Cuộc biểu tình của hợp đồng tương lai Dow: Hãy cẩn thận với cuộc biểu tình Megacap. Cổ phiếu AMAT đứng đầu 5 khoản thu nhập lớn

Hợp đồng tương lai Dow Jones tăng vào sáng sớm thứ Sáu, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq, khi Hạ viện bỏ phiếu về dự luật thanh toán lớn cũng như Vật liệu ứng dụng (AMAT) Và Palo Alto Networks (bano) Thu nhập tập trung.
NSThị trường chứng khoán phục hồi trái chiều vào thứ Năm, nhưng đó là một ngày mạnh mẽ đối với những gã khổng lồ công nghệ. nvidia (NVDA) về lợi nhuận, điều này cũng nâng tầm của đối thủ cạnh tranh Thiết bị Micro nâng cao (AMD) và cung cấp đuôi gió cho các tên trang trình bày. Amazon.com (AMZN) và Google Parent bảng chữ cái (Google) các tín hiệu mua chớp nhoáng, gia nhập cổ phiếu Apple, kéo dài sự bứt phá vào thứ Tư trong bối cảnh sự phô trương mới mẻ của Apple Car.

Với Apple, Amazon, Nvidia và những gã khổng lồ khác ở phía trước, Nasdaq 100 đã lập kỷ lục. Nó dường như đang kéo dài khỏi đường 50 ngày một lần nữa, làm tăng nguy cơ xảy ra một đợt pullback khác. Những gã khổng lồ công nghệ này cũng che giấu một số lỗ hổng dưới bề mặt.

Trong khi đó, nhiều nhà bán lẻ bùng nổ lợi nhuận. Messi (NS) tăng 21% lên mức cao nhất trong ba năm. su hào (KSS) tăng gần 11%, vượt qua A đáy đôi Xử lý đầu vào. Tắm và hoạt động cơ thể (bbwi) tăng 5% và có thể cung cấp một mục nhập bổ sung. Công ty chị em cũ bí mật của Victoria (VSCO) đã tăng 14%, phá vỡ đường xu hướng và vượt lên trên đường 50 ngày.

Lỗ cổ phiếu xe điện

Rivian (vùng nông thôn) Và Lucid (LCID) bán ra phiên thứ hai liên tiếp, lần lượt giảm 15,5% và 10,5%. Ở mức 123,38, cổ phiếu Rivian vẫn tăng 58% so với giá IPO 78 USD, nhưng giảm 31% so với mức cao hôm thứ Ba. Cổ phiếu của Lucid giảm 18,5% so với mức cao hôm thứ Tư.

Cổ phiếu Tesla tăng 0,7% lên 1096,38. báo cáo rằng Một quả táo (AAPL) đang đẩy nhanh các nỗ lực về ô tô, với mục tiêu tung ra một chiếc ô tô chạy điện hoàn toàn tự động vào năm 2025, điều này đã giúp đẩy Tesla vào cảnh đỏ đen trong một khoảng thời gian ngắn trong ngày. Cổ phiếu TSLA tăng 6,1% trong tuần.

Các cổ phiếu xe điện khác, từ các công ty khởi nghiệp như Fisker (FSR) sang Trung Quốc chơi như Exping (XPEV), giảm đáng kể. Qua đêm, Xpeng đã trình làng mẫu SUV G9, với hệ thống pin sạc nhanh.

Thu nhập chính

Vật liệu Ứng dụng, Mạng Palo Alto, một ngày làm việc (ngày), Williams Sonoma (WSM) Và bản năng can đảm (INTUCác khoản thu nhập chính vào cuối ngày thứ Năm.

Cổ phiếu AMAT giảm 5% qua đêm, trở lại điểm mua, sau đó Vật liệu ứng dụng bị bỏ lỡ Về EPS và doanh số bán hàng. Gã khổng lồ thiết bị chip đã đổ lỗi cho các vấn đề của chuỗi cung ứng.

Cổ phiếu WDAY và Williams-Sonoma đang giảm mạnh bất chấp các quan điểm trên, cho thấy những động thái về phía hoặc dưới các điểm mua gần đây.

Cổ phiếu PANW lúc đầu giảm nhẹ, và tăng nhẹ trong đêm hôm sau Lợi nhuận và hướng đi tích cực. Cổ phiếu đang hướng đến mức cao mới sau khi tìm thấy hỗ trợ gần đường 50 ngày. INTU. Cổ phiếu tăng Lợi nhuận mạnh mẽ của Intuit.

READ  Cổ phiếu công nghệ kết thúc đợt tăng giá năm 2023 sau đợt sụt giảm của năm ngoái

Chứng khoán danh sách theo dõi IBD

Tesla, Google, Nvidia và AMD đang hoạt động Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu của Apple đang chạy SwingTrader. Google Inventory đang bật Lãnh đạo dài hạn của IBD. Các cổ phiếu Tesla, AMD, Nvidia và Williams-Sonoma nằm ở khiếm khuyết 50.

Video bao gồm trong bài viết này đã phân tích chuyển động thị trường cũng như các cổ phiếu của Amazon, Kohl và. Dịch vụ bây giờ (hiện nay).

Quốc hội bỏ phiếu để điều chỉnh dự luật chi tiêu

Hạ viện đang hướng tới việc thông qua dự luật hòa giải vào thứ Sáu trị giá 1,64 nghìn tỷ đô la chi tiêu và 1,27 nghìn tỷ đô la thu nhập từ thuế, làm tăng thâm hụt liên bang thêm 367 tỷ đô la trong 10 năm, theo ước tính của Văn phòng Ngân sách Quốc hội. Bao gồm cả 207 tỷ đô la doanh thu cao hơn từ IRS được thúc đẩy, CBO dự kiến ​​mức thâm hụt trong 10 năm là 160 tỷ đô la.

Một bài phát biểu dài giống như sự gián đoạn của Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy đã dẫn đến việc tồn đọng cuộc bỏ phiếu Hạ viện vào tối thứ Năm.

Đạo luật bao gồm một loạt các chương trình cũng như gia tăng đáng kể việc cắt giảm thuế của tiểu bang và địa phương. Các khoản khấu trừ SALT có lợi rất nhiều cho những người Mỹ giàu có ở các bang dân chủ như California và New York. Hóa đơn thanh toán cũng bao gồm các khoản tín dụng thuế xe là $ 7.500 hoặc $ 12.000 cho xe điện do công đoàn sản xuất. Tuy nhiên, Thượng viện có thể sẽ thực hiện những thay đổi lớn đối với gói hòa giải.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow tăng 0,35% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,4% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,5%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán Khoảng thời gian.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán tăng điểm là một phiên hỗn hợp, khi các gã khổng lồ công nghệ tăng sức mạnh.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,2% vào thứ Năm giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,3%. Nasdaq Composite tăng 0,45%, với Nasdaq 100 tăng 1%, được thúc đẩy bởi cổ phiếu của Apple, Amazon và Nvidia. Cổ phiếu Russell 2000 nhỏ giảm 0,4%.

Cổ phiếu Nvidia tăng 8,25% lên 316,75 mặc dù đóng cửa từ mức cao nhất trong ngày. Với mức vốn hóa thị trường đạt 800 tỷ USD, cổ phiếu NVDA chắc chắn là động lực thúc đẩy Nasdaq.

Cổ phiếu của Apple tăng 2,85% lên 157,87, lập mức cao kỷ lục và vẫn nằm trong khoảng 153,26. cốc có tay cầm Mua điểm, theo Phân tích MarketSmith. Khối lượng ổn định sau khi giao dịch hôm thứ Tư trên mức trung bình. Các Đường lực tương đối, trong khi nó chưa được củng cố hoặc đạt mức cao kỷ lục, nó đã đạt đến đỉnh ngắn hạn. Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500.

READ  CES 2024: Mọi thứ được tiết lộ cho đến nay, từ Nvidia và AI đến robot Ballie của Samsung

Cổ phiếu Amazon tăng 4,1% lên 3.696,06, vượt lên trên 3605,55 điểm mua với khối lượng lớn. Đường RS của cổ phiếu AMZN đã tăng trong hai tuần qua, nhưng nó đang có xu hướng đi xuống kể từ tháng 7 năm 2020. Cổ phiếu Amazon đã bị giới hạn trong khoảng thời gian đó, với một loạt các đột phá thất bại.

Cổ phiếu Google tăng 1,2% lên 2.996,77, thiết lập mức cao mới trong ngày. Cổ phiếu nằm trong khoảng 2925,17 cơ sở phẳng Điểm mua, củng cố xung quanh mục nhập này trong vài tuần qua. Trên thực tế, tệp định dạng cổ phiếu GOOGL Ba tuần chặt chẽ Mô hình, với mục nhập 3.012.40. Điều này có thể giúp các nhà đầu tư tự tin hơn để mua cổ phiếu Google với giá cao hơn trong vùng mua cơ sở cố định.

ETF

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 0,8%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) tăng 0,2%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) chìm 0,9%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 2,5%, với cổ phiếu Nvidia và các thành phần chính của AMD, cùng với AMAT.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Nó chỉ cao hơn điểm hòa vốn và ETF Global X US phát triển cơ sở hạ tầng)giá đỡ) tăng 0,2%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) chìm 1,6%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) ứng trước 0,3%. Cổ phiếu WSM là cổ phiếu XHB lớn đang nắm giữ.

Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) đã giảm 0,6% nhưng được kéo trở lại từ mức thấp khi giá dầu thô kỳ hạn đảo chiều tăng cao hơn. Quỹ Lựa chọn Tài chính SPDR (SPDR)XLF) chìm 0,5%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) Trượt 2,5% và ARK Genomics ETF (ARKG) 3,4% với ARKG ở mức thấp nhất trong 52 tuần. Cổ phiếu Tesla tiếp tục được xếp hạng số 1 trên ARK Invest trên các quỹ ETF của mình.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán tăng trở lại đỉnh cao. Nasdaq 100, dẫn đầu bởi Apple, Google, Amazon, Nvidia và Tesla, đạt mức cao mới, tăng 1,8% trong tuần này. Nasdaq Composite và S&P 500, với mức tăng khiêm tốn hơn, chỉ dưới mức cao nhất mọi thời đại. Chỉ số Dow giảm nhẹ trong tuần này, trong khi Russell 2000 giảm 1,9%, cả hai đều giao dịch gần đường 21 ngày.

Nasdaq hiện cao hơn 5,5% so với đường 50 ngày, không hoàn toàn ở mức 6%, điều này làm dấy lên lo ngại về một đợt giảm giá. Nhưng Nasdaq 100 là 6,7% trong vòng 50 ngày.

Nếu Apple, Google và Amazon leo cao hơn, họ sẽ tham gia Microsoft (MSFT), sẽ rất khó để giữ cho Nasdaq và đặc biệt là Nasdaq 100 không mở rộng đáng kể. Điều này đúng ngay cả khi Nvidia và Tesla nghỉ ngơi.

READ  Dow Jones tương lai: Thị trường chứng khoán bất ổn tiếp tục khi khủng hoảng Nga-Ukraine gia tăng

Nếu vậy, thị trường có thể không còn nhiều dư địa để chạy trước khi chạm ngưỡng kháng cự.

Trong khi đó, rất nhiều lãnh đạo đã được gia hạn. Một số tiếp tục chạy, như Nvidia, trong khi những người khác, như cổ phiếu của Lucid, thoái lui. Lĩnh vực ô tô điện, vốn đang gây sốt trong bối cảnh IPO của Rivian, dường như đang suy giảm. Cổ phiếu của TSLA đã tăng giá tốt hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh bốn bánh, mặc dù đó là sau đợt bán nặng của tuần trước.

Một số cổ phiếu tăng vọt về thu nhập, nhưng khoảng cách rất nhỏ.

Bên cạnh những công nghệ và tên tuổi bán lẻ khổng lồ, cổ phiếu vận tải hàng hóa vẫn có vẻ hấp dẫn. Cổ phiếu liên quan đến nhà ở đang hoạt động tốt.

Nhưng Apple et al. che giấu điểm yếu. Những người thua cuộc đã lấn át những người chiến thắng với tỷ số 2-1 trên sàn Nasdaq vào thứ Năm. Có 264 cổ phiếu Nasdaq chạm mức thấp nhất trong 52 tuần so với 116 mức cao mới của Nasdaq.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu


Bạn đang làm gì bây giờ

Nó có thể giống như một kỷ lục bị phá vỡ (Kỷ lục là gì, Webby?), nhưng các nhà đầu tư có thể làm tệ hơn nhiều so với việc để trang web của họ chạy. Có, thị trường phục hồi có vẻ hơi kéo dài, vì vậy đây không phải là thời điểm lý tưởng để tăng thêm thông tin. Nhưng nhìn chung, cổ phiếu đang hoạt động tốt, vì vậy các nhà đầu tư không cần phải cắt giảm tỷ lệ tiếp xúc.

Cân nhắc thu lợi nhuận một phần từ cổ phiếu khi chúng được kéo dài đáng kể bởi đường trung bình động 10 ngày hoặc 50 ngày. Điều này đặc biệt đúng với các đợt chào bán công khai lần đầu gần đây. Tỷ lệ thoái lui lớn, cho đến khi tất cả số tiền thắng cược của bạn bị xóa – hãy xem Anh em hà lan (Bruce) – quá cao.

Các nhà đầu tư nên làm việc trên danh sách theo dõi của họ, theo dõi các cổ phiếu đang xây dựng và các đợt hợp nhất ngắn hạn. Có một số quy tắc tốt, nhưng sự phục hồi của thị trường có thể cần một vài tuần đi ngang hoặc thoái lui để thiết lập tốt hơn.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *