Cú tát Oscar chia rẽ Hollywood và đặt ra nhiều câu hỏi

LOS ANGELES – Khi các câu hỏi xoay quanh việc tại sao nam diễn viên Will Smith không gặp bất kỳ hậu quả nào khi tát diễn viên hài Chris Rock trong buổi phát sóng lễ trao giải Oscar tối Chủ nhật, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh, nơi quản lý giải thưởng, cho biết hôm thứ Hai rằng họ lên án hành động của anh ta. Anh ấy đang bắt đầu đánh giá chính thức.

“Viện Hàn lâm lên án hành động của ông Smith trong buổi biểu diễn đêm qua”, tổ chức này cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi đã chính thức bắt đầu xem xét chính thức về vụ việc và sẽ tìm hiểu thêm các hành động và hậu quả phù hợp với các quy định nội bộ, tiêu chuẩn ứng xử của chúng tôi và luật pháp California.”

Tuyên bố được đưa ra sau cuộc họp hôm thứ Hai.

sự cố Vào chiều Chủ nhật, ông Rock đã nói đùa về mái tóc rất ngắn của vợ ông Smith, Jada Pinkett Smith, người bị chứng rụng tóc, một tình trạng dẫn đến rụng tóc. Ông Smith đáp lại bằng cách bước lên sân khấu Dolby và tát ông Rock, khiến những khán giả sửng sốt ban đầu tự hỏi liệu đòn đó có được viết ra hay không cho đến khi ông Smith quay lại chỗ ngồi và cảnh báo ông đừng nói về vợ mình, sử dụng những từ ngữ tục tĩu.

READ  Spotify xóa nội dung hài kịch nổi tiếng do tranh chấp bản quyền

Phía sau hậu trường lễ trao giải Oscar, đã có những cuộc thảo luận nghiêm túc về việc đưa Smith ra khỏi sân khấu, theo hai quan chức trong ngành quen thuộc với tình hình và cho phép giấu tên để mô tả các cuộc thảo luận nội bộ. Nhưng thời gian ngắn ngủi, vì giải thưởng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, mà ông Smith rất muốn giành được, đang đến rất nhanh, một trong số họ đã chỉ ra – và các bên liên quan có ý kiến ​​khác nhau về cách tiến hành. Người còn lại cho biết cũng có lo ngại về việc các chương trình phát sóng trực tiếp bị gián đoạn hơn nữa.

Khi chương trình tiếp tục, nam diễn viên Denzel Washington đã nói chuyện với ông Smith trong thời gian nghỉ quảng cáo. (Ông Smith nói rằng ông Washington đã nói với ông ấy, “Trong thời kỳ sơ khai, hãy cẩn thận. Sau đó, ma quỷ sẽ đến tìm bạn.”) Ngay sau đó, ông Smith đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong bài phát biểu của mình, Smith đã xin lỗi Viện Hàn lâm và những người được đề cử – nhưng không phải với Mr. Rock – và thách thức tìm kiếm sự tương đồng với nhân vật anh đóng trong “King Richard”, cha đẻ của Venus và Serena Williams.

Ông Smith nói: “Richard Williams là một người bênh vực quyết liệt cho gia đình mình.

READ  Ngôi sao 'bàng hoàng và hoang mang' Jason London bị bắt vì say xỉn nơi công cộng

Chào đón nồng nhiệt.

Vụ tai nạn đã làm lu mờ các giải thưởng. Trong chương trình “Good Morning America” ​​của ABC vào thứ Hai, George Stephanopoulos đã mô tả nó là “điều mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây và rất khó để giải quyết: Will Smith, đã đứng dậy trên sân khấu đó sau khi Chris Rock kể một câu chuyện cười về vợ anh ấy – Đơn giản là hành hung Chris Rock. “

Sperling báo cáo từ Los Angeles. Jacobs và Stevens báo cáo từ New York. Dave Itzkopf Đóng góp vào việc chuẩn bị các báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *