Cựu cầu thủ NFL, cựu chiến binh Chiến tranh Iraq Jake Beckett thách thức Thượng nghị sĩ Arkansas Bozeman

Cầu thủ bóng đá cũ chuyên nghiệp, ngôi sao bóng đá đại học và cựu binh Jake Beckett Thứ Hai trở thành ngày mới nhất cộng hòa khởi động 2022 Thách thức chính Chống lại Đảng Cộng hòa trong hai nhiệm kỳ Thượng nghị sĩ John Bozeman Từ Arkansas.

Tôi đang tranh cử vì Washington đang làm thất bại nước Mỹ. Một phần của vấn đề là sự lãnh đạo xã hội chủ nghĩa cấp tiến của đảng Dân chủ Washington do Joe Biden, Chuck Schumer, Nancy Pelosi và ban nhạc lãnh đạo, “Beckett bị buộc tội khi tuyên bố ứng cử trong một cuộc phỏng vấn trên Fox News”Cáo và những người bạn. “

Beckett nhắm mục tiêu chính quyền Biden về sự bảo vệ của Gwen Berry

Nhắm mục tiêu vào Bozeman mà không nêu tên anh ta, anh ta lập luận rằng “một phần của vấn đề cũng là các chính trị gia sự nghiệp trong Đảng Cộng hòa, những người chỉ đơn giản là từ chối đứng lên và đấu tranh cho những gì đúng. Tôi không phải là một chính trị gia chuyên nghiệp, được chứ? Tôi là người ngoài cuộc . ” Tôi là người bảo thủ. Tôi là một cựu chiến binh. “

Trong một video mà anh đăng trên mạng xã hội, Beckett nhấn mạnh “Tôi là một người theo đạo Thiên Chúa bảo thủ, kính sợ Chúa, ủng hộ cuộc sống và 100% ủng hộ cảnh sát và sẽ không bao giờ xin lỗi vì phản đối nhập cư bất hợp pháp của tôi.”

READ  Lakers vs Suns, Đồ ăn nhanh: LeBron James, Anthony Davis cổ vũ Los Angeles thắng trận 3, 2-1 trong loạt trận

Sinh ra và lớn lên ở Little Rock, Beckett là một hậu vệ của All-SEC và là một học giả toàn Mỹ với tư cách là một cầu thủ bóng đá ngôi sao cho Đại học Arkansas Razorbacks.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ TIN TỨC FOX

Anh tiếp tục chơi ở National Football League và là thành viên của đội vô địch Super Bowl XLIX New England Patriots. Sau đó anh rời NFL và nhập ngũ, phục vụ trong Sư đoàn Dù 101 trong Chiến tranh Iraq.

Beckett trở thành đảng viên Cộng hòa thứ ba ở Arkansas nóng bỏng thách thức Bozeman trong cuộc bầu cử sơ bộ, sau cựu ứng cử viên thống đốc Jan Morgan và Mục sư Heath Loftis.

TRUMP HỖ TRỢ GIÁ THẦU TÁI CHỌN BOOZMAN 2022

Nhưng Bozeman đã hỗ trợ Cựu Tổng thống Donald Trump, người đã rời Nhà Trắng hơn năm tháng, vẫn cực kỳ nổi tiếng và có ảnh hưởng đối với các cử tri Đảng Cộng hòa ở Arkansas và trên khắp đất nước.

“Thượng nghị sĩ John Bozeman là một người chiến đấu tuyệt vời cho người dân Arkansas”, Trump viết trong một tuyên bố vào tháng Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *