Puma đã yêu cầu studio làm rõ về việc các bản mod đã vi phạm thỏa thuận cấp phép người dùng cuối của trò chơi như thế nào và “vấn đề chính” được cho là kiếm tiền từ các bản mod chế độ hình ảnh.

Về mặt kỹ thuật, bất kỳ mô hình nào của Crysis Remastered Giám đốc Quan hệ Công chúng của Crytek nói với Puma, trong một bức thư, ông nói Chia sẻ nó trên Patreon của anh ấy.

“Tôi đã nhận được phản hồi chủ yếu liên quan đến những điều sau: ‘Bất kỳ sửa đổi nào vi phạm Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối, hãy xóa nó đi”, Puma viết trên Twitter.

Khi được đưa ra bình luận, Puma nói Kotaku Đã gửi qua email rằng anh ấy bị sốc trước phản hồi của nhà phát triển. puma – ai có Chỉnh sửa chế độ hình ảnh tích hợp cho trò chơi Thích A Plague Tale: InnocenceDevil May Cry 5Phiên bản sao chép NieR 1.22474487139, và các cộng sự – nói rằng anh ấy không chỉ kiếm tiền từ những mod cụ thể này mà còn nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phát triển khác cho công việc anh ấy đã hoàn thành để tạo ra những công cụ tuyệt vời như vậy.

“Tôi đã rất sốc khi nhận được một thông báo như thế này, bao gồm cả những lời đe dọa pháp lý đối với các thiết bị bổ sung ánh sáng và công cụ máy ảnh vào trò chơi, vì tôi chỉ nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phát triển / studio trò chơi cho đến nay,” Puma nói. “Các tiện ích của tôi tạo thêm khuôn mẫu cho các trò chơi không có chúng, vì vậy trò chơi được mở cho nhiều nhiếp ảnh gia ảo và nhà sản xuất video, những người đăng ảnh chụp màn hình trò chơi và video lên phương tiện truyền thông xã hội / Flickr, về cơ bản đó là một cách quảng cáo miễn phí cho trò chơi .

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định loại bỏ các công cụ của Crysis 2/3 Được diễn giải, bởi vì giải pháp thay thế: chiến đấu với họ đến cùng không có kết quả cuối cùng chiến thắng cho tôi: nếu tôi thắng cuộc chiến đó, kết quả cuối cùng sẽ là mọi người sẽ tiếp tục đăng ảnh chụp màn hình và video, được tạo từ trò chơi của họ trên mạng xã hội và YouTube và Flickr. Loại bỏ nó cũng sẽ loại bỏ tính năng này cho các trò chơi của họ ”.

Chúng tôi đã liên hệ với Crytek để nhận xét và sẽ cập nhật nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Người quản lý cộng đồng Crytek Reddit đã xin lỗi Đối với tất cả mọi người, bao gồm cả Puma, về việc “thông điệp ban đầu đã dẫn đến sự hiểu lầm” như thế nào. Hãng phim cũng cho biết họ đánh giá cao sự hỗ trợ mà họ đang nhận được từ cộng đồng và thừa nhận rằng họ “lẽ ra nên tiếp cận tình huống theo cách khác”.

Đọc thêm: Nhân viên Crytek nói rằng họ không được trả tiền – một lần nữa

Mặc dù Crytek gần đây không xuất hiện trên các tiêu đề, nhưng nhà phát triển đã có thói quen gây tranh cãi về các cáo buộc Không trả lương cho nhân viên, đột ngột Đóng 5 studio của nó, Và truy tố Star Citizen Lập trình viên Cloud Imperium Games vi phạm hợp đồng và vi phạm bản quyền. Hãng phim cuối cùng đã phát hành một tập tin Trilogy Crysis Vào tháng 10, một gói làm lại của cả ba game bắn súng góc nhìn thứ nhất Bằng cách nào đó nó trông đẹp hơn so với trước đây.

[h/t:[h/t:[ح/ر:[h/t:VGC]

READ  Kỹ sư Xbox sửa một lỗi Gamerpic cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *