Cuộc thi nhiếp ảnh chụp ảnh Hà Nội xanh | văn hóa – thể thao

Phát động cuộc thi ảnh vì Hà Nội xanh hinh anh 1 ảnhNhật báo Văn hóa và Thể thao của Thông tấn xã Việt Nam đã phát động cuộc thi ảnh, video. (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Thông tấn xã Việt Nam The Thao & Van Hoa (Văn hóa và Thể thao) đã phát động cuộc thi ảnh và video để các nhiếp ảnh gia có cơ hội ghi lại vẻ đẹp của Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức với tiêu đề Ha Noi Mat Xanh (Hà Nội Xanh) nhằm quảng bá vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của Hà Nội: “Thành phố sông và hồ”. Nó sẽ truyền cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư của Việt Nam và nước ngoài khám phá vẻ đẹp tự nhiên của thủ đô.

“Hà Nội đẹp một cách kỳ lạ giữa sự xa cách của xã hội”, Lu Chuan Thanh, tổng biên tập nhật báo cho biết tại sự kiện ra mắt cuộc thi. “Đường phố rất yên tĩnh và hầu như không có ai xung quanh, điều này tạo nên một sự yên bình kỳ lạ.”

Số lượng ảnh và video sẽ không giới hạn cho mỗi người tham gia chụp những bức ảnh phản ánh hiện trạng cây và hồ Hà Nội.

Nhà tổ chức cho biết các nhiếp ảnh gia được mời đến để chụp ảnh môi trường xanh và sạch của Hà Nội, đồng thời cho biết thêm rằng ông hoan nghênh các bức ảnh tập trung vào các khu vực ở Hà Nội thiếu cây xanh.

READ  Clippers vs Jazz - Tóm tắt trận đấu - ngày 8 tháng 6 năm 2021

Mỗi thí sinh có thể gửi ảnh dự thi qua email [email protected] hoặc gửi qua đường bưu điện đến số 11 Trần Hưng Đạo trước ngày 15/7/2022.

Ảnh phải ghi rõ thời gian và địa điểm quay. Ảnh có bình luận ngắn hoặc bài viết đủ điều kiện.

Người đăng ký không được phép sử dụng Photoshop để thay đổi nội dung và tính chất của ảnh của họ. Clip có độ dài tối đa mười phút và những clip có lời bình sẽ được ưu tiên.

Ban giám khảo gồm nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dương Minh Long và nhà sử học Dương Trung Quốc.

Các tác phẩm đoạt giải sẽ được giới thiệu vào tháng 10 năm 2022./.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *