Daniel Durston nói về liệu pháp Taylor – Big Brother Network

nhiều Anh trai 24 Người hâm mộ và những vị khách đến chơi nhà đã rất vui mừng khi thấy người đóng giả Elvis Daniel Durston bước ra khỏi cánh cửa đó vào tối thứ Năm, một tháng sau khi anh ta đưa ra những nhận xét gây tranh cãi với người bạn cùng nhà Taylor Hill.

Cho đến nay, tất cả những người di tản (hoặc chủ nhà tự sơ tán) đều đã trải nghiệm cách điều trị của Taylor tại nhà, và các cuộc phỏng vấn về việc rời khỏi nhà của Daniel cũng không khác gì. Ngay cả thực tế là anh ấy dường như không nhớ chính xác những gì mình đã nói. Anh ấy nói rằng những gì đã nói chắc chắn không được biện minh và hy vọng sẽ sửa chữa những sai lầm của mình.

Weekly nói với chúng tôi những bình luận “tất cả nghe thật kinh khủng” khi được hỏi những điều anh ấy nói về Taylor. Anh ấy nói rằng anh ấy hiểu tại sao mọi người lại khó chịu với anh ấy.

Entertainment Weekly cũng nhắc nhở Daniel về một số điều anh ấy đã nói, đặc biệt là trong sự cố phòng tắm khi anh ấy nói với Taylor “f * ck ngay lập tức.”

“Ra khỏi nhà, anh ấy rõ ràng là ngồi khủng khiếp với tôi”, Daniel nói với EW. “Đó không phải là cách tôi muốn. Đó không phải là cách tôi muốn nó được khắc họa. Nhưng tôi là một người trung thành trong cuộc sống thực của mình. Tôi không biết anh ấy sẽ tham gia vào cuộc sống trong ngôi nhà này. là những gì bạn đã được kể và những gì tôi đã sống. và sửa chữa những sai lầm của tôi. Chắc chắn rồi. “

READ  Nghệ thuật do trí tuệ nhân tạo tạo ra đã giành được giải thưởng. Nghệ sĩ không vui.

Entertainment Weekly cũng không bỏ lỡ cơ hội xát muối vào vết thương của anh ấy bằng cách hỏi anh ấy cảm thấy thế nào khi mất ban giám khảo.

“Ah, thật khó chịu khi không có bồi thẩm đoàn, tôi phải nói với bạn,” Daniel nói với EW. “Tôi đã có một BB Thử nghiệm với HOH trước, đó là điều tôi muốn. Tôi biết điều này là xấu về mặt kỹ thuật, nhưng tôi muốn. Cô ấy đã lùi lại tuần thứ hai, phủ quyết và có hai lần cuối cùng vào ngày thứ hai. Một điều tôi không hoàn toàn nhận được là ban giám khảo – và tất nhiên là chiến thắng. Nhưng đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Và cuối cùng, tôi muốn ra khỏi nhà vào thời điểm này. Tôi đã sẵn sàng để đi. Vì vậy, tôi không ra đi mà không hối tiếc – tất nhiên là tôi không muốn xem lại và sửa chữa những sai lầm của mình. “

Nguồn: chúng tôi hàng tuầnGiải trí hàng tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *