Cựu bảo vệ bóng rổ bang Kansas Nigel Buck đã chuyển đến Miami Hurricanes

Cựu Vệ binh Tiểu bang Kansas Nigel BuckAnh ấy nói với ESPN, đó là vụ chuyển nhượng tốt nhất hiện có trên cổng thông tin, để gắn bó với Miami.

Buck đã chọn Bão trên Ohio và Purdue, những nơi anh ấy đều đã đến thăm trong những tuần gần đây.

Phương pháp Coach L. [Jim Larranaga] Cho phép các cầu thủ của anh ấy chơi tự do và lên xuống sàn với một cuộc tấn công theo phong cách NBA, tôi cảm thấy mình có thể phát triển mạnh trong chương trình của anh ấy, “Buck nói. Miami cảm thấy như là nhà của tôi và gia đình, và tôi đang mong chờ được xây dựng cuộc đua Elite Eight năm ngoái. “

Theo xếp hạng chuyển nhượng của ESPN, người bảo vệ Pack cao 6 mét đến từ Indianapolis là chuyển nhượng tốt nhất còn lại trong cổng, theo xếp hạng chuyển nhượng của ESPN.

Buck rời bang Kansas hai tuần sau khi Bruce Webber từ chức huấn luyện viên đội Wildcats và thay thế anh ta bằng trợ lý lâu năm của Baylor, Jerome Tang.

“Đối với tôi, yếu tố lớn nhất trong việc đưa ra quyết định về trường học là có thể chơi với trái bóng và cho các đội NBA thấy rằng tôi là một thủ môn thực thụ”, Buck nói. “Tôi muốn có cơ hội chơi ở tư thế bình thường hầu hết thời gian.”

Anh dẫn đầu Bang Kansas về thành tích ghi bàn ở mùa giải trước, ghi trung bình 17,4 điểm, 3,8 rebounds và 2,2 kiến ​​tạo, trong khi sút 43,6% từ phạm vi 3 điểm. Anh ấy đã ghi hơn 30 điểm trong ba lần, trong đó có 35 điểm trong trận đấu với Kansas vào tháng Giêng.

READ  Giao hữu quốc tế: Mỹ vs Bosnia và Herzegovina

Pack đã giành được toàn bộ 12 vinh dự và được vinh danh là Cầu thủ được cải thiện nhiều nhất của Liên đoàn sau khi dẫn đầu giải đấu với 3 điểm và 3 lần ném mỗi trận.

Khả năng rê bóng gần như ngay lập tức khi băng qua nửa sân bằng một cú sút nhanh, dứt điểm khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ khó bảo vệ nhất trong Big 12. Anh ấy cũng là một cầu thủ giàu sức tấn công.

“Nigel là một sự bổ sung rất lớn cho đội của chúng tôi,” Laranaga nói. “Anh ấy thực sự là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất đất nước, đồng thời là một chàng trai trẻ xuất sắc với đạo đức làm việc ưu tú và yêu bóng rổ. Nijel không chỉ là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu với khả năng sút phạt cao mà còn là một tiền vệ và hậu vệ tuyệt vời. Chúng tôi đang rất vui được chào đón Nijel và gia đình anh ấy đến với chương trình bóng rổ Miami của chúng tôi. “.

Miami đang tiến đến mùa giải tốt nhất trong lịch sử chương trình, giành chiến thắng 26 trận và trở thành hạt giống số 8 ưu tú với chiến thắng trước USC, Auburn và Iowa State. Đội đã chơi theo phong cách độc đáo với năm vận động viên ném bóng trên sàn trong thời gian dài và không có ông lớn thực sự, điều này chứng tỏ đây là một trận đấu khó khăn cho các đối thủ trong suốt mùa giải. người ghi bàn bão, Cam McGuestybảo vệ điểm xuất phát Charlie MooreCả hai đều nằm ngoài tư cách đại học và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng Isaiah Wong Nó kiểm tra vùng nước của lực cản của NBA, tạo cơ hội tuyệt vời cho Pack để bước vào.

READ  Huynh-McClain Cảm ơn vì Cơ hội tại K-State

Larranaga đã thành công rực rỡ với những người bảo vệ điểm nhỏ hơn trong khuôn khổ Gói, giúp 5-11 Shane Larkin trở thành lựa chọn thứ 18 trong NBA Draft, khi Angel Rodriguez trở thành cầu thủ 5-11 trong All-ACC sau khi chuyển đến từ Bang Kansas và lấy liên kết Chương trình. lên tầm cao mới dưới thời Moore, cũng là 5-11 tuổi. Buck nói rằng anh ấy hy vọng sẽ trở thành người tiếp theo trong một loạt các kiểm lâm viên nhỏ hơn để đạt được thành công ở Nam Florida.

“Charlie Moore và Shane Larkin là những ví dụ tuyệt vời về những gì mà Huấn luyện viên L đã có thể đạt được với những thủ môn như tôi,” anh nói.

Pack đã điền tên mình vào NBA Draft 2022 và nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục khám phá các lựa chọn NBA của mình trong khi duy trì tư cách đại học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *