Dan Lanning ở lại với Georgia thông qua trận đấu bóng đá ở trường đại học

“Chúng tôi rất mừng cho Dan và gia đình cậu ấy,” Smart cho biết trong một thông cáo báo chí từ trường. “Anh ấy và Sauphia đã là một phần quan trọng trong gia đình Bulldog của chúng tôi trong bốn năm qua, và chúng tôi cảm ơn họ vì tất cả những gì họ đã làm cho Georgia Football và cộng đồng Athens. Những cơ hội như thế này là minh chứng cho một chương trình thành công.

“Trong khi anh ấy sẽ tập luyện với chúng tôi cho trận đấu tiếp theo của College Football Playoff, chúng tôi sẽ tiến về phía trước với Glenn Schumann và Will Muschamp với tư cách là điều phối viên phòng thủ. Dan và tôi đang mong chờ chuẩn bị cho CFP.”

Đầu đề

Georgia bên trong huấn luyện viên đội hậu vệ Glenn Schuman dẫn dắt các cầu thủ trong một bài tập. (Richard Hamm / Đặc biệt của Ủy ban Tư pháp Hoa Kỳ)

Tín dụng: Richard Hamm

Georgia bên trong huấn luyện viên đội hậu vệ Glenn Schuman dẫn dắt các cầu thủ trong một bài tập.  (Richard Hamm / Đặc biệt của Ủy ban Tư pháp Hoa Kỳ)
Đầu đề

Georgia bên trong huấn luyện viên đội hậu vệ Glenn Schuman dẫn dắt các cầu thủ trong một bài tập. (Richard Hamm / Đặc biệt của Ủy ban Tư pháp Hoa Kỳ)

Tín dụng: Richard Hamm

Tín dụng: Richard Hamm

Mouschamp gia nhập Lực lượng Đặc nhiệm Georgia năm nay với tư cách Điều phối viên Các Đội Đặc biệt. Anh ấy cũng làm việc với sự xuất hiện của đội phòng thủ. Schumann cũng đang huấn luyện hậu vệ cánh trong.

READ  Bill Coeure trong trận playoff của Steelers-Chefs NFL Wild Card: 'Tôi hy vọng trận đấu này sẽ gần hơn rất nhiều'

Oregon đã hoàn tất thỏa thuận với Lanning để thay thế Mario Cristobal, người đã được Miami thuê vào đầu tuần này. Trường học đã xác nhận việc tuyển dụng vào tối thứ Bảy, lúc đó Lanning đã đưa ra một tuyên bố.

“Tôi rất vinh dự và vinh dự khi được lựa chọn dẫn dắt một trong những chương trình hàng đầu tại Đại học Oregon,” Lanning nói. “Tôi muốn đích thân cảm ơn Chủ tịch Shell, Hội đồng quản trị, Giám đốc thể thao Rod Mullins và ông bà Knight đã tin tưởng vào tôi. ”

“Có tầm nhìn rõ ràng và sự liên kết trong toàn bộ Duck Nation. Chúng tôi đã sẵn sàng cho sự thành công và mong muốn xây dựng trên nền tảng vững chắc mà chúng tôi hiện có tại Eugene. Mục tiêu của chúng tôi là giành được các danh hiệu và phát triển các cầu thủ của chúng tôi trong và ngoài sân cỏ. Tôi vô cùng biết ơn huấn luyện viên Kirby Smart và vợ Mary Beth cũng như mọi cầu thủ và huấn luyện viên. Một nhân viên và tất cả mọi người tại Đại học Georgia đã đóng góp vào thành công của chúng tôi. Cảm ơn các bạn. Go duck! “

Georgia và Oregon mở màn vào mùa giải tới với nhau. Họ thi đấu vào ngày 3 tháng 9 trong trận đấu khởi động Chick-fil-A tại Sân vận động Mercedes-Benz.

Lanning, người từng chơi tại William Jewell College ở Missouri, cũng được đào tạo ở Pittsburgh, Arizona, Sam Houston, Alabama (nơi anh làm việc trong cùng một đội với Smart) và Memphis. Anh ấy là huấn luyện viên tuyến trong và điều phối viên tuyển dụng tại Memphis từ năm 2016 đến năm 2017 trước khi đến Georgia.

READ  Oakland Athletics đã thuê Mark Kotsai làm người quản lý để lấp đầy chỗ trống ở MLB

Georgia sẽ đối đầu với Michigan trong trận bán kết vào ngày 31 tháng 12. Người chiến thắng trong trò chơi đó sẽ đấu với người chiến thắng trong trò chơi Alabama-Cincinnati trong một trận bán kết khác, Cotton Bowl, cho danh hiệu quốc gia vào ngày 10 tháng 1 tại Indianapolis.

Khám pháĐọc thêm về bulldogs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *