DAR hy vọng sẽ kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh Việt Nam với đám đông

Thác Wichita (KFDX / KJTL) – Những ngày này, đó là một cảnh mới được chào đón trên Hồ Wichita.

“Tôi đến hôm nay và rất sốc”, Mitchell Hanabin, sinh viên MSU, cho biết.

Tình tiết về Thiếu tá Francis Kris, con gái của tượng đài lâu đời nhất của Việt Nam về Cách mạng Mỹ, đã đứng vững được ba tháng nay, và nó đang ảnh hưởng đến những người qua đường mà họ tin tưởng.

Hanabin nói: “Bạn gái của tôi đã nói với tôi về điều đó vì cô ấy đã ra mắt ngày hôm qua, nhưng tôi đã nhìn thấy nó và cảm thấy rất vui vì họ được tôn trọng ở đó”.

Giờ đây, họ muốn tiếp tục nâng cao nhận thức và tôn vinh các bác sĩ thú y Việt Nam, những người đã không nhận được sự công nhận xứng đáng. Khi Ngày Cựu chiến binh Quốc gia trong Chiến tranh Việt Nam sắp kết thúc, họ hy vọng sẽ tổ chức một cuộc họp mặt sau hai tuần nữa.

“Vào ngày 29 tháng 3, chúng tôi tưởng nhớ các cựu chiến binh, nhưng chúng tôi cũng bày tỏ lòng kính trọng và tưởng nhớ các thành viên trong gia đình,” Sonja Condi, Nhiếp chính của chương Cuộc khủng hoảng lớn của Francis cho biết.

Một ngày quốc khánh được Tổng thống Donald Trump ký vào năm 2017, một ngày đánh dấu sự ra đi của Việt Nam từ Brandi Rose với tư cách là đồng chủ tịch của sự kiện quân đội Mỹ cuối cùng vào năm 1973, vẫn chưa được nhiều người biết đến.

READ  Anh trai của cựu binh phản ánh về những gian khổ sau Chiến tranh Việt Nam

“Cho đến khi chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch, tôi biết sẽ có một ngày dành cho các cầu thủ Việt Nam của chúng tôi”, Rose nói.

Là cháu gái của một bác sĩ thú y Việt Nam, nó còn hơn thế nữa.

“Vì vậy, tôi nghĩ sự đồng lãnh đạo này là một cách tuyệt vời để đưa các cầu thủ đến đây, nhưng một số người trong số họ đánh giá cao và tôn trọng những người đàn ông đã cống hiến cuộc sống của họ cho đất nước này”, Rose nói.

Tạo cơ hội cho một cộng đồng cựu chiến binh đông đủ để tiếp tục tôn vinh tất cả các cựu chiến binh theo cách đúng đắn.

Condy nói: “Chúng tôi khuyến khích các thành viên trong gia đình, cộng đồng muốn tôn vinh các cựu chiến binh và các cựu chiến binh của chúng tôi ra sân ngày hôm đó, sửa chữa những gì lịch sử chưa làm được, tôn vinh những người đàn ông này, công nhận họ và cuối cùng là cảm ơn họ”.

Một lời cảm ơn của bạn cho dịch vụ Hầu hết chúng ta không thể hiểu được.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào thứ Ba, ngày 29 tháng 3, lúc 11 giờ sáng tại Hồ Wichita với một đài tưởng niệm.

Bấm vào đây để xem thêm các câu chuyện của Zack Vertia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *