Dakota Johnson diện trang phục hai mảnh hở hang nhất khiến chúng tôi phải làm nhiệm vụ kép

Tạp chí Hearst và Yahoo có thể kiếm được hoa hồng hoặc doanh thu trên một số mặt hàng thông qua các liên kết bên dưới.

xuất hiện trên thảm đỏ cho Dakota Johnson Nó có nghĩa là một khoảnh khắc thời trang khó quên mà chúng ta sẽ nói đến trong nhiều năm tới.

Trở lại vào tháng 10 năm 2019, Năm Mươi Sắc Thái Nữ diễn viên đã tham dự Giải thưởng Ban giám khảo thường niên lần thứ 11 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh tại Los Angeles. Khi đến sự kiện, khán giả không nói nên lời bởi chiếc váy hai dây Dakota trắng muốt, mượt mà. Phần trên của chiếc váy được cắt xén, với vạt áo hơi diềm và dây đai spaghetti. Trong khi đó, nửa sau của bộ đồng phục nổi bật với phần thắt lưng được thắt lại với phần giữa lộ ra và một chiếc váy xếp ly nửa xòe trên sàn.

Đối với trang sức, Dakota chọn kết hợp vẻ ngoài táo bạo với hoa tai kim cương hình tam giác. Cô rũ bỏ lối trang điểm tự nhiên thường ngày Thuyết phục Ngôi sao đánh mắt khói và tô son đỏ.

Chris Delmas – Hình ảnh Getty

Dakota Johnson Thời Trang Trang Phục Hai Mảnh Màu Trắng

Chris Delmas – Hình ảnh Getty

Khi những bức ảnh từ sự kiện được lan truyền trên InstagramNgười hâm mộ ngay lập tức bị thu hút bởi sự lựa chọn lộ liễu của Dakota. Họ phản hồi nhanh chóng bằng cách để lại bình luận trên mạng xã hội.

READ  Những người chỉ trích bộ bikini của Catherine McVeigh đã bị con dâu của bà, Erin và Sarah Foster đẩy lùi

“Phong cách tuyệt vời, luôn gây ấn tượng”, một người viết trong phần bình luận. Một người khác nói thêm: “Tôi rất yêu, đây chắc chắn là vẻ ngoài đẹp nhất của cô ấy từ trước đến nay.” Một người theo dõi khác nói: “Tôi phát cuồng với diện mạo này”.

Dù bộ trang phục này có từ năm 2019 nhưng không phải lần duy nhất Chả Cha Thật Mượt Nữ diễn viên diện trang phục hai mảnh tới sự kiện thảm đỏ. tôi đã đi ra ngoài trong một Trang phục hai mảnh pha lê đến buổi dạ tiệc LACMA Art + Film thường niên lần thứ 10 chỉ sau hai năm đã gây ấn tượng khá tốt. Tuy nhiên, những người khác có thể liên kết phong cách của cô ấy với thời trang bức ảnh trong suốt.

Vì vậy, chúng ta sẽ sớm thấy Dakota trưng bày một người mẫu đa mảnh khác tại một sự kiện khác chứ? Chắc chắn có một cơ hội và chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ tạo ra sự thay đổi độc đáo của riêng mình cho nó.

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *