Cuphead studio quan tâm đến nhân viên của mình hơn bất kỳ sự chậm trễ nào

Một nhóm các nhân vật hoạt hình giúp một đầu bếp hoạt hình nấu súp đỏ.

hình ảnh: StudioMDHR / Kotaku

Maja Muldenhauer, giám đốc studio ở phía sau Cuphead DLC gần đây đã nói về ưu tiên số một của công ty là đảm bảo nhân viên của họ khỏe mạnh và được đối xử tốt. Trên thực tế, Moldenhauer đã nói rõ rằng cô ấy thậm chí không quan tâm đến sự chậm trễ.

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN Đã đăng ngày hôm quaMoldenhauer đã thẳng thắn nói về việc cô ấy ít quan tâm đến sự chậm trễ hoặc mất bao lâu để hoàn thành một trò chơi hoặc một đoạn DLC. Ví dụ: nội dung có thể tải xuống sắp tới của Cuphead, Món ngon cuối cùngNó được công bố lần đầu tiên vào năm 2018 với ngày phát hành năm 2019. Nhưng điều này sẽ được trì hoãn nhiều lần để tránh khủng hoảng Và sau đó là vì Covid.

Tuy nhiên, Moldenhauer giải thích IGN Cô ấy không bận tâm đến việc trì hoãn quá lâu vì “sức khỏe tinh thần phải được đặt lên hàng đầu” là ưu tiên hàng đầu của hãng phim.

“Điều quan trọng nhất, đặc biệt là thông qua COVID là làm cho mọi người hạnh phúc”, Moldenhauer nói với IGN. “Đây là những trò chơi điện tử. Hãy dành thời gian của bạn. Sức khỏe tinh thần phải được đặt lên hàng đầu và dành không gian và thời gian mà bạn cần, đặc biệt là trong hai năm qua.”

“Chúng tôi nói,” Nếu trò chơi mất nhiều thời gian hơn để ra mắt, thì nó sẽ mất nhiều thời gian hơn. ai quan tâm?'”

Bạn có thể nghĩ rằng một công ty đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng và quan tâm đến sức khỏe tinh thần của họ nên được mong đợi và không được tôn vinh, nhưng trong thế giới hiện tại mà chúng ta đang sống, những câu chuyện như vậy hiếm thấy một cách đáng xấu hổ.

nếu bạn đọc Kotaku hoặc các trang web trò chơi khác, Bạn có lẽ đã quen thuộc với những câu chuyệnBáo cáo về các hành vi làm việc tàn bạotháng khủng hoảngTấn mệt mỏi trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Nó phổ biến đến mức khi một người đứng đầu studio nói chuyện thẳng thắn về việc chú ý đến sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của nhân viên, ngay cả khi điều đó có nghĩa là trì hoãn một trò chơi hoặc DLC để đối xử tốt hơn với mọi người, điều đó có vẻ như là một sự bất thường kỳ lạ (nhưng tốt đẹp). Tôi nghĩ là một trong những điều đáng được quan tâm.

Đoạn giới thiệu Cuphead DLC | Xbox One | Windows 10 | hơi nước | Gog

Theo Moldenhauer, vị trí này trong Cuphead Studio là kết quả của lịch sử, công việc, kinh nghiệm trong quá khứ và mong muốn làm tốt hơn của nhóm nhỏ.

“Nếu chúng tôi mạo hiểm mọi thứ, đó sẽ là một công ty mà chúng tôi có thể tự hào,” Moldenhauer nói.

“Nó sẽ là một công ty vạn vật, một sự kết hợp của tất cả những thứ mà chúng tôi đã luôn làm […] truy nã. Tôn trọng lẫn nhau, yêu thương và hỗ trợ nhau. Những điều chúng tôi đã không nhận được trong công việc trước đây của chúng tôi. Chà, chúng tôi đã làm, nhưng cuối cùng thì có một điểm mấu chốt. “

Ngoài tâm lý làm việc đầu tiên của người lao động và mong muốn tạo điều kiện làm việc tốt hơn, Cuphead’s Đạo diễn không lo lắng về việc DLC mới, sắp ra mắt và được chờ đợi từ lâu sẽ bán được hay không hoặc liệu nó có kiếm được tiền hay không. Thay vào đó, chỉ cần nhận được tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đó và chia sẻ nó với thế giới, và làm theo cách không dẫn đến kiệt sức hoặc khủng hoảng, là tất cả phần thưởng mà họ cần.

Cuphead’s DLC được chờ đợi nhiều và bị trì hoãn, Món ngon cuối cùngNó sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 6.

READ  Remedy và Rockstar Games công bố Max Payne 1 và 2 Remake cho PC, PS5 và Xbox Series X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *