‘Date with History’ có sự góp mặt của phi công chiến đấu Việt Nam được trang trí lộng lẫy vào ngày 1 tháng 7

Loạt phim “Ngày ảo với lịch sử” của Continental tiếp tục vào thứ Năm, ngày 1 tháng 7 với “Địa ngục tầng thấp: Một phi công hướng đạo trong Big Red One”.

Chương trình bắt đầu lúc 7 giờ tối trên Zoom. Sự kiện này miễn phí, nhưng phải đăng ký www.fdmuseum.org.

Ba từ đã được khắc trên bản vá đơn vị của họ trong Aeroscots của Bộ binh 1: Địa ngục cấp thấp.

Nó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay như một bản tóm tắt hoàn hảo về những gì những người phi công dũng cảm này đã trải qua khi họ trải dài trên bầu trời Việt Nam từ biên giới Campuchia đến Tam giác sắt.

Những người bị ruồng bỏ, như họ biết, đã bay các con mắt từ trên không xuống thấp và chậm chạp của sư đoàn để tìm kiếm kẻ thù. Trong một thời gian dài, họ đã tìm thấy Việt Cộng và cuộc chiến đang diễn ra. Những phi công trẻ (19-22 tuổi) này đã “khám phá” ra cuốn sách khi họ đi.


Hugh L. Mills Jr. là một trong những phi công được trang trí đẹp nhất trong Chiến tranh Việt Nam.

Hugh L. Mills Jr. là một trong những phi công được trang trí đẹp nhất trong Chiến tranh Việt Nam. Trong hai chuyến công du Việt Nam với tư cách là một phi công trinh sát hàng không, Mills đã bay hơn 3.300 giờ thời chiến và phát triển các chiến thuật trinh sát hàng không tiêu chuẩn của kỵ binh không quân Hoa Kỳ. Anh đã bị bắn 16 lần và bị thương ba lần, kiếm được nhiều đồ trang trí cho nhiều vận động viên bao gồm ba Ngôi sao Bạc, Quân đoàn Bằng khen, bốn cây thánh giá bay nổi tiếng và ba ngôi sao đồng.

READ  Bài Đánh Giá Chạy Bia Cực Hay Nhất Từ Trước Đến Nay - Sự Quyến Rũ Của Zac Efron Không Thể Cứu Được Misfire Việt Nam | Liên hoan phim Toronto 2022

Chính phủ Việt Nam đã trao tặng cho ông bức Lịch triều đại có Ngôi sao bạc và Cành cọ, Huân chương Danh dự Việt Nam hạng Nhất và Huân chương Danh dự Hành động Công dân hạng Nhất.

Mills chỉ huy Trung đoàn Trinh sát Hàng không của Kỵ binh 4, Thiếu tướng A.E. Milloy được mô tả là “sư đoàn trưởng nhỏ can đảm nhất trong Sư đoàn bộ binh đầu tiên”.

Trong số các thành tích của Mills là các cuộc tấn công của kỵ binh vào Lào, Campuchia và Bắc Việt Nam; Chỉ huy đơn vị trực thăng tấn công đêm đầu tiên của Lục quân; Và là đại diện quân sự chống ma tuý trong Cục Hàng không Liên bang.

Mills đã viết một cuốn sách về những trải nghiệm của anh ấy ở Việt Nam, “Địa ngục tầng thấp: Một phi công hướng đạo trong Big Red One.” Ông nghỉ hưu vào năm 1993 sau 26 năm làm phi công chiến đấu. Anh ta là một Máy bay Phi công Quân đội được xếp hạng kép với thời gian bay hơn 12.000 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *