Dan Donofrio 1951-2021 | Tin tức, thể thao, việc làm

YOUNGSTOWN – Dan “Bowie” Donofrio, 69 tuổi, đã trở lại Nhà của Chúa vào Thứ Hai, ngày 23 tháng 8 năm 2021, sau một thời gian ốm đau.

Ông sinh ngày 13 tháng 10 năm 1951 tại Youngstown với cha mình là Arthur và Barbara Donofrio.

Ông tốt nghiệp năm 1970 tại Trường Trung học Woodrow Wilson và đã dũng cảm phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam với tư cách là một đầu bếp / thợ làm bánh trong Quân đội. Anh ấy đã làm việc cho P&LE Railroad và La Mar Sign. Anh ấy là một vận động viên chơi gôn và một người yêu thích mô tô. Là một fan cuồng nhiệt của môn thể thao này, anh ấy là một người chơi gôn cuồng nhiệt, thích xem Buckeyes, Browns và Indians thi đấu. Sở hữu quý giá nhất của anh ấy là thói quen Harley của anh ấy. Dan được yêu mến bởi tất cả những người biết anh ấy. Anh ấy sẽ luôn được nhớ đến như một người đàn ông tốt bụng và ân cần, người thường mang những chú chó đi lạc và đôi khi cả những người đi lạc về nhà cho gia đình thân yêu của mình. Anh ấy chơi bóng chày rất xuất sắc, thậm chí còn mơ ước trở thành một cầu thủ lớn của giải đấu; Nhưng anh ấy đã cho giấc mơ này để bắt đầu một gia đình.

Dan rất đam mê những đứa trẻ của mình, những người sẽ nhớ những kỳ nghỉ ở Disney World và Arizona, có thể kể đến một vài cái tên, chưa kể đến “trò chơi đầu tiên của chúng tôi tại Cleveland Browns.”

READ  Huấn luyện viên của Yankees, Aaron Boone 'bình yên' với tương lai trong không khí khi mùa giải ở New York kết thúc

Có thể nói, thành tựu lớn nhất của Dan là việc tạo ra một công viên gần đó, khi anh thuyết phục một người nông dân cày ruộng để anh ta và bạn bè của anh ta có thể chơi bóng chày. Công viên đó, Brownlee Woods, vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Dan khởi hành để tưởng nhớ người con trai duy nhất của mình, Justin của Hubbard; Con gái yêu của Kelly Wildes (Mike) từ Struthers; Chị Terri và Charlie Cavallarro ở Missouri; cháu của Austin, Cameron, Ryan và Lily; và hai cháu gái Natalie và Emily; các cháu trai của ông, Stephen và David; và Gail, vợ của anh trai anh, David (đã qua đời) Donofrio.

Sẽ có một thánh lễ ngắn từ 9 đến 10 giờ sáng vào Thứ Năm, ngày 4 tháng 11 năm 2021 tại Nhà thờ St Dominic ở Youngstown, sau đó là thánh lễ lúc 10 giờ sáng.

Gia đình yêu cầu rằng danh dự vật chất dưới hình thức đóng góp cho Justin Donofrio, cho sự chăm sóc của gia đình.

(thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *