Cựu sinh viên Sprint Giành giải thưởng Leftwich danh giá

Bóng đá nước rút

Mike Nolan tốt nghiệp năm 2011 của Học viện Hải quân và là thành viên của đội bóng chuyền trong bốn năm.

Annapolis, Maryland – Tốt nghiệp Sprint Soccer Mike Nolan (’11) nhận bằng William G.

Leftwich Trophy, còn được gọi là Giải thưởng Leftwich, là giải thưởng dành cho lãnh đạo xuất sắc và là giải thưởng được trao hàng năm để tưởng nhớ Trung tá William Groome Leftwich, Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, người đã thiệt mạng trong Chiến tranh Việt Nam vào tháng 11 năm 1970.

Các ứng cử viên đủ điều kiện là thuyền trưởng Thủy quân lục chiến trong thành phần tác chiến mặt đất đang làm nhiệm vụ tại ngũ với tư cách là chỉ huy đại đội hoặc khẩu đội với Lực lượng trên bộ của Lực lượng Hạm đội Hải quân tại thời điểm được đề cử. Giải thưởng sau khi giết mổ có thể được thực hiện từ giải thưởng này với điều kiện việc đề cử tuân thủ tất cả các tiêu chí nhận giải thưởng. Việc lựa chọn được thực hiện bởi một hội đồng gồm các sĩ quan cấp cao do Phó Tư lệnh Kế hoạch, Chính sách và Hoạt động chủ trì, sau đó, sau khi xem xét các ứng viên, sẽ đề xuất với Tư lệnh Thủy quân lục chiến để ông ấy phê duyệt lần cuối.

Chiếc cúp được trao cho Thủy quân lục chiến thông qua khoản tài trợ từ Quỹ H. Ross Perot; Leftwich và Perot là bạn học tại Học viện Hải quân Hoa Kỳ. Bản thân chiếc cúp được thiết kế bởi Felix D. Weldon, nhà thiết kế của Đài tưởng niệm Chiến tranh Thủy quân lục chiến ở Washington, DC. Cúp Leftwich, một bản sao của bức tượng kỷ niệm sự phục vụ và lãnh đạo của LtCol Leftwich, lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 6 năm 1979 tại buổi lễ vận hành USS Leftwich (DD-984).

READ  Pháp luật tôn vinh sự hy sinh | Tin tức, thể thao, việc làm

Nolan tốt nghiệp năm 2011 của Học viện Hải quân và là thành viên của đội bóng chuyền trong bốn năm, giữ vai trò đội trưởng phòng ngự khi còn là đàn anh. Anh ấy đã ba lần được chọn vào Giải bóng đá Sprint Hạng Nhất (CSFL) và là thành viên của Đại sảnh Danh vọng NAAA.

Nolan kết thúc sự nghiệp chạy nước rút của mình ở cự ly nước rút hải lý với tổng cộng 97 pha tắc bóng (59 đánh đơn), trong đó có 11,5 cú tắc bóng để thua, 20 đường chuyền hỗ trợ, 9 lần đánh chặn, trong đó có một quả trả về cho cú chạm bóng, hai cú đá cản phá, hai pha bóng cưỡng bức và một phục hồi trong 27 trò chơi tôi đã chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *