Cựu chiến binh Việt Nam phục vụ bữa ăn tạ ơn | Tin tức, thể thao, việc làm

Bức ảnh Inter-Mountain của Edgar Kelly Jake Roberts, phải, chủ tịch Chương 812 Địa phương của Cựu chiến binh Việt Nam, xuất hiện tại lễ kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh trong tháng này ở Elkins. Roberts và tổ chức của anh quyên tiền mỗi năm để giúp cung cấp cho các cựu chiến binh và các gia đình gặp khó khăn trong bữa tối Lễ Tạ ơn. Tác giả Edgar Kelly, Cây bút của Nhân viên ELKINS – Trong 31 năm qua, chi nhánh địa phương của Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã làm việc không mệt mỏi vào mỗi mùa lễ để đảm bảo những người có nhu cầu có được bữa tối trong Lễ Tạ ơn. Lớp 812, do bác sĩ thú y người Việt Nam Jake Roberts giám sát, tổ chức giỏ quà ở bãi đậu xe Elkins WalMart hàng năm vào Thứ Bảy trước Lễ Tạ Ơn. Roberts, chủ tịch chi nhánh, nói với tờ Inter Mountain: “Chúng tôi đang làm điều này cho những người có nhu cầu. Chúng tôi muốn giúp đỡ những người kém may mắn. Đức Chúa Trời đã rất tốt cho nhiều người trong chúng ta. Chắc chắn rồi, chúng tôi đã từng phục vụ ở Việt Nam và rất nhiều người trong số chúng tôi đã bị bắn. Nhưng nhìn chung, đó là một cuộc sống tốt đẹp đối với hầu hết chúng tôi. ”Mỗi năm nhóm dành rất nhiều thời gian để quyên góp tiền để cung cấp tài trợ cho các giỏ. Đến cuối tháng 9, họ bắt đầu lập danh sách các cựu chiến binh và những người khác cần Roberts cho biết tổ chức quảng cáo giỏ và sử dụng các tổ chức khác nhau, bao gồm cả các mục sư nhà thờ, để xác định những người cần giúp đỡ trong kỳ nghỉ. ông nói: “Điều này dành cho những người đàn ông đang gặp khó khăn. Hay những người vợ của các bác sĩ thú y mất chồng giờ đang sống với thu nhập ổn định không có gì dư dả. Điều đó thật khó khăn đối với nhiều người, vì vậy chúng tôi coi trọng việc chăm sóc họ. Roberts cho biết, sự giúp đỡ không chỉ giới hạn ở các cựu chiến binh và vợ / chồng của họ, vì tổ chức cố gắng tiếp cận càng nhiều người cần đến càng tốt vào mỗi mùa lễ. Họ đã kết hôn và có hai hoặc ba con. Họ bẻ đuôi và cố gắng hết sức, nhưng họ sẽ không thể có được một bữa ăn ngon vào Lễ Tạ ơn. Chúng tôi sẽ giúp anh chàng đó. Nếu chúng tôi có thể làm cho anh ấy một ngày tươi sáng hơn vào Lễ Tạ ơn, đó là lý do tại sao chúng tôi làm điều đó. ”Roberts nói rằng trong những năm trước, tổ chức đã phân phát 273 giỏ trong một trong những món quà của mình. Các cựu chiến binh đã phân phát 100 giỏ, mỗi giỏ chứa một con gà tây và tất cả các món ăn vặt cho Bữa ăn Lễ Tạ ơn, vào thứ Bảy tuần trước. “Chúng tôi đã thu thập chúng, hoàn thành tất cả và phân phát chúng trong khoảng một giờ.” “Một số người nói với chúng tôi rằng nếu chúng tôi không làm cho họ, họ sẽ không có gì để ăn lễ Tạ ơn này. Nó chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái và đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyên góp tiền cả năm cho sự kiện này. “

READ  Marshall đã giành được danh hiệu bóng đá nam quốc gia đầu tiên của mình một cách đầy phấn khích


ELKINS – Trong 31 năm qua, chi nhánh địa phương của Cựu chiến binh Việt Nam đã làm việc không mệt mỏi vào mỗi mùa lễ hội để đảm bảo những người có nhu cầu được ăn tối trong Lễ Tạ ơn.

Lớp 812, do bác sĩ thú y người Việt Nam Jake Roberts giám sát, tổ chức giỏ quà ở bãi đậu xe Elkins WalMart hàng năm vào Thứ Bảy trước Lễ Tạ Ơn.

“Chúng tôi làm điều này cho những người cần,” Roberts, chủ tịch của chi nhánh, nói với The Inter-Mountain. Chúng tôi muốn giúp đỡ những người kém may mắn. Đức Chúa Trời đã rất tốt cho nhiều người trong chúng ta. Chắc chắn rồi, chúng tôi đã từng phục vụ ở Việt Nam và rất nhiều người trong số chúng tôi đã bị bắn. Nhưng nhìn chung, đó là một cuộc sống tốt đẹp đối với hầu hết chúng tôi. “

Mỗi năm nhóm dành phần lớn thời gian để gây quỹ để cung cấp kinh phí cho các giỏ. Đến cuối tháng 9, họ bắt đầu lập danh sách các cựu chiến binh và những người khác có nhu cầu. Roberts cho biết tổ chức này quảng cáo giỏ và sử dụng các tổ chức khác nhau, bao gồm cả các mục sư nhà thờ, để xác định những người cần giúp đỡ trong kỳ nghỉ.

“Chúng tôi không làm điều này cho những người như tôi hoặc đồng nghiệp của tôi về hưu bị khuyết tật VA” Anh ta nói. “Điều này dành cho những người đàn ông đang gặp khó khăn. Hoặc dành cho những người vợ của bác sĩ thú y đã mất chồng và hiện đang sống với thu nhập ổn định mà không có gì thêm. Điều đó thật khó khăn đối với nhiều người, vì vậy chúng tôi quan tâm đến họ một cách hợp lý.”

Roberts cho biết sự giúp đỡ không chỉ dành cho các cựu chiến binh và vợ / chồng của họ, vì tổ chức cố gắng tiếp cận càng nhiều người có nhu cầu càng tốt vào mỗi mùa lễ.

READ  Liên đoàn bóng đá Việt Nam đồng ý dời giải VĐQG đến năm 2022

“Mỗi năm chúng tôi cố gắng chăm sóc nhiều người nhất có thể” Roberts nói. “Bạn có một số chàng trai đi làm, và họ đã kết hôn với một vài hoặc ba đứa trẻ. Họ đang bận rộn và cố gắng hết sức, nhưng họ sẽ không thể có được một bữa ăn ngon vào Lễ Tạ ơn. Chúng tôi” Tôi sẽ giúp anh chàng đó. Nếu chúng ta có thể làm cho anh ta một ngày tươi sáng hơn vào Lễ Tạ ơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm điều đó. “

Trong những năm trước, Roberts cho biết, tổ chức đã phân phát tới 273 giỏ trong một đợt quà tặng của mình. Các cựu chiến binh đã trao 100 giỏ, mỗi giỏ chứa một con gà tây và tất cả đồ trang trí cho bữa ăn Lễ Tạ ơn của họ, vào thứ Bảy tuần trước.

“Chúng tôi tập hợp tất cả lại với nhau, hoàn thành tất cả và sẽ phân phối chúng trong khoảng một giờ” Roberts nói. “Một số người đã nói với chúng tôi rằng nếu chúng tôi không làm điều đó cho họ, họ sẽ không có gì để ăn trong Lễ Tạ ơn này. Nó chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái và đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyên góp tiền cả năm cho sự kiện này.”

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

READ  Tỷ số bóng đá đại học, Lịch thi đấu, Bảng xếp hạng 25 hàng đầu của NCAA, Trận đấu hôm nay: Arkansas-Ole Miss, Bang Ohio đang hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *