Đám cưới của Katrina Kaif và Vicky Kaushal: Đánh giá sự kiện

Katrina Kaif và Vicky Kaushal: Ảnh do một fan page chia sẻ. (ảnh lịch sự: badasszoya )

Điểm nổi bật

  • Các bức ảnh vi-rút cho thấy nữ diễn viên đang nhảy múa trong một chiếc saree màu xanh lá cây vôi
  • Cô ấy có thể được nhìn thấy đeo trang sức nặng trong các bức ảnh
  • Một trang người hâm mộ đã chia sẻ những bức ảnh bằng thẻ bắt đầu bằng #VickyKatrinaWedding

New Delhi:

Giữa lễ kỷ niệm đám cưới của Katrina Kaif và Vicky Kaushal, hai bức ảnh của nữ diễn viên đã xuất hiện trên mạng với một bộ phận người dùng tự xưng là cô. mehndi Lễ, được tổ chức tại Six Senses Resort ở Fort Barwara ở Sawai Madhopur vào thứ Ba. Các bức ảnh, hiện đã lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy nữ diễn viên nhảy múa trái tim của cô ấy trong màu xanh lá cây vôi li. Có thể thấy cô ấy đang đeo trang sức nặng, dài đến khuỷu tay mehndi trên tay cô ấy. Chia sẻ những bức ảnh trên của Katrina KaifMột trong những trang dành riêng cho người hâm mộ của cô ấy đã viết: “Cô ấy thực sự đang vui vẻ và thật hạnh phúc và lung linh trong ngày đặc biệt của mình. #VickyKatrinaWedding #KatrinaVickywedding #vickatwedding.”

Tuy nhiên, internet đã đủ nhanh để vá lỗi cho người hâm mộ và làm rõ rằng những bức ảnh không phải của Katrina Kaif mehndi Buổi lễ nhưng vẫn là cảnh quay từ quảng cáo của Kalyan Jewellery, cũng có sự tham gia của Amitabh Bachchan và vợ Jaya Bachchan. Katrina Kaif xuất hiện với vai cô dâu trong quảng cáo.

READ  Conor McGregor sẽ ra mắt diễn xuất cùng với Jake Gyllenhaal trong bản làm lại của 'Road House'

Một người dùng bình luận: “Đó là từ quảng cáo đồ trang sức của Kalyan”, trong khi một người khác viết, “Ảnh quảng cáo ka hai.”

Xem bài đăng nói trên từ trang người hâm mộ tại đây:

năm ngoái, Một số ảnh chụp nhanh của BTS từ quảng cáo Kalyan Jewelry có sự góp mặt của Amitabh Bachchan, Jaya Bachchan, Katrina Kaif, Nagarjuna, Shiva Rajkumar và Prabhu Lan truyền trên mạng xã hội. Big B cũng chia sẻ một số hình ảnh trong buổi chụp. Kiểm tra chúng tại đây:

Xem quảng cáo của Kalyan Jewellery tại đây:

Lễ kỷ niệm đám cưới của Katrina Kaif và Vicky Kaushal bắt đầu bằng mehndi Thứ ba, sau đây haldisangeet Lễ kỷ niệm ngày hôm qua. Cặp đôi sẽ kết hôn ở Fort Barwara vào tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *