Cúp Tổng thống sẽ diễn ra tại Bellerive 2030 | Các môn thể thao

“Louis là một thành phố thể thao đầy nhiệt huyết và sáng tạo, nơi đón nhận các đội và các sự kiện như Cúp Tổng thống với sự nhiệt tình to lớn”, Ủy viên Liên đoàn Jay Monahan cho biết trong một tuyên bố.

Hoa Kỳ đã thắng 11 trong số 13 giải đấu đầu tiên, ngoại trừ khi đội quốc tế vô địch năm 1998 và các đội hòa nhau vào năm 2003. Thành tích chiến thắng của Hoa Kỳ là 8.

Phil Mickelson và Tiger Woods nắm giữ một số kỷ lục Pres President Cup về tuổi thọ và thành công. Nhưng vẫn chưa có thông tin về ai sẽ tham gia vào năm 2030, đặc biệt là trong đội ngũ quốc tế.

Nghiên cứu mới nhất của Golf Around the World đã cho thấy khả năng tiếp cận đường đua trên khắp thế giới đã tăng lên đáng kể. Năm 2019, có 534 khóa học mới trong các giai đoạn lập kế hoạch hoặc xây dựng khác nhau ở 101 quốc gia. Việt Nam, Argentina, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ là những quốc gia mới nổi.

Khán giả toàn cầu một lần nữa sẽ đưa Bellerive lên vị trí hàng đầu.

“Nó bắt đầu với sân gôn, như hầu hết các cuộc thi gôn đều nên làm,” Raab nói. “Chúng tôi có các nhân viên ở đây và họ yêu thích những gì tôi đã làm. Chúng tôi đã nói chuyện với các cầu thủ và họ thích đến với các cuộc thi khác nhau. Chúng tôi đã nói chuyện với các đội trưởng cách đây vài ngày, họ rất vui và biết rằng các cầu thủ sẽ hài lòng với thông báo này. ”

READ  Trung Quốc đã có một trận hòa khó khăn ở vòng loại World Cup

Pres President Cup sẽ được tổ chức tại Charlotte, North Carolina vào năm 2022 và Chicago vào năm 2026. Tại thời điểm này, giải đấu được phát sóng tại 216 quốc gia bằng 28 ngôn ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *