Cựu chiến binh Việt Nam được xác định là phi công thiệt mạng trong vụ rơi máy bay Shafter

SHAFTER, Calif., (KGET) – Các nhà chức trách đã xác định được danh tính phi công đã rơi chiếc máy bay được sửa đổi trong Thế chiến II của anh ta. gần Sân bay Minter Field vào thứ Sáu tuần trước.

Sherman Smoot, 74 tuổi, ở Paso Robles, California, đã thiệt mạng khi chiếc Yak-11 Warbird được sửa đổi cao của ông bị rơi ngay sau khi cất cánh từ Sân bay Shafter, các quan chức Sở Cứu hỏa Hạt Kern cho biết.

Những người ngoài cuộc nói với những người phản hồi đầu tiên rằng họ nghe thấy những gì giống như sự cố động cơ máy bay. Smoot cố gắng quay đầu máy bay Nó đâm vào một cánh đồng Cách Minter Field nửa dặm về phía tây bắc.

Cuộc sống của Smoot xoay quanh ngành hàng không và là một thành viên nổi tiếng của cộng đồng chim chiến của Hạt Kern.

Ông là một phi công chiến đấu của Hải quân trong Chiến tranh Việt Nam, đã lái máy bay cho Continental trong 28 năm, và là một huấn luyện viên bay.

Ông là thành viên hội đồng quản trị lâu năm tại Bảo tàng Chim chiến Estrella ở Paso Robles. Smoot đã thi đấu tại Giải vô địch quốc gia Reno trên không trong hơn 20 năm ở “Check Made” … chiếc máy bay Yak-11 do Nga chế tạo đã được sửa đổi rất nhiều của anh ấy.

Smoot đã được lên lịch thi đấu trong Reno Air Races trong hai tuần nữa.

READ  Azkals U16 Việt Nam rơi vào bờ vực bị loại

Ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia và Hiệp hội Hàng không Liên bang sẽ phối hợp điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *