Cựu cầu thủ NBA Cedric Ceballos nhập viện với Covid-19 và cầu nguyện: “Trận chiến của tôi vẫn chưa kết thúc.”

Cedric Ceballos, cựu cầu thủ NBA, đã trải qua 10 ngày trong bệnh viện trong phòng chăm sóc đặc biệt COVID-19Quảng cáo trên Twitter. Ceballos, 52 tuổi, yêu cầu bạn bè và gia đình cầu nguyện.

“Vào ngày thứ 10 của tôi trong ICU, COVID-19 chính thức bắt đầu đá vào mông tôi,” Ceballos tiếng kêu Hai người với bức ảnh anh đeo mặt nạ dưỡng khí. “Tôi đang yêu cầu tất cả gia đình, bạn bè và những chiến binh cầu nguyện chữa lành cho những lời cầu nguyện của bạn và tôi cầu chúc cho họ bình phục.”

“Nếu tôi đã làm bất cứ điều gì với bạn trong quá khứ, hãy cho phép tôi xin lỗi công khai”, anh nói thêm. “Cuộc chiến của tôi vẫn chưa kết thúc.”

Vào ngày 27 tháng 8, cựu ngôi sao NBA lần đầu tiên thông báo Anh ấy đã ký hợp đồng COVID-19 trên Instagram, điều này buộc anh ấy phải hủy một cuộc gặp và chào hỏi đã lên lịch. Vào thời điểm đó, anh ấy nói với người hâm mộ rằng anh ấy đã về nhà sau khi thăm bệnh viện và hy vọng sẽ hồi phục nhanh chóng.

READ  Cựu cầu thủ NFL, cựu chiến binh Chiến tranh Iraq Jake Beckett thách thức Thượng nghị sĩ Arkansas Bozeman

Phoenix Suns đã mua Ceballos ở vòng hai của NBA Draft 1990. Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp 11 năm của mình cho Suns, nhưng đã chơi cho Los Angeles Lakers, Miami Heat, Dallas Mavericks và Detroit Pistons.

Năm 1995, anh tham gia All-Star Team với Lakers nhưng chấn thương khiến anh không thể thi đấu. Sau khi rời Heat, anh ấy đã ký hợp đồng với một số đội ở nước ngoài trước khi trở về Hoa Kỳ. Anh cũng đã tham gia vào mùa thứ 30 của “The Amazing Race” trên kênh CBS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *