Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam được xây dựng tại Công viên Hội chợ Thế giới

Knoxville, Tenn. (Nước uống) – Đài tưởng niệm cựu chiến binh East Tennessee Công viên Hội chợ Thế giới Mở rộng để bao gồm đài tưởng niệm mới cho các cựu chiến binh Việt Nam Buổi trưng bày bằng đá cẩm thạch sẽ được dành riêng trong tuần này và cộng đồng được mời tham dự.

Đài tưởng niệm này được thực hiện bởi các Cựu chiến binh Hoa Kỳ tại Việt Nam. Các nhà tài trợ bao gồm Bill Robinson Chương 1078 của Knoxville và Hiệp hội Tưởng niệm Cựu chiến binh East Tennessee. Buổi lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức tại Công viên Hội chợ Thế giới lúc 9h30 sáng Thứ Ba.

Theo Thành phố Knoxville, Thị trưởng Ấn Độ Kincannon Anh ấy dự kiến ​​sẽ tham dự buổi lễ cống hiến ở cuối phía bắc của công viên.

Khoảng 152.000 cựu chiến binh Việt Nam sống ở Tennessee ngày nay.

Cựu chiến binh Việt Nam Thứ ba, hay VVA, kêu gọi tất cả quân đội địa phương, cựu chiến binh địa phương và dân thường muốn bày tỏ sự cảm ơn và lòng biết ơn đối với các cựu chiến binh Việt Nam trên khắp đất nước, những người “cuối cùng đã được chào đón về nhà.”

Những người tham dự lễ trao giải được khuyến khích mang theo ghế đấu / lưng ghế nếu họ cần ngồi. Thành phố Knoxville cung cấp 90 chiếc ghế, nhưng những người không thể đứng trong thời gian dài nên mang theo một chiếc ghế nếu thành phố không có đủ ghế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *