Cubs Notes: Chuỗi trận thua lịch sử chạm mốc 11 trận

Với mỗi trận thua trong chuỗi thua lớn này, Khối Họ tìm ra những cách mới để làm sai lịch sử.

Cubs đã thua trận thứ 11 liên tiếp vào Chủ nhật, kết thúc trận càn quét Marlins kéo dài ba ván.

Dưới đây là 10 lưu ý từ trò chơi.

1. Chuỗi trận thua của Cubs đã lên tới 11 trận vào Chủ nhật, đánh dấu lần trượt thứ hai trong 11 trận mùa này. Đây là lần đầu tiên điều này xảy ra trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Họ chỉ còn cách 3 trận thua sau chuỗi trận thua dài nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại (1997).

2. Lần duy nhất khác mà Cubs mất hai vạch hai chữ số trong một mùa giải là năm 1954. Kể từ khi đạt mức cao nhất trong mùa là 11 trận trên 0,500 vào ngày 13 tháng 6 (38-27), họ đã đi 14-41.

3. Alec Mills tiếp tục cung cấp các vai trò nhất quán trong vòng quay của Cubs. Hai lần chạy được cho phép trong 5 hiệp 2/3 vào Chủ nhật, cho phép bảy lần đánh — một lần solo ở nhà — bốn lần đánh với một lần đi bộ.

READ  Việt Nam xem xét cắt giảm thuế 933 triệu USD

Marilyn đã mang các căn cứ ra khỏi anh ta vào hai ngày thứ sáu, kết thúc ngày của anh ta, và Adam Morgan thoát khỏi đám đông bằng một cuộc tấn công đình công.

4. Chủ nhật đánh dấu sự khởi đầu mùa giải thứ 12 của Mills, một cấp độ mới trong sự nghiệp của Mills. Anh ấy đã thiếu lần xuất phát thứ ba chất lượng cao nhưng đã cắt giảm mùa giải của mình trong ERA với tư cách là một tân binh xuống còn 3,43.

5. Mẫu số chung giữa Mills và Hippo Phone là gì? Chủ nhật đánh dấu lần bắt đầu liên tiếp thứ mười hai của Mills, trong đó ba lần chạy nước rút kiếm được trở xuống và hai lần chạy kiếm được trở xuống được phép. Đây là người ném bóng Cubs đầu tiên làm được như vậy kể từ Vaughn (13 lần liên tiếp xuất phát) vào năm 1919.

6. Frank Schwendel được giao nhiệm vụ cách đây một tháng vào thứ Hai. Vào Chủ nhật, anh ấy đánh solo trong hiệp thứ sáu trên sân nhà. Anh ấy đứng thứ 4 trong 14 trận đấu với Cubs, khớp với 13 chiếc RBI.

7. Trong một điều hiếm khi xảy ra gần đây, Rafael Ortega đã không có mặt trong trận đấu hôm Chủ nhật, kết quả là 0 với 5. Anh ấy đã cắt đứt chuỗi 18 trận của mình khi anh ấy bắt đầu ít nhất một lần.

READ  Việt Nam hòa Lebanon ở lượt đi vòng loại Futsal World Cup

số 8. Robinson Chirinos đã theo dõi màn trình diễn 4 chọi 6 của anh ấy vào thứ Sáu khi anh ấy xuất hiện ba đấu 1 trong khóa học với trận đấu 2 đấu 2 vào Chủ nhật, thêm một cuộc biểu tình. Trợ lý đã bắt đầu trong hai trong ba trò chơi của anh ấy kể từ Wilson Contreras Đã vào danh sách bị thương Thứ năm.

9. Jesus Aguilar đã giải quyết hai trò chơi RBI để nâng cao anh ta trong Liên đoàn Quốc gia (84), dẫn đầu hai lần chạy trong một vụ nổ hai vòng trong hiệp thứ bảy. Anh kết thúc chuỗi trận này với tỷ số 4-10 với 2 pha chạy chỗ trên sân nhà và 12 pha kiến ​​tạo.

10. Cubs kết thúc mùa giải 1-5 trước Marlins – trận thua đậm nhất của họ trước Miami kể từ năm 2007, khi họ thua 0-6. Marlins vượt trội hơn họ 44-20 Sáu cuộc họp trong mùa giải này.

Trên boong tàu: Cubs đã mở một chuỗi ba trận đấu với Reds vào thứ Hai tại Cincinnati. Cao độ đầu tiên là 6:10 chiều theo giờ xoay. Justin Steele (2-1, 2,95 ERA) và Wade Miley (9-4, 3,00 ERA) là những người khởi đầu tiềm năng.

Nhấp vào đây để theo dõi Podcast Cubs Talk.

Tải xuống

Tải xuống MyTeams ngay hôm nay!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *