Cuốn sách ‘SNL’ để gián đoạn sự trở lại của Dave Chappelle với tư cách là người dẫn chương trình

(News Nation) – Sự xuất hiện dự kiến ​​của Dave Chappelle với tư cách là người dẫn chương trình “Saturday Night Live” vào cuối tuần này đang gây ra một số biến động vì một số nhà văn của chương trình đang phản đối sự xuất hiện của anh ấy.

Một số nhà văn dự định xóa tập của Chappelle do loạt phim gần đây của diễn viên hài về cái mà họ gọi là “trò đùa chuyển giới và đồng tính”, Theo báo cáo từ Page Six.

“Họ sẽ không làm chương trình,” một người trong Page Six cho biết.

Chappelle đã có mặt trên “30 Rock” vào thứ Ba để gặp gỡ các nhà văn và nhà sản xuất và người đại diện của anh ấy nói với Page Six, “Không có bằng chứng về việc tẩy chay.”

“Căn phòng có rất nhiều nhà văn. Tất cả họ đều đưa ra ý tưởng và có vẻ rất hào hứng với nó. Dave đang tìm kiếm một chút niềm vui”, đại diện của anh ấy nói.

“SNL” Tuần trước đã thông báo rằng ngôi sao “Chappelle Show” sẽ dẫn chương trình Với khách mời âm nhạc Ngôi sao đen vào ngày 12/11. Đây sẽ là lần thứ ba anh ấy làm người dẫn chương trình, Đã đề cập linh tinh.

READ  Công nhân hiệu ứng hình ảnh của Marvel bỏ phiếu cho liên minh

Sau khi thông báo, nhà văn Celeste Yim đã đăng một bức ảnh trên Instagram Stories và viết, “Tôi là người chuyển giới và không phải là người nhị phân. Tôi sử dụng đại từ của họ. Chứng sợ hãi transphobia là tội giết người và cần bị lên án” Daily Mail đưa tin.

Trong khi Yim không trực tiếp đề cập đến Chappelle, thời gian cho thấy rằng các bài đăng của họ là một lời chỉ trích về việc chọn Chappelle làm người dẫn chương trình.

Chappelle trước đây đã nhận được Phản ứng dữ dội từ cộng đồng LGBTQ + Sau bộ phim đặc biệt “The Closer” trên Netflix của anh ấy, khiến một số khán giả tức giận vì một số trò đùa nhằm vào cộng đồng người chuyển giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *