Đánh giá Bộ sạc DeWalt USB-C: Pin công cụ điện của bạn hiện có thể sạc các thiết bị

Pin của máy thổi lá có thể sạc được máy tính xách tay. Pin máy khoan sẽ sạc được điện thoại của bạn. Và trong khi chúng ta đang ở đó, tại sao chúng ta không nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết Bộ điều hợp nguồn USB-C cũng có thể sạc các pin dụng cụ điện này chứ?

Về cơ bản, không có nhiều sự khác biệt giữa pin dự phòng bạn mua từ Anker và pin dành cho công cụ điện DeWalt – cả hai đều có điểm giống nhau. 18650 Tế bào Li-ion. Nhưng để làm được tất cả những điều đó, pin công cụ điện sẽ cần một cổng USB-C mạnh mẽ.

Và đó không thực sự là một điều … cho đến bây giờ.

Bộ sạc USB DeWalt DCB094 trị giá 100 đô la này cho phép bạn thêm cổng này vào bất kỳ pin công cụ điện 20V nào của DeWalt ngay lập tức. Trượt bộ chuyển đổi 1/4 pound này lên bộ pin của bạn và bạn đã có một cuộn dây hai chiều Cổng USB-C PD 100W. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể sạc máy tính xách tay cỡ MacBook Pro với gói DeWalt đủ lớn mà còn có thể sạc các gói DeWalt đó bằng bộ sạc USB-C của máy tính xách tay hoặc điện thoại.

Bộ chuyển đổi hỗ trợ mọi thứ, từ các gói 1,3Ah giá rẻ đi kèm với bộ kết hợp dẫn đầu mất mát đến Gói 15Ah lớn FlexVolt Rất có thể bạn sẽ chỉ sử dụng các công cụ tĩnh. Đó là công cụ sạc pin lớn nhất mà bạn từng tìm thấy ở bên ngoài Trạm điện chuyên dụng.

READ  Super Smash Bros. Phiên bản cuối cùng 13.0.0 hiện đã có, đây là ghi chú bản vá đầy đủ

Là một người có ngăn để xe đầy pin DeWalt, tôi nóng lòng muốn thử. Nhưng nó không phải như vậy cho đến nay Trải nghiệm mà tôi đã mơ ước.

Làm thế nào để chúng tôi đánh giá và đánh giá các thiết bị?

Tôi đã thử nghiệm bật và tắt DeWalt DCB094 trong vài tháng và đây là tin tốt: Nó hoạt động tốt.

Tôi đã chuyển đổi gói quái vật 15Ah của DeWalt thành pin gắn ngoài USB-C có thể sạc cho vợ tôi MacBook Pro 14 inch (69,6Wh) ba lần đầy và khí vẫn ở trong bình. Của tôi bề mặt hơi nước? Tôi đã tính phí gói 40,04Wh năm lần đầy đủ – đó là thêm 10 giờ vòng đeo tay ngay đó. khi tôi đang quay Xây dựng Lego mất khoảng ba giờ Với iPhone của mình, tôi kết nối nó với một gói DeWalt 6A khi biết rằng nó ở đó Không đời nào Nó sẽ hết nước trái cây.

Bạn nhận được một cổng PD USB-C 100W và một cổng USB-A 12W. Cổng USB-A sẽ sạc trong khi pin DeWalt cũng đang sạc.

Mọi pin DeWalt 20V mà tôi đã thử, mới hay cũ, lớn hay nhỏ, đều hoạt động với bộ chuyển đổi. Điều này bao gồm hai gói 1,5 amp, gói 1,7 amps, hai gói 5 amp đi kèm với máy cắt cỏ và hai gói 6 amp mà tôi đã mua khoảng một năm trước và hiếm khi sử dụng. Tôi đã ghi lại rằng tất cả chúng đều sạc lên đến 100W ở cả hai hướng thông qua cổng USB-C, đủ để tiếp tục cả ngày (nhưng không phải ngày maiCác máy tính xách tay USB-C PD lớn nhất hoạt động như thể chúng được cắm vào tường.

Khi cần sạc lại pin của công cụ điện này, cổng USB-C 100W đôi khi cho phép tôi làm như vậy nhanh hơn so với bộ điều hợp AC của DeWalt. Mặc dù DeWalt rất tiếc chỉ xuất xưởng DCB094 với bộ sạc USB-C 65W, thậm chí điều đó sẽ cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn so với các bộ chuyển đổi AC rẻ hơn của công ty đi kèm với bộ máy khoan hoặc trình điều khiển. Và khi tôi thêm bộ sạc USB-C 100W mua riêng, tôi có thể cắt giảm thời gian trên bộ chuyển đổi AC DeWalt 4A (80W) khi sạc các gói lớn nhất.

Dưới đây là tốc độ sạc của những viên pin này và khoảng bao nhiêu mà bạn đã trích xuất từ ​​chúng:

Thời gian và công suất vận chuyển

Pin Dewalt trạng thái pin Bộ sạc USB-C 65W + Bộ chuyển đổi Bộ sạc + Bộ chuyển đổi USB-C 100W Bộ sạc tường Dewalt 4A (DCB115) Sạc Steam Deck từ pin DeWalt *
Pin Dewalt trạng thái pin Bộ sạc USB-C 65W + Bộ chuyển đổi Bộ sạc + Bộ chuyển đổi USB-C 100W Bộ sạc tường Dewalt 4A (DCB115) Sạc Steam Deck từ pin DeWalt *
1,5 amps (30 watt) sử dụng vừa phải 26 phút 27 phút 22 phút 21Wh (nửa lần sạc)
1,7Ah (34Wh) thương hiệu mới 30 phút 26 phút 26 phút 22,8 watt-giờ (nửa lần sạc)
4.0Ah (80Wh) Sử dụng thường xuyên 55 phút 51 phút 47 phút 48Wh (một lần sạc)
5Ah (100Wh) sử dụng vừa phải 1 giờ, 29 ngày 1 giờ, 5 giờ chiều 1 giờ, 14 ngày 66Wh (1,5 lần sạc)
6Ah (120Wh) sử dụng nhẹ nhàng 1 giờ 47 m 1 giờ, 24 giờ tối 1 giờ, 29 ngày 84Wh (2 lần sạc)
15Ah (300Wh) thương hiệu mới 4 giờ, 33 giờ chiều 3 giờ, 14 ngày 4 giờ, 6 giờ chiều 206Wh (5 lần sạc)

* Sạc pin lớn hơn trong thời gian lâu hơn có thể hiệu quả hơn. Với pin DeWalt 15Ah, tôi thấy gần 224 Wh khi sạc MacBook Pro ở 69,6 Wh và gần 240 Wh khi sạc ngân hàng pin USB-C 100 Wh.

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải là nếu tôi sử dụng hết pin, ý tôi là hoàn toàn Xả nước – chạy tất cả các cách trong máy thổi lá hoặc đào sâu thường xuyên để nó không quay nhiều hơn – đôi khi bộ chuyển đổi sạc DeWalt sẽ không sáng khi tôi đeo nó vào. Đôi khi tôi đã phải đánh lừa nó bằng cách kết nối nó với một pin hoặc bộ sạc khác trước. Ồ, và bạn không thể sạc một pin DeWalt bằng một pin DeWalt khác có hai bộ điều hợp. Tôi đã cố gắng.

Vì vậy, nếu hầu hết mọi thứ đều hoạt động đẹp, tại sao tôi lại cho sản phẩm này điểm 6? Một phần vì cái rìa Vừa chuyển sang thang điểm 10 đầy đủ của kết quả đánh giá Để tránh tăng điểm – 6 vẫn tốt! – nhưng cũng một phần vì những ưu điểm của bộ điều hợp DeWalt bắt đầu giảm khi bạn Không Ghép nối nó với một pin 15 amp có giá chỉ 389 đô la.

Mọi loại pin tôi đã thử đều hoạt động – ngay cả khi đó là hàng giả của Trung Quốc – nhưng không phải tất cả các loại pin đều được tạo ra như nhau. Tôi sẽ không bận tâm với một pin 1,5Ah nhỏ. Cũng không phải bắt chước, bởi vì người bán đã nói dối về khả năng của họ.

Với các loại pin nhỏ hơn như gói 1.5Ah, 1.7Ah và thậm chí 4Ah, chúng chỉ đơn giản là không cần sạc các thiết bị đủ lâu để có thể tiếp cận chúng qua ngân hàng hoặc bộ sạc pin truyền thống.

Một phần trong số đó có thể là do lỗ chuyển nhượng, không giới hạn ở DeWalt. Bạn không thể sạc đầy pin máy tính xách tay 100Wh với pin 100Wh như DCB205 của DeWalt vì một số công suất đó không đạt được. (Một số chi tiêu như nhiệt và tôi có thể chứng thực việc sạc đó HyperJuice 100Wh của tôi Với bộ điều hợp DeWalt, nó làm cho HyperJuice nóng một cách khó chịu khi chạm vào.) Nhìn chung, tôi đã thấy các thiết bị của mình bị hao hụt từ 20% đến 33% — ví dụ, DCB206 6Ah (120Wh) chỉ cho tôi 80Wh thời lượng pin trên Steam Deck .

Bạn thậm chí có thể sạc pin DeWalt rất chậm bằng bộ chuyển đổi 5V USB-A ngay lập tức. Mất 28,5 giờ để sạc pin Dewalt 6Ah.
Ảnh của Sean Hollister / The Verge

Nhưng pin 6Ah này cũng chỉ là một cục gạch 2,5lb khi tôi thêm bộ chuyển đổi DeWalt – nặng gấp đôi HyperJuice của tôi, thậm chí giả sử tôi không phải mua pin DeWalt vì tôi đã có một cái cho các công cụ của mình. Pin DeWalt 5Ah nhẹ hơn một chút, nhưng sau đó tôi có thể chỉ xem xét năng lượng 66Wh cho các thiết bị của mình, v.v.

Khi bạn xem xét thực tế là pin DeWalt rất đắt và nặng so với dung lượng mà chúng thường cung cấp, tôi thực sự không thể khuyên ai đó mua trong hệ sinh thái DeWalt chỉ cho tính năng đó, trừ khi bạn thực sự cần gập ghềnh, thô ráp, khó khăn Pin có thể sạc thiết bị của bạn Dụng cụ điện khi di chuyển.

Nhưng nếu bạn trước đây Bạn có một ga ra đầy pin DeWalt cồng kềnh mà bạn không thường xuyên sử dụng? Tôi có thể thấy mình tiêu 100 đô la nếu tôi chưa có một hoặc hai cục sạc dự phòng đủ năng lực. Giữa tốc độ sạc 5A và công suất 100W của thiết bị, có rất nhiều điều để bạn thích.

Cổng A hoạt động ở 5 volt ở 2,4 amps, trong khi cổng C hoạt động từ 5 đến 15 volt ở 3 amps hoặc 20 volt ở 5 amps.

Phóng to các thông số kỹ thuật vận chuyển.

Tuy nhiên, bây giờ, điều tôi thực sự muốn là DeWalt và công ty thực hiện bước tiếp theo rõ ràng: gắn cổng USB-C vào chính pin, vì vậy chúng tôi không cần phải lộn xộn với các bộ điều hợp. trong tháng MộtGiám đốc sản phẩm của DeWalt, Shaun Fitzgibbons, nói với tôi rằng DCB094 có thể là một loại quả bóng thử nghiệm: “Nếu chúng tôi nhận được sự chú ý mà tôi mong đợi thì chúng tôi sẽ nhận được, tôi nghĩ rằng điều đó sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để thêm trực tiếp vào pin cùng đường.”

Tôi nghĩ DeWalt nên làm điều đó. Nhiều người sẽ mua pin công cụ điện USB-C chính hãng, những người sẽ không bao giờ nghĩ đến bộ chuyển đổi 100 đô la luôn phải bật và tắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *