Daniel Jones của Người khổng lồ New York

Landover, MD – New York Giants Quarterback Daniel Jones Đánh giá thấp những gì dường như là một cuộc thảo luận sôi nổi với nhiều người tiếp nhận Kenny Goladay vào cuối hiệp cuối cùng của trận thua 30-29 đêm thứ Năm trước Câu lạc bộ bóng đá Washington, nói rằng Guldai chỉ đơn giản là “thất vọng.”

Goladay, người đã ghi ba bàn trong 38 mét vào tám bàn thắng, đã được nhìn thấy la mắng Jones gần băng ghế dự bị trong những phút cuối cùng của trận đấu.

“Anh ấy đã thất vọng với tình hình,” Jones nói sau đó. “Tôi không nghĩ đó là tôi hay bất cứ ai nói riêng.”

Golladay, người đã ký một hợp đồng đại lý miễn phí khổng lồ bao gồm 40 triệu đô la được đảm bảo trong mùa giải này, có bảy lần bắt bóng ở cự ly 102 yard trong hai trận đầu tiên của anh ấy cho Người khổng lồ. Anh ấy không đưa ra bình luận nào sau trận thua khiến Gã khổng lồ 0-2 trong mùa giải thứ năm liên tiếp.

Huấn luyện viên Joe Judge của New York cho biết ông đã nhìn thấy Jones và Goladay “ôm nhau trong phòng thay đồ” nhưng ông không biết gì khác về tình huống này.

Jones nói rằng anh ấy đã nói chuyện với Goladay trong phòng thay đồ sau đó và mọi thứ đều ổn. Tiền vệ này cho biết anh không nhận chuyện đó với tư cách cá nhân.

READ  Ngôi sao thủ môn gia nhập đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Xê Út

“Tôi sẽ nói lại: Anh ấy đã không thể hiện riêng tôi,” Jones nói. “Vì vậy, đó là một phần của trò chơi. Như tôi đã nói, anh ấy giàu cảm xúc, anh ấy muốn giành chiến thắng. Tất cả chúng tôi đều làm vậy. Tôi tôn trọng điều đó.”

Một phần sự tức giận của Golladay dường như đến từ việc anh ta muốn lấy bóng nhiều hơn. Anh ấy chỉ có một bàn thắng trong hiệp cuối cùng vào thứ Năm và nó đã được bảo vệ chặt chẽ.

“Vâng, tôi nghĩ đó là một phần của nó,” Jones nói. “Bạn chắc chắn muốn những người nhận bóng, những người muốn có quả bóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với nó.”

Jones nói rằng anh ấy không nghĩ rằng anh ấy và Goladay sẽ gặp vấn đề trong việc tiến lên phía trước. Người gọi điện nhấn mạnh rằng họ có một mối quan hệ bền chặt và anh ấy đánh giá cao niềm đam mê của Golladay và niềm đam mê mà anh ấy mang đến cho bàn.

tương lai rộng mở người chăn cừu đồng bảng Anh Gần cả hai người chơi và không làm nhiều bụi.

Shepherd nói: “Tôi nghĩ điều này khiến tất cả các bạn bối rối. “[Golladay] Nó đã được nóng ở vị trí. Chúng tôi cần một số vở kịch lớn, và anh ấy rất nóng trong tình huống này. Chúng ta đều yêu nhau. Đây là những gì xảy ra trong trò chơi này khi cảm xúc của bạn hòa vào nó. Bạn nói những gì bạn muốn nói, và sau đó tiếp tục. Chúng tôi yêu nhau, sửa xong cuối ngày ôm nhau mà đẩy ”.

READ  PBA đua xe cầu thủ xuất sắc nhất, cập nhật SEAG và hơn thế nữa

Mặc dù phải chịu rất nhiều áp lực, Jones đã chơi một trong những trận đấu hay nhất trong sự nghiệp vào thứ Năm. Anh ấy ném 249 thước, tiếp đất và chạy 95 thước và một điểm. Anh ấy cũng có một thời gian dài khác không được phép bởi một quả phạt đền.

Trong tuần thứ hai liên tiếp, Shepherd, không phải Goldaday, là mục tiêu yêu thích và đáng tin cậy nhất của Jones. Shepherd đã nhận được chín đường chuyền trên 10 bàn thắng trong trận đấu với Washington.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *