Đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình cho Pixel 6 được tiết lộ

Hình ảnh mặt sau của ba thiết bị Pixel 6 Pro

Pixel 6 Pro có thể sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.
bức ảnh: trình duyệt google

Chúng tôi đã biết rằng Pixel 6 và Pixel 6 Pro đang trên đà phát triển. Chúng tôi biết về cải tạo Bộ xử lý Tensor, có thể dịch ngôn ngữ khác trong thời gian thực và nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh có độ phân giải cao. Google cũng vậy đã xác nhận Nó sẽ thêm cảm biến vân tay dưới màn hình, tương tự như cảm biến đã xuất hiện gần đây trong Samsung Galaxy Z Gấp 3. Và bây giờ, chúng ta biết cảm biến vân tay sẽ trông như thế nào — đại loại như vậy.

Hiroshi Lockheimer, Phó chủ tịch cấp cao của Android, đảm bảo rằng một tiếng riu ríu Có vẻ như nó đã được gửi nhầm Ảnh chụp màn hình về vị trí cảm biến vân tay sẽ được nhúng vào mặt trước Pixel. Không rõ là Pixel nào Mô hình mà ảnh chụp màn hình thực sự xuất phát, nhưng nhìn kỹ hơn cho biết 1440 x Độ phân giải màn hình là 3200, trông giống với Pixel 6 Pro sắp ra mắt.

Đối với cảm biến vân tay dưới màn hình, nó dường như được đặt ngay dưới đường chính giữa, giúp nó có thể truy cập được bằng cả ngón tay cái bên phải và bên trái. Một trong những hướng dẫn viên cho biết Nó dường như nằm xung quanh cùng một khu vực mà nó đã được đặt trên Galaxy S21 Ultra.

Lockheimer dường như ban đầu xuất bản bức ảnh như một lời tri ân cho cái mới vật chất bạn phong cách sắp đến Android 12. Phiên bản tiếp theo của Android sẽ trích xuất một bảng màu từ hình nền của bạn và tự động áp dụng nó cho kiểu chữ và các yếu tố hệ thống khác để có giao diện động. Android 12 hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm công khai. Gần đây, nó đã đạt đến độ ổn định của nền tảng, vì vậy các API và hành vi hệ thống đã được hoàn thiện – và nó đủ ổn định để chạy trên một thiết bị chưa được phát hành như Pixel 6 Pro.

Điện thoại Pixel 6 và Pixel 6 Pro dự kiến ​​sẽ chính thức được công bố trong những tháng tới. Chúng tôi đã sẵn sàng Bạn biết nó sẽ trông như thế nào.Lần này, Google đã chọn thẩm mỹ ba màu, thay vào đó từ bảng màu chúng tôi đã thấy trong Vài thế hệ pixel trước đây. Chúng ta cũng biết rằng sẽ có một “dải camera” gồm một số lượng lớn các ống kính, bao gồm một camera rộng và siêu rộng. họ đã khuyến khích Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, những tin đồn và rò rỉ về Pixel chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự cường điệu.

READ  Đánh giá: Trò chơi platformer câu đố thú vị Minute of Islands bất ngờ được phát hành vào Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *