‘Đại sứ văn hóa’ tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam | Văn hóa – Thể thao

'Đại sứ văn hóa' tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam hinh anh 1Miss Earth 2021 Destiny Wagner là một trong năm giám khảo Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2022 Cuộc thi. (Ảnh: Ban tổ chức)

HCM (VNS / TTXVN) – Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, tất cả 54 thiếu nữ phải tham gia Các nhóm dân tộc Dân số của quốc gia đó, có thể trở thành Đại sứ văn hóaBan tổ chức nói.

Nhà làm phim kiêm Chủ tịch ban tổ chức Trung Enkok Ann nói với truyền thông trong nước: “Chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi này sẽ trở thành một đại sứ văn hóa giới thiệu những gì tốt đẹp nhất của 54 dân tộc Việt Nam, đặc biệt là với cộng đồng người Việt Nam và thế giới nói chung. ”

Các cô gái từ 18 đến 27 tuổi với chiều cao tối thiểu 1,60 m đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi.

Người dự thi có thể đăng ký tham dự cuộc thi trước ngày 7/5 qua email [email protected]

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày 27/4 tại Hà Nội và ngày 7/5 tại TP HCM.

Các đối thủ cạnh tranh sẽ được xác định bởi một hội đồng do các cá nhân nổi tiếng đứng đầu áo dài (Phong cách truyền thống Việt Nam) Nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

Nhóm gồm đạo diễn phim Nguyễn Quang Dũng, nữ doanh nhân Nguyễn Phi Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner.

READ  Từ khởi đầu đơn giản đến triệu phú mới ở Việt Nam

H’Hen Nie, một phụ nữ Ê Đê đến từ Doug Lock, Tây Nguyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết: “Đã đến lúc tôi phải giữ lời hứa với những phụ nữ trẻ là người dân tộc thiểu số. Chúng tôi sẽ biến ước mơ của họ thành hiện thực ”.

Miss Earth 2021 Destiny Wagner cho biết cô hy vọng sẽ tìm được một người đẹp có thể quảng bá di sản và văn hóa Việt Nam ra khắp thế giới.

Ban tổ chức cho biết trọng tài sẽ chọn ra 45 thí sinh tham gia chương trình truyền hình thực tế “Nùng Tơ Hoa Nùng Mai” nhằm tôn lên vẻ đẹp, tài năng và tình bạn của người phụ nữ Việt Nam.

Chương trình sẽ được quay tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố biển Von Theat và thành phố Tây Nguyên Đạ Lod để nâng cao cảnh đẹp, văn hóa và cách sống của Việt Nam.

Tại vòng chung kết diễn ra tại TP HCM từ ngày 12-16 / 7, các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tranh tài ở các phần thi trang phục truyền thống, trang phục áo tắm, hỏi đáp và dạ hội.

Người chiến thắng sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *