Cyberpunk 2077 là trò chơi PS4 phổ biến nhất trong tháng 6

Ảnh của bài báo có tiêu đề Cyberpunk 2077 là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên PS4 trong tháng 6

ảnh chụp màn hình: CD Projekt màu đỏ

PlayStation đã tiết lộ các trò chơi PS4, PS5 và PSVR được tải xuống nhiều nhất trong tháng 6 và không ngạc nhiên khi Ratchet and Clank: Rift Apart Đó là tựa game PS5 nổi tiếng nhất. Điều đáng ngạc nhiên nhất là Phim Cyberpunk 2077, ngay cả sau khi phát hành hỗn loạn của anh ta và Xóa khỏi PSN StoreĐây là trò chơi PS4 được tải xuống nhiều nhất trong tháng trước.

Như thường lệ, Sony đã đăng một blog Danh sách các trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong tháng qua. Không có gì ngạc nhiên khi thấy các trò chơi lớn mới như Ratchet & Clank và FIFA 21 đứng đầu bảng xếp hạng trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu. cái mới Các câu hỏi và tiếng lách cách cô ấy đến từ Một số độc quyền PS5 thực sự Đó, điều đó thực sự tốt. Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng nó rất phổ biến.

Đọc thêm: Tất cả các trò chơi chính chỉ được phát hành trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo

Tuy nhiên, Phim Cyberpunk 2077 Nó đã lọt vào mắt tôi khi dẫn đầu bảng xếp hạng PS4, cả ở Mỹ và châu Âu. Đối với một, trò chơi đã trở lại PSN Store ngày 21 tháng 6Có nghĩa là nó đã đạt được vị trí đầu tiên trong một khoảng thời gian ngắn. Một điểm khác là, Ngay cả sau khi tất cả các lỗi, trục trặc và các vấn đề khác, rất nhiều người vẫn muốn chơi Phim Cyberpunk 2077 trên PS4. (hoặc trên PS5, nơi trò chơi tương thích ngược).

Điều làm cho điều này thậm chí còn tàn bạo hơn là Bản thân Sony cũng cảnh báo mọi người không nên mua Phim Cyberpunk 2077 trên PS4. Bạn có thể tìm thấy thông báo này trên trang cửa hàng trò chơi:

Lưu ý quan trọng: Người dùng tiếp tục gặp vấn đề về hiệu suất với trò chơi này. Mua hàng không được khuyến khích để sử dụng trên hệ thống PS4.

Nhưng có vẻ như có đủ người không quan tâm hoặc chưa đọc trang cửa hàng và Phim Cyberpunk 2077 Nó đã trở thành trò chơi PS4 được tải xuống nhiều nhất trong tháng 6.

Tháng trước, trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên hầu hết các khu vực và bảng điều khiển là Làng Resident Evil. Tôi muốn nghĩ rằng cô Dmitrescu đã giúp đỡ rất nhiều.

Nếu bạn muốn đọc toàn bộ biểu đồ, Kiểm tra bài đăng trên blog PlayStation chính thức Danh sách các trò chơi được tải xuống nhiều nhất vào tháng 6 năm 2021.

.

READ  Windows 11 thực tế bị rò rỉ: Giống như Windows 10 gặp MacOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *