CT Group mở văn phòng đại diện kinh doanh đầu tiên của Việt Nam tại Israel | Việc kinh doanh

CT Group khai trương văn phòng đại diện kinh doanh đầu tiên của Việt Nam tại Israel hinh anh 1Của Việt Nam Đội CT Nó mở ra Văn phòng đại diện Trong Tel Aviv, Người israel Vào ngày 19 tháng 6. Lễ khai mạc sẽ có hai biên bản ghi nhớ được ký kết giữa nhóm CD và các công ty Israel. (Ảnh: TTXVN)

Tel Aviv (VNA) – Tập đoàn CT Group của Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện vào ngày 19/6 tại Tel Aviv, Israel. Mới lạ Và thị trường công nghệ cao của chủ nhà.

Phát biểu tại buổi ra mắt, Chủ tịch Tập đoàn CT Group Trần Kim Chung cho biết việc thành lập văn phòng đại diện tại Israel có ý nghĩa quan trọng vì nó phản ánh chiến lược đổi mới mô hình kinh doanh của Tập đoàn Việt Nam, trong đó ưu tiên phát triển các lĩnh vực công nghệ cao. Phải tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Nhóm CT coi Israel là một thị trường rất hứa hẹn có tiềm năng lớn để thúc đẩy quan hệ đối tác trong đổi mới và công nghệ cao, ông nói.

Ông cũng lưu ý rằng đây là văn phòng đại diện thương mại đầu tiên của Việt Nam tại Israel.

Hai Biên bản ghi nhớ đã được ký kết giữa CT Group và các công ty Israel tại buổi lễ. VGCT, một thành viên của CT Group, đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với OBCT-CD24, một công ty dược sinh học y tế có trụ sở tại Israel, về việc sử dụng các giải pháp đột phá trong điều trị các bệnh phổi. Trong khi đó, CT Group đã ký một thỏa thuận với Falcon để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ cao trong các lĩnh vực kinh doanh chính của mình.

READ  Advance Denim nhân đôi tính bền vững với cơ sở Việt Nam - Tạp chí Nguồn cung ứng

Phát biểu nhân dịp này, ông Lê Thái Hòa, Cố vấn thương mại Việt Nam tại Israel cho biết, quan hệ kinh tế – thương mại giữa hai nước tiếp tục phát triển. Hai bên đang đàm phán để ký kết hiệp định thương mại tự do nhằm tạo thuận lợi cho hợp tác thương mại, đầu tư và dịch vụ.

Ông hy vọng nhóm CT sẽ là người tiên phong trong việc mở văn phòng đại diện tại Israel, và các công ty Việt Nam cũng sẽ mở đường cho việc này, góp phần thúc đẩy quan hệ song phương về kinh tế, thương mại, đầu tư và công nghệ.

CT Group là một công ty đa ngành với khoảng 50 công ty thành viên, hầu hết hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị. Nó đã thay đổi tầm nhìn đối với các lĩnh vực công nghệ cao như công nghệ sinh học, fintech và flytech trong những năm gần đây. /.

VNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *