Cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Springfield

Springfield, Thánh lễ. (WWLP) – Donald Roberts trở thành cầu thủ Springfield thứ 35 trong năm kể từ khi trở về phục vụ tại Việt Nam vào những năm 1950.

Giống như nhiều cầu thủ đã trở lại từ thời kỳ đó, Roberts cũng nhớ lại việc bị nhiều người ở nhà đối xử tệ bạc. “Phản ứng đầu tiên của tôi là khi tôi xuất ngũ ở Auckland. Tôi được thông báo rằng tôi phải thay quần áo dân sự vì mọi người không thân thiện đúng mực. Có một người họ hàng đã gặp tôi.

Cuộc diễu hành Ngày Cựu chiến binh vào Thứ Năm sẽ từ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Springfield đến Tòa thị chính. Thị trưởng Charno kêu gọi người dân đến với số lượng lớn để quan sát Ngày Cựu chiến binh.

“Mặc dù đó là một cuộc tuần hành giảm bớt, nhưng đám đông đã áp đảo và rất hoan nghênh sự có mặt ở đó”, anh nói với 22News.

Tom Beldon, giám đốc dịch vụ cấp cao của Springfield, đã có vinh dự là cầu thủ cao cấp của năm nay gần 20 năm trước, và khi được hỏi, làm sao có thể vinh dự như vậy? “Điều này rất đáng trân trọng bởi vì là cầu thủ cao cấp của năm thể hiện đạo đức của tất cả các cầu thủ và không bao giờ từ bỏ cuộc chiến.”

Vì vậy, vào Thứ Năm, Ngày Cựu chiến binh, một cuộc diễu hành Ngày Cựu chiến binh nhỏ nhưng nghiêm túc hơn sẽ đi trên một con đường quen thuộc. March do Don Roberts dẫn đầu, người đã phục vụ tốt cho đất nước của mình trong Chiến tranh Việt Nam.

READ  gia súc địa phương đi bộ 53 dặm để nâng cao nhận thức cho Veterans Memorial Việt trong Icon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *