Danny Trejo tuyên bố bài ngoại đằng sau cuộc tấn công 'có chủ đích' dẫn đến vụ đánh nhau tại cuộc diễu hành ngày 4 tháng 7

Danny Trejo tuyên bố Những cú đấm anh tung ra Tại lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 gần đây, những nhận xét này nhằm trả đũa một cuộc tấn công “có chủ đích” nhằm vào anh và bạn bè của anh vì họ là người gốc Mexico.

“Tôi buồn vì có những người như thập niên 50, 60 vẫn cảm thấy như vậy”, ngôi sao “Machete” nói. Anh ấy nói với TMZ Thứ Sáu, “bởi vì không có ai khác là mục tiêu.”

Bạn của anh ta, người có mặt trong cuộc ẩu đả, xác nhận tuyên bố rằng họ bị “nhắm mục tiêu” vì chủng tộc của mình, đồng thời lưu ý rằng không ai khác ở phía trước hoặc phía sau họ bị ảnh hưởng.

Danny Trejo tuyên bố anh và bạn bè của mình đã bị “nhắm mục tiêu” vì cuộc đua của họ tại lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 gần đây. những hình ảnh đẹp
Ngôi sao điện ảnh người Mỹ gốc Mexico. những hình ảnh đẹp

Trejo và những người bạn của anh ấy đang kỷ niệm Ngày Độc lập ở khu Sunland-Tujunga của Los Angeles vào thứ Năm thì một người tham gia cuộc diễu hành ném bóng nước vào chiếc xe mui trần Low Rider của anh ấy.

Nam diễn viên “From Dusk Till Dawn” cho biết anh bước ra khỏi xe vì nghe thấy ai đó hét lên: “Đó là axit!” Anh lo ngại rằng chiếc xe của mình đã bị hư hỏng đáng kể.

Anh ấy nói với TMZ rằng khi anh ấy đến kiểm tra hiện trường, ai đó được cho là đã dùng bóng nước đánh anh ấy, khiến một cuộc ẩu đả nổ ra.

Một người đàn ông được cho là đã ném bóng nước vào xe mui trần của Trejo trong buổi biểu diễn. Cáo 11 Los Angeles
Nam diễn viên cho biết ban đầu anh tưởng đó là “axit”. Instagram
Trejo và những người bạn của anh ta sau đó đã đánh nhau với người đàn ông được cho là đã ném quả bóng nước và những người bạn của anh ta. Cáo 11 Los Angeles

Trejo nói thêm: “Tôi rất buồn. Tôi buồn vì mình đã hành động như vậy. Tôi rất buồn khi những người đàn ông trưởng thành phải ném bóng nước để tận hưởng một ngày của họ”.

READ  Kate Winslet tưởng nhớ nhà sản xuất "Titanic" và "Avatar"

Nam diễn viên “Desperado” cho biết sở dĩ anh “hoảng sợ” là vì cho rằng axit đã đổ lên chiếc xe cũ của mình.

Sau đó, người bạn của anh cho thấy những vết bầm tím trên cánh tay do trận đánh để lại, cho thấy những kẻ tấn công đang “giẫm đạp lên anh”. [his] “Vũ khí” và “Mang theo” [him] dưới.”

Trejo cho biết những kẻ tấn công anh sẽ cảm thấy “xấu hổ”. Cuộc chiến chứng khoán
“Họ không thể làm tổn thương tôi,” anh nói thêm. những hình ảnh đẹp

Về phần mình, Trejo cho biết anh “ổn” và nói thêm: “Họ không thể làm tổn thương tôi”.

Sau đó, người đàn ông 80 tuổi nói đùa rằng những người mà ông chiến đấu nên cảm thấy xấu hổ khi tấn công người bằng tuổi ông.

Ngôi sao “Bad Ass” kết luận: “Tôi sẽ rất xấu hổ nếu tấn công một ông già 80 tuổi vẫn đang nói và cười”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *