Cuộc khảo sát cho thấy gần 50% nhân viên văn phòng Thành phố New York đến văn phòng vào một ngày trong tuần điển hình

Khoảng 50% trong số Thành phố New York Theo kết quả của một cuộc khảo sát gần đây, nhân viên văn phòng thường đến văn phòng vào các ngày trong tuần.

Hợp tác thành phố New York Thứ Năm cho biết Cuộc khảo sát cho thấy trung bình 49% nhân viên văn phòng ở Manhattan đang làm việc trực tiếp vào các ngày trong tuần tính đến giữa tháng 9, gần hai năm rưỡi sau đại dịch COVID-19.

Tỷ lệ đó tăng 11% so với tháng 4 khi 38% báo cáo về nơi làm việc.

Malcolm Gladwell nói rằng mọi người nên trở lại văn phòng để lấy lại ‘cảm giác thân thuộc’

Mặt trời lặn tại 432 Park Avenue, Empire State Building, One Vanderbilt và Chrysler Building trên đường chân trời Midtown Manhattan vào ngày 25 tháng 1 năm 2022, ở Thành phố New York. (Gary Hirschhorn / Getty Images / Hình ảnh Getty)

Chỉ 9% Manhattan nhân viên văn phòng Đi đến văn phòng năm ngày một tuần, theo cuộc khảo sát. Tỷ lệ phần trăm cao nhất, 37%, là ở một người ba ngày một tuần. Cuộc khảo sát cho thấy khoảng 16% nhân viên đang làm việc toàn thời gian từ xa vào giữa tháng 9, so với 28% vào tháng 4.

Các ngành có tỷ lệ đi học trung bình hàng ngày cao nhất Bất động sản, luật và dịch vụ tài chính. Theo cuộc khảo sát, các công ty bất động sản có tỷ lệ tham dự trung bình hàng ngày là 82%, và tỷ lệ tham dự của các công ty luật và công ty dịch vụ tài chính là 61% và 56%.

READ  Triển vọng ảm đạm của Netflix xóa bỏ phần lớn lợi nhuận đại dịch trong cổ phiếu

Giám đốc điều hành JEFFRIES muốn nhân viên quay lại văn phòng thay vì ‘ngôi nhà duy nhất’ của họ

Trong khi 90% người sử dụng lao động được khảo sát khuyến khích quay lại văn phòng, chỉ 10% yêu cầu nhân viên của họ tham dự cá nhân hàng ngày, cuộc khảo sát cho thấy. Công việc kết hợp được cung cấp hoặc sẽ được cung cấp bởi 77% nhà tuyển dụng.

thành phố Manhattan

Nhìn từ trên không của Manhattan vào lúc hoàng hôn. (iStock / iStock)

Vào tháng Giêng, 54% nhân viên văn phòng Manhattan dự kiến ​​sẽ làm việc trực tiếp vào một ngày bình thường trong tuần, theo cuộc khảo sát.

Hiệp hội Đối tác Thành phố New York đã thực hiện cuộc khảo sát từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 12 tháng 9 với hơn 160 nhà tuyển dụng lớn tại các văn phòng ở Manhattan. Phần lớn những người được hỏi đến từ Các dịch vụ tài chínhBất động sản, Luật, Truyền thông và Công nghệ.

Trung tâm Rockefeller

Rockefeller Plaza ở Midtown Manhattan. (iStock / iStock)

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

lớn nhiều Phố Wall Các công ty bao gồm Morgan Stanley, Goldman Sachs và JPMorgan gần đây đã thực hiện các bước để giảm bớt công việc từ xa. Các doanh nghiệp ở thành phố New York và các nơi khác đã buộc phải đưa nhân viên về nhà trong thời gian đại dịch bùng phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *