Đại nhạc hội trực tuyến của các nghệ sĩ Việt Nam, Đức | Văn hóa – Thể thao

Các nghệ sĩ đến từ Việt Nam và Đức tham gia buổi hòa nhạc trực tuyến hinh anh 1Nghệ nhân âm thanh Nùng Nuyên (do nghệ nhân cung cấp)

Hà Nội (VNS / TTXVN) – Một xuất sắc Buổi hòa nhạc trực tuyến Có tiếng việt
Nhạc điện tử Các nghệ sĩ Đức Nùng Nuyên và Cedric Fermond sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 7 từ 7 giờ tối.

Vào năm 2016, Fermond và Dmitry Della Filey đã viết Not Your World Music: Noise có sự góp mặt của người Nùng Nuen ở Đông Nam Á, ba năm sau khi hai nghệ sĩ gặp mặt trực tiếp tại Hà Nội.

Buổi hòa nhạc là một phần trong dự án mới của họ, nhằm khám phá sự hợp tác ảo, sự đa dạng của âm thanh và trải nghiệm của mọi người trên khắp thế giới.

Quan tâm đến hình ảnh âm thanh trong bối cảnh văn hóa và âm nhạc và nghệ thuật âm thanh điện-acoustic, cho dự án này, các nghệ sĩ ở cả hai quốc gia đã sử dụng kho lưu trữ ghi âm hiện trường cá nhân của họ được ghi lại trong thời kỳ dịch bệnh và sử dụng chúng làm điểm khởi đầu cho buổi biểu diễn của họ.

Điều này bao gồm các cuộc phỏng vấn thường xuyên với những người trong chương trình nước Đức Và Việt Nam về trải nghiệm cá nhân của họ với những hình ảnh xung quanh, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh và cách đối phó với tình trạng khóa cửa hiện nay. Họ đã sử dụng các cuộc phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến ở Việt Nam và Đức để thu thập các ghi chú giọng nói ngắn. Các câu trả lời đã được dịch sang tiếng Đức và tiếng Việt và được sử dụng làm tài liệu tham khảo và âm thanh cho phần trình diễn của họ.

Các nghệ sĩ đến từ Việt Nam và Đức tham gia buổi hòa nhạc trực tuyến hinh anh 2Cedric Fermont, Akka Kirtek (Ảnh: Discox.com)

Cedric Fermont, Akka Kirtek, sinh ra ở Zaire (nay là Cộng hòa Dân chủ Congo) năm 1972 và hiện ở Berlin. Từ cuối những năm 1980, anh đã tham gia vào lĩnh vực âm nhạc điện tử và thể nghiệm. Anh điều hành Sirp, một nền tảng dành riêng cho âm nhạc điện tử và thử nghiệm từ châu Á và châu Phi.

READ  Các tình nguyện viên cấp cao từ New Jersey chia sẻ kinh nghiệm của họ về Chiến tranh Việt Nam thông qua loạt trang web

Nung Nuen, sinh năm 1998, hiện là một nghệ sĩ âm thanh Việt Nam mới bắt đầu, hiện đang sống tại Hà Nội, khám phá phạm vi thẩm mỹ và biểu hiện của lĩnh vực trái.

Kể từ năm 2014, anh đã tạo ra các tác phẩm với biệt danh Sound Awakener và đã hợp tác với các nhãn hiệu quốc tế. Cùng với các tác phẩm solo của mình, Nang đã hợp tác với các nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực khác nhau với mục đích nâng cao trải nghiệm âm thanh cho các tác phẩm của mình.

Buổi biểu diễn sẽ được phát trực tuyến trên trang Facebook của Viện Goethe Hà Nội facebook.com/Goethe.Institut.Hanoi.

Buổi hòa nhạc là một phần của Reconnect – một nỗ lực của Viện Goethe nhằm tăng cường hợp tác tái định cư với các cuộc họp trực tuyến có ý nghĩa nhằm làm nổi bật sự tương tác của con người trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *