Cựu chiến binh Việt Nam nhận bằng danh dự của Đại học Augustana

Stephanie Herzot Sandlin Sergeant, Chủ tịch Đại học Augustana, đã trao bằng nghệ thuật cho họ. Jean Murphy, một cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam, để ghi nhận sự phục vụ của ông và Ngày Cựu chiến binh vào thứ Năm.

Murphy bị liệt vì vết thương do đạn bắn ở Việt Nam. Khi trở về nhà, anh học tại Đại học Augustana và vào năm 1979, khi anh tham gia nhiều hơn vào Đội Cựu chiến binh Mỹ bị tàn tật (DAV), anh cảm thấy xấu hổ vì 16 tín chỉ trong việc đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp của trường đại học.

Vào thứ Năm, ngày 11 tháng 11 năm 2021, tại Hội trường Khu dân cư Hamre ở Sioux Falls, các quân nhân Hoa Kỳ đã đứng để vinh danh Trung sĩ Jean Murphy, một cựu chiến binh Việt Nam, trong buổi lễ vinh danh của Đại học Augustana.

Buổi lễ bắt đầu với màu cờ sắc áo, quốc ca và lời giới thiệu của Andrea Smith, Giám đốc Quản lý Dự án và Dịch vụ Cơ sở tại Đại học Augustana và Andrea Smith.

Hơn nữa:Người cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam, 50 năm sau, nhận bằng danh dự của Đại học Augustana

“Bây giờ chúng tôi ghi nhận và cảm ơn tất cả những người đã dũng cảm phục vụ đất nước của chúng tôi trong bộ đồng phục,” Hersett nói với khách tham quan tại Hội trường dân cư Hamre trong khuôn viên trường Sandlin. “Người Nam Dakota và người Mỹ chuyên tâm hơn trong việc đáp ứng các yêu cầu phục vụ.”

Stephanie Herzt Sandlin, Hiệu trưởng Đại học Augustana, nói chuyện với Trung sĩ Jean Murphy, một cựu chiến binh Việt Nam, vào thứ Năm, ngày 11 tháng 11 năm 2021, tại lễ tốt nghiệp của trường tại Hamre Civil Hall ở Sioux Falls.

Herzat Chandlin nói, nhiều người đàn ông và phụ nữ đã hy sinh phi thường để bảo vệ Hoa Kỳ và thúc đẩy tự do dân chủ trên khắp thế giới, Herzat Chandlin nói, đứng trên khán đài hôm thứ Năm và yêu cầu họ công nhận ông bằng một tràng pháo tay.

READ  Việt Nam dự kiến ​​sẽ chi 10-11,5 tỷ USD mỗi năm cho ngành điện

Ông cũng nhớ lại việc làm việc với Murphy tại Quốc hội và kể câu chuyện về công việc của mình với Murphy tại Việt Nam và DAV.

Trung sĩ Jean Murphy, một cựu chiến binh Việt Nam, đưa ra một số nhận xét sau khi tốt nghiệp loại ưu vào ngày 11 tháng 8 năm 2021 tại Đại học Augustana tại Hội trường Nội trú Hamre ở Sioux Falls.

Murphy cảm ơn gia đình, bạn bè, các chính trị gia đã tham dự và nhiều hơn nữa.

“Chúng tôi, với tư cách là những người có kinh nghiệm, vẫn còn rất nhiều việc phải làm,” Murphy nói sau khi Herzit Sandlin trình bày bằng cấp của mình. “Các cựu chiến binh trẻ của chúng tôi đang trở về từ Iraq, Afghanistan (bị chấn thương sọ não) và rối loạn căng thẳng sau chấn thương; Bây giờ chúng có các hố đốt. Có vẻ như công việc của chúng tôi không bao giờ kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *