Cực ‘Đã dừng sau khi xảy ra lỗi

Mạng thông báo hôm Chủ nhật rằng “America’s Got Talent: Extreme” đã bị NBC đình chỉ sau khi một trong những người biểu diễn của chương trình bị thương nặng khi anh ta bị đè lên giữa hai chiếc xe trong một pha đóng thế không đúng cách vào tuần trước.

Jonathan Goodwin, Daredevil, vừa thoát ra ngoài sau khi bị mắc kẹt giữa hai chiếc xe lơ lửng trên không cao 70 feet. Video tai nạn kinh hoàng các đề nghị.

“Để tập trung vào phúc lợi của đoàn làm phim, chúng tôi sẽ tạm dừng sản xuất chương trình America’s Got Talent: Extreme và sẽ tiếp tục quay vài ngày cuối cùng sau đó”, người phát ngôn của series NBC cho biết. TODAY nói vào Chủ nhật. “Sức khỏe và sự an toàn của dàn diễn viên và đoàn làm phim vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

“Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi vẫn còn với Jonathan Goodwin và gia đình của anh ấy khi anh ấy tiếp tục hồi phục sau sự cố hôm thứ Năm”, mạng này cho biết.

Tai nạn suýt chết người xảy ra tại Atlanta Motor Speedway khi đang tập dượt cho phần quay của chương trình “America’s Got Talent” của NBC Theo hãng tin địa phương 11 Alive.

Goodwin được cho là phải giải phóng bản thân khỏi chiếc áo khoác thẳng khi anh đung đưa chân giữa hai chiếc xe đang lắc lư, TMZ đưa tin. Thay vào đó, những chiếc xe lao vào người đàn ông nhào lộn trước khi phát nổ trong một quả cầu lửa. Goodwin sau đó bị ngã và đập đầu.

READ  Kanye West chia sẻ bức ảnh phòng ngủ của anh ấy tại sân vận động Atlanta

Các thành viên trên phim trường tin rằng Goodwin đã chết, theo TMZ.

Jonathan Goodwin lọt vào bán kết mùa thứ mười lăm của America’s Got Talent.
Chris Haston / NBC / NBCU Photo Bank qua Getty Images

Người tìm kiếm cảm giác mạnh người xứ Wales đã được đưa lên máy bay đến bệnh viện nơi các nhà chức trách cho biết anh ta đã có phản ứng nhưng trong tình trạng nguy kịch. Tình trạng hiện tại của anh ấy là không rõ.

AGT: Extreme đã bắt đầu quay phần đầu tiên vào đầu tháng này.

Theo thông cáo báo chí của NBC, loạt phim này “sẽ giới thiệu những hành động kỳ quặc, độc đáo và đáng kinh ngạc nhất.”

Người chiến thắng trong spin-off – được đánh giá bởi siêu sao WWE Nikki Bella, người đoạt huy chương vàng X Games Travis Pastrana và nhà sản xuất điều hành Simon Cowell – sẽ mang về giải thưởng lớn 500.000 đô la. Ngày trình chiếu đầu tiên vẫn chưa được công bố.

Goodwin lọt vào bán kết mùa thứ mười lăm của America’s Got Talent năm 2020. Năm 2019, anh đứng thứ tám trong British’s Got Talent.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *