Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan: Miki Sudo giành chiến thắng ở nội dung dành cho nữ

NEW YORK (AP) – Patrick Bertoletti của Chicago đã giành được danh hiệu đầu tiên ở hạng mục nam tại cuộc thi ăn xúc xích nổi tiếng ngày 4 tháng 7 hàng năm của Nathan.

Bertoletti đã giành chiến thắng khi ăn 58 chiếc xúc xích trong cuộc đua kéo dài 10 phút, với người dẫn đầu là người đi tới đi lui. Anh ấy đã vượt qua thành tích tốt nhất của cá nhân mình là 55 chiếc xúc xích.

Bertoletti, 39 tuổi, đánh bại 13 đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Đương kim vô địch nam Joey “Gus” Chestnut đã không tham dự cuộc thi năm nay vì… Chăm sóc TeffThay vào đó, anh ấy sẽ thi đấu với các binh sĩ tại căn cứ của Quân đội Hoa Kỳ ở El Paso vào cuối ngày.

Trước đó, đương kim vô địch Miki Sudo đến từ Florida đã giành được danh hiệu thứ 10 ở nội dung nữ.

Đây là một bản cập nhật tin tức nóng hổi. Dưới đây là câu chuyện trước đây của Associated Press.

NEW YORK (AP) – Sinh viên vệ sinh răng miệng Miki Sudo ở Florida đã giành được danh hiệu thứ 10 trong cuộc thi Ngày 4 tháng 7 nổi tiếng hàng năm của Nathan. Cuộc thi ăn xúc xích.

Sudo đã ăn 51 chiếc xúc xích trong 10 phút vào thứ Năm tại thành phố New York – lập kỷ lục thế giới mới cho phụ nữ.

“Tôi rất vui vì có thể nói đây sẽ là của tôi thêm một năm nữa,” Sudo nói sau khi giành được đai hồng thứ 10.

READ  Phim Roundup do Ma Dong-seok đóng chính bị cấm chiếu ở Việt Nam

Nhà đương kim vô địch 38 tuổi đã giành chức vô địch vào năm ngoái sau khi bị ép ăn 39 chiếc rưỡi xúc xích.

Sudo đã đánh bại 13 đối thủ từ khắp nơi trên thế giới vào thứ Năm, trong đó có đối thủ 28 tuổi Mayui Ebihara của Nhật Bản. Ebihara đứng ở vị trí thứ hai sau khi ăn 37 chiếc xúc xích trong 10 phút. Cô cũng là á quân năm 2023.

Với việc ngôi sao lớn nhất của sự kiện – Joey “Gus” Chestnut – không còn tranh cãi trong năm nay, kết quả của Sudo tạo tiền đề cho một kịch bản có thể xảy ra khi nhà vô địch nữ vượt qua người chiến thắng nam. Jeffrey Esper, người đứng thứ hai năm ngoái, cũng lập thành tích cá nhân là 51, nhưng năm ngoái anh chỉ ăn được 49.

Chestnut, người đã thắng 16 trong 17 cuộc thi trước đó, sẽ không tham dự cuộc thi vì… Chăm sóc TeffThay vào đó, anh ấy sẽ thi đấu với các binh sĩ tại căn cứ của Quân đội Hoa Kỳ ở El Paso vào cuối ngày. Điều đó khiến sự kiện truyền thống ở Brooklyn rộng mở cho người chiến thắng mới ở hạng mục dành cho nam, nơi những thực khách từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh vào Ngày Độc lập Hoa Kỳ để xem họ có thể ăn bao nhiêu xúc xích trong 10 phút.

Hàng nghìn người hâm mộ đổ về sự kiện này mỗi năm, được tổ chức ngoài địa điểm ban đầu của Nathan trên Đảo Coney của Brooklyn, một điểm đến bên bờ biển với các công viên giải trí và văn hóa lễ hội mùa hè. ESPN phát sóng trực tiếp cuộc thi. Cuộc thi của nam sẽ bắt đầu vào khoảng 12:20 trưa

READ  Phil Bryant đã giúp Brett Favre nhận tiền phúc lợi cho sân vận động bóng chuyền

Các thí sinh đến từ hơn chục quốc gia và năm châu lục, với triển vọng từ Brazil, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Úc và Cộng hòa Séc đang tranh giành danh hiệu danh giá và số tiền thưởng 10.000 USD.

James Webb, người Úc, người giữ kỷ lục thế giới ăn 70 chiếc bánh rán trong 8 phút, cho biết tại một sự kiện sơ bộ ở New York hôm thứ Tư: “Sẽ có một nhà vô địch mới”.

năm ngoái hạt dẻJohn Kerry, người Mỹ, đến từ Indiana, đã giành được danh hiệu sau khi tiêu hóa được 62 con chó và thịt trong 10 phút. Kỷ lục của ông vào năm 2021 là 76 con chó.

“Tôi sẽ cố gắng thử thách bản thân,” Sudo nói hôm thứ Tư. Đối thủ của cô, Mayui Ebihara đến từ Nhật Bản, cho biết thông qua một phiên dịch viên rằng cô sẽ ăn cho đến khi bất tỉnh, với mục tiêu ăn được 50 chiếc xúc xích.

Hạt dẻ là đầu tiên không được mời Từ sự kiện này thông qua hợp đồng tài trợ với Impossible Foods, một công ty chuyên về các sản phẩm thay thế thịt làm từ thực vật.

Major League Dining, đơn vị tổ chức Nathan's Famous, kể từ đó đã tuyên bố hủy bỏ lệnh cấm, nhưng Chestnut vẫn quyết định dành kỳ nghỉ cùng quân đội.

Chestnut cho biết anh sẽ không quay lại cuộc thi Coney Island nếu không có một lời xin lỗi.

READ  Bảng xếp hạng giải vô địch PGA năm 2022: Phạm vi trực tiếp, điểm số của Tiger Woods, kết quả chơi gôn vòng đầu tiên hôm nay

Sự kiện này dự kiến ​​​​bắt đầu tại Căn cứ quân đội Fort Bliss ở El Paso lúc 5 giờ chiều theo giờ EST và sẽ sử dụng xúc xích truyền thống, vì Chestnut sẽ cố gắng ăn thịt hơn bốn người lính trong năm phút.

Mặc dù anh ấy sẽ không ăn các sản phẩm làm từ thực vật của họ, nhưng Impossible Foods đang quảng bá chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube bằng cách lái máy bay mang biểu ngữ qua Los Angeles và Miami. Người phát ngôn của công ty cho biết họ cũng sẽ quyên góp cho một tổ chức hỗ trợ các gia đình quân nhân dựa trên số lượng xúc xích được ăn tại sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *