Cựu tiền vệ của 49ers, Barrys Haralson, đã qua đời ở tuổi 37

trước San Francisco 49ers Linebacker Parys Haralson, người cũng chơi cho New Orleans Saints, chết bất ngờ vào thứ Hai, cả hai đội đều xác nhận. Anh ấy chỉ mới 37 tuổi.

49ers xác nhận cái chết của Haralson trong một tuyên bố gửi đến nhóm trang mạng.

Keith McCants, cựu ngôi sao của Bucks, qua đời ở tuổi 53

“49ers rất đau buồn và bị sốc trước tin tức về cái chết thương tâm của Bares. Barris là một thành viên được yêu mến của tổ chức chúng tôi, người đã sống một cuộc đời với niềm đam mê và niềm vui phi thường, đồng thời để lại dấu ấn không thể phai mờ đối với tất cả những ai đến thăm. Tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình Bares và những người thân yêu. “

KANSAS CITY, MO – 18 THÁNG 8: San Francisco 49ers Barrys Harralson # 98 chặn một cú đá trong trận đấu với Kansas City Chiefs tại Sân vận động Arrowhead vào ngày 16 tháng 8 năm 2013 ở Kansas City, Missouri. 49ers đánh bại Chiefs 15-13. (Ảnh của Michael Zagaris / San Francisco 49ers / Getty Images)

Thông tin chi tiết xung quanh cái chết của Harrelson không được biết ngay lập tức.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM TRANG PHỤC THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

Được chọn ở vòng thứ năm trong Draft 2006, Haralson đã chơi bảy mùa giải với 49 cầu thủ, trong đó anh ghi được 295 pha tắc bóng, 21,5 lần phá bóng, bốn lần phạm lỗi, ba đường kiến ​​tạo và bốn đường chuyền cản phá trong 86 trận.

READ  Byron Paxton bị gãy tay

Anh ấy đã chơi hai mùa giải với The Saints từ 2013-2014, nơi anh ấy ghi được 85 cú tắc bóng, 6,5 cú tắc bóng và một đường chuyền hỗ trợ một lần phòng ngự.

“Haralson đã chơi hai mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp NFL kéo dài tám năm với New Orleans, có một nụ cười khó quên, một thái độ lạc quan và được đồng đội cũng như ban huấn luyện đánh giá cao vì sự kết hợp giữa sự đáng tin cậy, động lực và sự chuyên nghiệp của anh ấy,” Saints trang mạng Đọc. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của tổ chức là với gia đình Harrelson.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Haralson cũng rất đáng chú ý tại Đại học Tennessee, nơi anh đứng thứ năm trong lịch sử trường với 21 bao tải.

Anh ấy trở lại Niners vào năm 2016, nơi anh ấy giữ vị trí Giám đốc tương tác của người chơi cho đến năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *