Danny Meyer: Nếu bạn muốn không bị tiêm chủng, bạn có thể ăn ở một nơi khác

“Nếu bạn thực sự không muốn tiêm vắc-xin, bạn có thể ăn tối ở một nơi khác, và bạn cũng có thể đi làm ở một nơi khác,” Mayer nói với Bobby Harlow của CNN hôm thứ Năm. “Tôi sẽ gọi đây là một chính sách của công ty, không phải là một nhiệm vụ”, ông nói thêm.

Chính sách sẽ có hiệu lực vào ngày 7/9. “Chúng tôi yêu cầu tất cả các khách phải xuất trình bằng chứng rằng họ đã được tiêm phòng đầy đủ”, một thông báo bật lên trên trang web cho biết thêm: “Các đội của chúng tôi cũng phải được tiêm phòng đầy đủ”.

Theo trang web của tập đoàn khách sạn, du khách sẽ phải mang theo “thẻ tiêm chủng Covid-19 vật lý của mình, thẻ Bệnh nhân tiểu bang New York, thẻ tiêm chủng có liên quan do nhà nước cung cấp hoặc bản sao thẻ tiêm chủng của bạn để chia sẻ”.

Đại dịch đã tàn phá các nhà hàng trên khắp nước Mỹ Hàng nghìn người buộc phải đóng cửa Với nền kinh tế đóng cửa vào năm ngoái. Với việc tiêm phòng vào mùa xuân, việc ăn uống đã bắt đầu mang trở lại, nhưng biến thể Delta đưa một chìa khóa vào các kế hoạch của khách hàng cho Đi ăn lại .
Nhóm Meyer tham gia A Danh sách các công ty ngày càng tăng Trong đó thực hiện các yêu cầu và tiểu bang về vắc xin vì biến thể delta độc lực hơn tiếp tục lan rộng trên khắp Hoa Kỳ.

Chủ nhà hàng luôn là người đi tiên phong trong lĩnh vực này. Năm 2015, ông đưa ra chính sách không tiền boa tại 18 nhà hàng của công ty và tăng lương theo giờ cho công nhân. Chính sách này đã bị đảo ngược trong thời gian đại dịch xảy ra khi các nhà hàng của tập đoàn bắt đầu mở cửa trở lại và công ty nhắm đến việc hỗ trợ kinh tế cho nhân viên của mình nhiều hơn. Mayer đã cấm hút thuốc trong các nhà hàng của mình vào năm 2003.

READ  Đại dịch đang làm tổn thương những học sinh này nhiều nhất

Union Square Hospitality Group điều hành các nhà hàng và sự kiện ở New York, Washington, D.C. và các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ. Danh mục đầu tư của nhóm bao gồm quán cà phê Union Square Café nổi tiếng, được Mayer mở tại New York vào năm 1985.

Shake Shack, chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt tốc độ cao được thành lập vào năm 2004, vẫn chưa thiết lập chính sách tiêm chủng. Ông nói: “Shake Shack sẽ đưa ra quyết định phù hợp mà nó sẽ đưa ra vào đúng thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *