Cyberpunk 2077, PS5 của The Witcher 3 và Xbox Series X vẫn phát hành | S đang trên đà phát triển vào năm 2021, nhưng có thể trượt

rất nhiều Các trận đấu lớn năm 2021 bị hoãn đến năm 2022 Điều này một phần là do đại dịch, nhưng CD Projekt Red cho biết hôm thứ Tư rằng phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X | Custom S từ Cyberpunk 2077 và The Witcher 3: Wild Hunt vẫn đang trên đà phát hành trong năm nay. Tuy nhiên, hãng phim vẫn để ngỏ không gian lung lay và thừa nhận điều này, trong khi kế hoạch Là bản phát hành của trò chơi trong năm nay, nhà phát triển không thể đảm bảo điều này.

bên trong Báo cáo thu nhập mới nhất của công tyCD Projekt Red cho biết “ngày mục tiêu” của Cyberpunk 2077 cho thế hệ tiếp theo là “cuối năm 2021”. Đối với The Witcher, hãng phim Ba Lan đã cung cấp cùng một ngày, cùng một mô tả cho thấy rằng đây là một “mục tiêu” chứ không phải là ngày chính xác.

Bây giờ chơi: Đánh giá Cyberpunk 2077

Michal Novakowski, người đứng đầu bộ phận kinh doanh của CD Projekt, cho biết trong một cuộc gọi thu nhập rằng việc phát hành thế hệ Cyberpunk 2077 tiếp theo có thể quay trở lại năm 2022.

Ông nói: “Mục tiêu là phát hành phiên bản thế hệ tiếp theo của Cyberpunk 2077 vào cuối năm nay. Báo cáo của VGC. “Đồng thời, với những bài học mà chúng tôi đã học được trong năm qua và xem xét rằng dự án này vẫn đang trong quá trình phát triển, chúng tôi không thể nói chắc chắn rằng lịch trình sản xuất sẽ không thay đổi.”

Phiên bản mới của The Witcher 3 được phát triển bởi Saber Interactive, và kế hoạch ra mắt trò chơi vào năm 2021, nhưng nó cũng có thể bị trì hoãn.

“Như với Cyberpunk 2077, mục tiêu của chúng tôi là phát hành trò chơi này đến cuối năm 2021,” Novakowski cho biết “Tuy nhiên, tương tự như vậy, quá trình phát triển vẫn đang diễn ra và chúng tôi không thể chắc chắn hoàn toàn rằng lịch phát hành sẽ không thay đổi.” “Nhưng hiện tại, chúng tôi chắc chắn đang nhắm đến cả hai danh hiệu vào cuối năm 2021 và tôi không muốn nói cụ thể hơn vào lúc này.”

Phiên bản tùy chỉnh Cyberpunk 2077 sẽ mang lại lợi ích cho PS5 / Xbox Series X | S trong số các mã lực bổ sung của các hệ thống này để làm cho trò chơi trông và chạy tốt hơn. Điều này cũng đúng với The Witcher 3, điều này cũng sẽ đi kèm với tất cả các bản mở rộng đã phát hành trước đó, cũng như các bản mở rộng mới. Nội dung lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình Netflix nổi tiếng The Witcher.

READ  Amazon hứa hẹn rằng hầu hết các loa Echo sẽ được nâng cấp lên Matter

Cả hai trò chơi sẽ miễn phí cho những người mua Cyberpunk 2077 hoặc The Witcher 3: Wild Hunt.

Là một phần của cuộc họp báo tài chính của CD Projekt Red, công ty cũng thông báo rằng họ đang dần chuyển các nhà phát triển Cyberpunk 2077 sang các dự án khác. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, tỷ lệ nhà phát triển làm việc trên Cyberpunk 2077 và bản phát hành thế hệ tiếp theo của nó đã giảm so với sáu tháng trước. Có vẻ như lần chuyển hướng nhân viên lớn nhất đã đến với bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077 và “các dự án khác”.

Tính theo thực tế, CD Projekt Group đã tạo ra 470.617.000 PLN doanh thu trong nửa đầu năm tài chính, so với 363.998.000 PLN trong cùng kỳ năm trước. Công ty đạt lợi nhuận 105.048.000 PLN, giảm so với 146.757.000 PLN trong cùng kỳ năm ngoái.

Trong tin tức khác, CD Projekt Red chứa Các thành viên được thuê của cộng đồng mod Cyberpunk 2077 Để giúp cải thiện trò chơi từ bây giờ.

GameSpot có thể kiếm được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *