Cựu sinh viên Bob's Burgers Jay Johnston nhận tội trong vụ bạo loạn ngày 6 tháng 1

Jay Johnston, cựu sinh viên “Bob's Burgers” sẽ không phục vụ pizza hoạt hình nữa.

Diễn viên lồng tiếng và ngôi sao cũng xuất hiện trong “Anchorman” đã nhận tội nghiêm trọng gây rối dân sự sau khi can thiệp vào các sĩ quan cảnh sát trong cuộc nổi dậy vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Johnston phải đối mặt với mức án tối đa là 5 năm tù; Anh ta sẽ bị Thẩm phán quận Hoa Kỳ Carl Nichols kết án vào ngày 7 tháng 10.

Johnston trước đây đã lồng tiếng cho nhân vật phản diện Jimmy Pesto trong phim “Bob's Burgers” của Fox. Nhân vật của anh ấy đã xuất hiện trong 43 tập trong 11 mùa, với phần lồng tiếng cuối cùng của Johnston là trong tập mùa 11 “The Bridge Over Troubled Rudy” vào ngày 2 tháng 5 năm 2021.

Mission: Impossible - Fallout, Tom Cruise, 2018. Ảnh: David James / © Paramount / Được phép của The Everett Collection

Quái vật hàng ngày Vào thời điểm đó, có thông tin cho rằng Johnston đã bị “cấm” tham gia loạt phim này sau khi việc anh tham gia vào cuộc bạo loạn ngày 6 tháng 1 bị bại lộ. Tim Heidecker, cựu ngôi sao “Bob's Burgers” của Johnston, đóng vai chính trong loạt phim này. Cô ấy đã tweet Ông cho biết ông đã “xác nhận đầy đủ thông qua các nguồn đáng tin cậy” rằng Johnston có mặt trong các video do FBI công bố trước khi bị bắt. Johnston cũng được biết đến là cộng sự nổi tiếng của người sáng lập Proud Boys Gavin McInnes.

Johnston bị bắt vào tháng 6 năm 2023 và là một trong 1.400 người bị buộc tội liên bang liên quan đến vụ tấn công vào Điện Capitol của Hoa Kỳ.

READ  Brian Brown nói rằng cô ấy sẽ không phát hành bất kỳ podcast nào

Các công tố viên kết luận rằng Johnston “đã tham gia cùng với những kẻ bạo loạn khác trong một cuộc tấn công hàng loạt nhằm vào các sĩ quan,” và sau đó cùng với “những kẻ bạo loạn khác liên tục chống lại các sĩ quan cảnh sát bảo vệ,” New York Times đưa tin. Tin tức CBSVụ án liên quan đến hơn chục Ảnh chụp màn hình của video về cuộc bạo loạn với việc Johnston giúp “điều phối thời điểm đẩy lùi bằng cách hét lên 'Tăng lên!' nhặt lên! “Chống lại cảnh sát.

FBI đã chia sẻ một tin nhắn văn bản trong đó Johnston xác nhận anh ta đã có mặt tại Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1. “Tin tức cho rằng đó là một cuộc tấn công. Thực ra không phải vậy. Tôi nghĩ nó đã trở thành như vậy. Thật là hỗn loạn,” anh viết. “Tôi bị ném bằng dùi cui và hơi cay và thấy nó hoàn toàn không thú vị.”

Luật sư của Johnston, Stanley Woodward, từ chối bình luận về vấn đề này.

Johnston cũng là cựu sinh viên của Thành phố thứ hai và trước đây đã xuất hiện trong loạt phim hài HBO “Mr. Show with Bob and David”, với sự tham gia của Bob Odenkirk và David Cross.

Cựu Tổng thống Donald Trump đưa ra thông báo công khai Cam kết tha thứ Ngày 6/1, các bị cáo sẽ tái đắc cử. Tuy nhiên, Trump vẫn chưa nêu rõ liệu ông có tìm cách giải quyết các khoản tiền bồi thường cho các bị cáo hay không.

READ  Joe Rogan xin lỗi vì đã sử dụng N-từ và phân biệt chủng tộc trong câu chuyện Planet of the Apes | Joe Rogan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *