Dana White của UFC trở lại sau khi Nate Diaz ra đi do tình trạng hợp đồng

Các cuộc thảo luận hợp đồng đang diễn ra giữa UFC và Nate Diazmột trong những ngôi sao lớn nhất của chương trình khuyến mãi, đã công khai vào thứ Ba khi cả Diaz và Chủ tịch Dana White bình luận về tình hình.

Vào thứ Hai, Diaz (20-13) đã yêu cầu UFC giải phóng anh ta khỏi hợp đồng hoặc đặt anh ta để chiến đấu vào tháng Tám. Anh ấy cũng bày tỏ mong muốn biến ngôi sao YouTube thành một võ sĩ chuyên nghiệp Jake Paul. Anh ấy đính kèm bài đăng của mình với một video Paul đá bại cựu vô địch UFC Tyrone Woodley vào tháng Mười Hai.

“Hãy phát hành UFC ngay bây giờ hoặc cho tôi chiến đấu với bất kỳ ai vào tháng Bảy hoặc tháng Tám,” Diaz viết trên Twitter. “Tôi có nhiều việc phải làm nhất.”

Tại cuộc họp báo hôm thứ Ba tại Thành phố Salt Lake, Chủ tịch UFC Dana White đã bình luận về những nỗ lực quảng bá để đặt trận đấu tiếp theo của Diaz.

“Tôi không biết chúng ta sẽ làm gì,” White nói với Oscar Willis của MacLife. “Tôi yêu Nate, [but] Hãy Trung thực. Nate đã thắng một trận trong năm hoặc sáu năm. Khi những người này đảm nhận những vị trí này, bạn có những người đàn ông đã gắn bó với chúng tôi trong một thời gian dài, mà chúng tôi tôn trọng và quan tâm … Bạn muốn công bằng và làm điều đúng đắn, bất cứ điều gì. Nate Diaz sẽ không đến và chiến đấu [welterweight champion] Camaro Usman. Chúng tôi cố gắng làm hết sức mình, và chúng tôi cố gắng không quay lưng lại với bất kỳ ai hoặc không tôn trọng bất kỳ ai. … có lẽ anh ta nên tiếp tục và chiến đấu với Jack Paul. Đây là một trận chiến hợp lý. “

READ  Các môn thể thao khác: Nurul đẳng cấp thế giới không đặt nhiều hy vọng vào Việt Nam

Diaz trả lời Về nhận xét của White vào thứ Ba sau đó, anh ấy đã tweet, “Gửi tuyên bố.”

Diaz (20-13, 37 tuổi, đã không chiến đấu kể từ khi thua đồng loạt trước Leon Edwards vào tháng 6 năm 2021. Anh ấy không còn một trận đấu nào trong hợp đồng UFC của mình, và trong suốt một năm, anh ấy đã công khai yêu cầu quyền thăng hạng được dành cho anh ấy trong trận đấu cuối cùng đó. Diaz đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đối đầu với nhiều đối thủ, bao gồm Dustin PoirierVicente LukeTony Ferguson.

UFC đề nghị Diaz đấu vào năm 2022 để chống lại hạng cân cao hơn Khamza ShemayevTheo các nguồn. Tuy nhiên, Diaz đã từ chối nó, với lý do Shemayev thiếu kinh nghiệm trong công ty. Anh ấy gọi Chimayev là “lính mới” trong một bình luận cho TMZ vào tháng 12.

Bất chấp những bình luận của White về quyền anh Paul của Diaz (5-0, 4 KO), trận đấu tiếp theo của anh ấy khó có thể xảy ra vì anh ấy vẫn còn hợp đồng với UFC.

Theo các nguồn tin, Diaz và UFC đã thảo luận về một thỏa thuận mới trong quá khứ, nhưng không bên nào công khai bình luận về khả năng đạt được một thỏa thuận vào một thời điểm nào đó. Vào tháng 3, White cho biết anh nghĩ cơ hội tái ký hợp đồng với UFC của Diaz là “khá tốt”.

READ  White bị kết án tù chung thân vì các vụ giết người ở Lansingburg năm 2017 - NEWS10 ABC

Đây không phải là lần đầu tiên Diaz công khai yêu cầu được ra mắt bởi UFC. Anh ấy cũng đã làm điều đó vào tháng Ba. Đại diện của Diaz từ chối bình luận thêm khi được ESPN liên hệ vào hôm thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *