Đã nâng cấp $ 44K tại Vietnam ‘Little Russia’ Hotel, nhưng khách đã hủy

  • Một khách sạn ở Việt Nam đã chi hàng nghìn đô để nâng cấp cơ sở vật chất cho những du khách Nga, những người chưa từng đến.
  • Người quản lý của một khách sạn nằm ở thành phố có tên “Nước Nga nhỏ bé” đã đổ lỗi cho chiến tranh.
  • Thiếu khách Nga đã ảnh hưởng đến khả năng trả lương cho nhân viên của khách sạn, Bloomberg đưa tin.

Một khách sạn 5 sao ở Việt Nam nâng cấp cơ sở vật chất, chi hàng nghìn USD để hủy khách Nga do nước này chiến tranh với Ukraine.

Khách sạn MerPerle Hòn Tằm Resort, tọa lạc tại Nha Trang, là thành phố được mệnh danh là “Nước Nga Nhỏ” do lượng khách Nga đến thăm mỗi năm rất lớn. Theo Bloomberg.

“Đây là điều mà không một nhà quản lý du lịch nào có thể ngờ tới”, ông Trần Pao Tone, tổng giám đốc của khách sạn, nói với cửa hàng.

MerPerle Hòn Tằm Resort đã cảm nhận được những ảnh hưởng không thể tha thứ của dịch bệnh trong hai năm qua khi lĩnh vực du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi các đợt khóa cửa do chính phủ áp đặt.

Theo Hội đồng Du lịch và Du lịch Thế giới, Người ta ước tính rằng gần 200 triệu việc làm sẽ bị mất trong ngành du lịch Do nhiễm Govit-19. Ngoài ra, TUI, doanh nghiệp du lịch lớn nhất thế giới, cho thấy lượng đặt phòng ở châu Âu giảm 81% từ tháng 6 năm 2020 đến đầu tháng 8, so với cùng kỳ năm 2019. Theo CNN.

READ  Các công ty sẽ chi 2 tỷ đô la Mỹ cho việc thuê ngoài vào năm 2021

Tuy nhiên, khu nghỉ mát đã lạc quan hơn Cuộc hành trình lại bắt đầu Với việc nới lỏng các quy định COVID-19.

Tone cho biết khách sạn đã chi gần 44.000 USD để nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ khách Nga. Hãng đã mua thêm bùn cho các cơ sở tắm bùn, trồng cây và đa dạng hóa thực đơn nhà hàng của mình, Bloomberg cho biết.

Vì nhiều du khách Nga đã không đến sau cuộc xâm lược Ukraine của đất nước họ, nên có vẻ như không có gì.

Việc đi lại và chi phí đã trở nên đặc biệt khó khăn đối với người Nga do các lệnh trừng phạt của nước ngoài. AeroflotVí dụ, hãng hàng không hàng đầu của Nga gần đây đã thông báo rằng họ đã đình chỉ tất cả các chuyến bay quốc tế do máy bay thuê của nước ngoài có nguy cơ cao bị cướp do bị phạt.

Các lệnh trừng phạt cũng có nghĩa là người dân Nga sẽ không thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ ở nước ngoài. Gần đây, Ngân hàng Trung ương Nga Nói Khách hàng của các ngân hàng được ủy quyền không được sử dụng các dịch vụ của Apple và Google Pay.

Các công ty thẻ tín dụng và chính phủ đã có quan điểm chống lại Nga, hạn chế người Nga tiêu tiền của họ. Tháng trước, Visa, MasterCard và American Express Thông báo rằng họ sẽ đình chỉ các hoạt động ở Nga theo các lệnh trừng phạt của phương Tây.

READ  Wingroop, tập đoàn hàng đầu Việt Nam, gia nhập thị trường toàn cầu

Theo Ton, một nửa số khách của khách sạn là người Nga trước khi dịch bệnh bùng phát. Ông nói với Bloomberg: “Thế rồi chiến tranh đã đến. “Việc giảm doanh thu như vậy ảnh hưởng đến khả năng trả lương cho nhân viên và phí bảo trì.”

Sự vắng mặt của nhiều khách du lịch Nga cũng được cảm nhận ở Thái Lan. Vào tháng Giêng, Nga chiếm 17% lượng khách quốc tế đến Phuket.

Một chủ doanh nghiệp đến từ Thái Lan Lina của Insider nói với Badrox Những người bạn của ông trong ngành khách sạn trên đảo cho biết họ đã thấy lượng khách du lịch giảm 20% kể từ khi chiến tranh bắt đầu. Ông cho biết hầu hết những khách du lịch đó là người Nga, hoặc ít nhất là người nói tiếng Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *