Đăng ký Twitter Blue đã bị tạm dừng sau khi người dùng lạm dụng nó

Trong ảnh minh họa này, hình ảnh của Elon Musk trên màn hình máy tính và logo Twitter được hiển thị trên điện thoại di động ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Mohamed Selim Korkouta | Cơ quan Anadolu | những hình ảnh đẹp

Twitter Có vẻ như nó đã tạm dừng mức giá màu xanh lam là $ 7,99 mỗi tháng đăng ký màu xanh lam Dịch vụ cho phép mọi người trả tiền cho một dấu xác minh, sau khi người dùng lạm dụng nó để mạo danh các thương hiệu và người nổi tiếng

Twitter đã ra mắt dịch vụ vào đầu tuần này Trong ứng dụng iPhone của nó, cho phép người dùng mua một dấu kiểm đã được sử dụng trước đó để cho thấy rằng tài khoản đã được xác minh hoặc chính thức. Kể từ thứ Sáu, ứng dụng iPhone không còn hiển thị tùy chọn đăng ký Twitter Blue nữa.

Bài bình luận nhanh của dịch vụ cho thấy, ít nhất là hiện tại, kế hoạch lớn của Musk để tạo ra doanh thu mới từ người dùng không hoạt động như kế hoạch.

Dịch vụ đăng ký trả phí đã dẫn đến một số lượng lớn Những kẻ lừa đảo tạo tài khoản Twitter gian lận. Nó khiến nền tảng trưởng thành hơn đối với thông tin sai lệch và nhiều dấu kiểm được sử dụng để mạo danh các thương hiệu với những thông điệp không hay ho. Đây cũng là một vấn đề lớn đối với các nhà quảng cáo, một số người trong số họ đã làm như vậy Chi tiêu bị tạm dừng trên nền tảng.

READ  Uber sẽ tính thêm phụ phí tạm thời đối với các chuyến xe và giao đồ ăn do giá xăng tăng

Một số người dùng đã trả tiền cho dịch vụ Họ nói rằng dấu kiểm màu xanh lam trả phí của họ đã biến mất khỏi tài khoản của họ.

Người phát ngôn của Twitter đã không có mặt ngay lập tức để bình luận. Elon Musk không thể đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *