Đẩy các nút: Grand Theft Auto Grand Theft | Đồ chơi

TôiĐó là một tuần lớn đối với tin tức trò chơi điện tử. Nintendo đã công bố ngày phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 cho trò chơi Legend of Zelda tiếp theo (chắc chắn bây giờ được gọi là Tears of the Kingdom). Không dự định ám chỉ đến cái chết của nữ hoàng); Chúng tôi đã thấy một tệp mới Đoạn giới thiệu God of War: Ragnarok nơi Toby Ziegler từ The West Wing hét vào mặt Kratos; Và chúng tôi biết được rằng game bắn súng N64 yêu quý Mắt vàng 007 Cuối cùng, nó cuối cùng cũng trở lại. Nhưng tất cả đã bị lu mờ vào Chủ nhật, khi một hacker đăng hơn 50 phút đoạn phim đang phát triển từ Grand Theft Auto VI, bị đánh cắp từ kênh Slack nội bộ của Rockstar. Hacker tuyên bố cũng sở hữu mã nguồn của trò chơi. Điều này cùng với việc đánh cắp mã nguồn của Half-Life 2 từ Valve vào năm 2003, là một trong những vụ vi phạm dữ liệu lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. ở đây giải thíchNếu bạn muốn có được tất cả các chi tiết. Đó là Grand Theft Grand Theft Auto.

ngôi sao nhạc rock Đã xác nhận rò rỉ vào cuối ngày thứ Hai, nói rằng một bên thứ ba đã tải xuống bất hợp pháp thông tin bí mật, bao gồm cả cảnh phát triển ban đầu cho Grand Theft Auto tiếp theo. “Tại thời điểm này, chúng tôi không lường trước được bất kỳ sự gián đoạn nào đối với các dịch vụ trò chơi trực tiếp của chúng tôi hoặc bất kỳ tác động lâu dài nào đến sự phát triển của các dự án đang thực hiện của chúng tôi”, Rockstar nói.

READ  TSMC phản hồi các báo cáo về sự trượt giá trong công nghệ sản xuất chip tiên tiến

Đoạn phim bị rò rỉ cho thấy các bài kiểm tra hoạt hình, bố cục cấp độ và một nhiệm vụ trộm cắp, cho thấy một nữ nhân vật chính (người đầu tiên trong loạt phim) và các đối tác của cô ấy. Nó cũng cho thấy Modern Day Vice City, phiên bản Miami của Rockstar. Các lệnh gỡ lỗi và thông tin công nghệ được phủ một cách nổi bật trên mọi thứ – phần lồng tiếng đã có, nhưng trò chơi vẫn chưa kết thúc. Sự rò rỉ này sẽ phá vỡ kế hoạch tiếp thị trong nhiều năm: trộm cắp ô tô lớn VI đã được phát triển dưới một số hình thức kể từ năm 2014. Nó cũng thể hiện một tổn thất tài chính cho nhà xuất bản, khi các cuộc điều tra được khởi động và các kế hoạch được thu nhỏ lại.

Bên cạnh những điều này, một rò rỉ như thế này sẽ ảnh hưởng đến cách trò chơi được nhìn nhận. Các trò chơi điện tử gần như chưa hoàn thành và được chơi khắp nơi trên thế giới trông giống như rác rưởi, bởi vì quá trình phát triển trò chơi là một màn vũ đạo tỉ mỉ giữa khoảng 200 vũ công khác nhau, những người chỉ đến với nhau khi kết thúc. Nếu bạn có cái nhìn thoáng qua, hãy nói, Red Dead Redemption 2 hoặc Kẻ giết người theo thuyết Ngay cả sáu tháng trước khi nó kết thúc, và bạn không biết về cuộc chạy nước rút cuối cùng có tất cả các hiệu ứng đồ họa và âm thanh phù hợp và sửa lỗi, bạn có thể nghĩ rằng đó là rác rưởi. Một số người không quen với vụ vi phạm GTA trên mạng xã hội ngu ngốc đến mức họ nghĩ rằng họ đang ăn xin, từ “Bây giờ ai đó đã đánh cắp mã nguồn, có lẽ họ có thể làm tốt công việc trong trò chơi hơn Rockstar” đến “Kẻ lười biếng này xứng đáng được rò rỉ như anh ấy. “”

READ  Horizon Forbidden West: 14 phút Gameplay sẽ ra mắt vào tuần này

Điều này rất khó chịu đối với những người sáng tạo trò chơi điện tử. Nó giống như việc đột nhập vào máy tính xách tay của một tiểu thuyết gia và đánh cắp bản nháp đầu tiên, sau đó đăng các đoạn trích từ nó lên Internet. Tôi không phải là người tiếc nuối khi mất đi lợi nhuận của công ty, nhưng tôi không thể không cảm thông với những người tạo ra trò chơi điện tử này – thứ, nếu nó giống như những gì Rockstar đã làm trước đây, sẽ là một trong những phát triển trò chơi phức tạp và đầy tham vọng nhất. các dự án đã từng thực hiện.

Điều này cũng xảy ra vào một thời điểm kỳ lạ đối với Rockstar: kể từ đó Grand Theft Auto V Được phát hành vào năm 2013 và phá vỡ mọi kỷ lục bán hàng, người đồng sáng lập Dan Houser đã tiếp tục. (Anh trai của anh ấy, Sam, vẫn là chủ tịch của công ty.) Vào năm 2016, một thành viên sáng lập khác, Leslie Benzies, đã kiện công ty về khoản tiền bản quyền bị từ chối hàng chục triệu USD, cho rằng đó là sự thật. buộc phải ra khỏi. Trong quá trình phát triển Red Dead Redemption 2 chi tiết tuyệt vời, đã có những cáo buộc về Điều kiện làm việc trong studio của cô ấy, đặc biệt là tại Rockstar Lincoln, nơi xử lý việc đảm bảo chất lượng, vốn được coi là một trong những lĩnh vực phát triển trò chơi cấp bách nhất. Nhà phát triển đã tạo ra GTA V không còn ở đây nữa, và có rất nhiều mong đợi về GTA VI. Thật khó để tưởng tượng rằng một vụ rò rỉ như vậy lại không làm mất lòng tin của các nhân viên.

READ  Kẻ thù chết người nhất của những người chơi Elden Ring là một lỗ hổng trong hướng dẫn

Rockstar sẽ trình bày lịch trình của mình ngay bây giờ? Mặc dù nó không thể tăng tốc độ phát triển, nhưng nó có thể tăng tốc bộ máy tiếp thị của mình – tại thời điểm đó, chúng ta sẽ dễ dàng hứng thú với nó hơn.

chúng ta sẽ chơi gì

Quay trở lại Đảo Khỉ. Ảnh: Devolver Digital qua Tinsley PR

Cuối cùng thì nó cũng ở đây! Quay lại Đảo Khỉ Đưa chúng ta trở lại những ngày vàng son của trò chơi hài kịch điểm và nhấp Lucasarts. Tôi sắp ra mắt nó ngay sau khi tôi viết xong bản tin này, đã đọc Bài đánh giá của Oliver Holmes: “Kết quả của cuộc gặp lại đội bóng cũ là một câu chuyện vẽ lại những con đường cổ xưa nhưng rõ ràng còn muốn trở thành một bài hát không chỉ là một lời ca ngợi về một thời đại đã qua của trò chơi điện tử. Khi [adorably shambolic pirate Guybrush] Threwood đến gặp nhà tiên tri, Voodoo Lady, để xin lời khuyên, và tóm tắt nghịch lý mà trò chơi này gặp phải: “Bạn phải đi trên con đường, nhưng bạn đã đi trên con đường.” Trở lại Đảo Khỉ hoàn thành điều này bằng cách nhìn đi nhìn lại cùng lúc, nhắc nhở chúng ta rằng cuộc phiêu lưu của trỏ và nhấp sẽ không bao giờ chết: anh ta là một tên cướp biển thây ma sẽ không ở lại Trái đất lâu. “

Có sẵn tại: PC, Nintendo Switch
Thời gian chơi trung bình: 7-11 giờ

bạn đang đọc cái gì vậy

  • Cùng với đoạn giới thiệu và ngày phát hành Zelda tiếp theo, Nintendo Direct của tuần trước đã cho thấy một vài điều bất ngờ. Bao gồm các BICMIN 4, một trò chơi đã được phát triển quá lâu nên tôi tin rằng nó không còn tồn tại nữa. Nếu bạn chưa chơi trò chơi khá kỳ lạ và đau lòng này về những người thực vật ngoài hành tinh thu nhỏ đang cố gắng sống sót trong những khu vườn rất nguy hiểm của hành tinh chúng ta, thì năm sau bạn sẽ có cơ hội.

  • GoldenEye 007 đã trở lại! Hoan hô! Ngoài ra, tính năng nhiều người chơi trực tuyến chỉ khả dụng trên Nintendo Switch và nâng cấp đồ họa 4K sẽ chỉ áp dụng cho phiên bản Xbox. tôi chưa từng nhìn thấy Loại tính năng chia tách này Trong nhiều năm, nó phải là sản phẩm của một số cuộc đàm phán cấp phép quanh co. Thực tế bổ sung: GoldenEye 007 đã được làm lại nhiều năm trước cho Xbox 360, nhưng nó đã không bao giờ được phát hành.

  • Arena-battle League of Legends đã thuê ngôi sao nhạc pop đồng tính Lil Nas X làm ông chủ mới của nó như một mưu đồ tiếp thị và tôi phải miễn cưỡng thừa nhận rằng mối quan hệ đối tác nội dung của người nổi tiếng này thực sự là buồn cười.

  • The Sims 4 sẽ là chơi miễn phí Từ tháng 10, chắc chắn sẽ thu hút nhiều thanh thiếu niên và sinh viên không nơi nương tựa hơn đến với sự kết hợp bắt buộc giữa quản lý cuộc sống và thiết kế nhà. The Sims 2 chịu trách nhiệm cho việc tôi suýt trượt các kỳ thi cuối năm học, vì vậy chúc họ may mắn.

  • Thứ sáu tuần trước, Wordle đã hoàn toàn khiến mọi người tức giận với giải pháp của cô ấy: parer – một từ mà điện thoại của tôi không tự động sửa, với nhu cầu bệnh lý của nó là biến mọi câu tôi gõ trên điện thoại thành từ ngữ, thừa nhận rằng đó là sự thật. Nếu bạn đang tức giận, hãy biết rằng bạn không đơn độc: Thời báo New York vừa tweet rằng 41% người chơi Nó đã được giải quyết, so với 99% thông thường.

  • Tin vui cho người hâm mộ trò chơi hành động thế giới mở ở Nhật Bản: Ngoài Assassin’s Creed mới, còn có Ba trò chơi Yakuza mới Đến từ Sega: Yakuza 8, tác phẩm tiếp theo trong hàng dài các sử thi xã hội đen lấy bối cảnh ở Tokyo; Trò chơi nhỏ ở quy mô nhỏ hơn; và Like a Dragon: Ishin, phiên bản làm lại của trò chơi PS3 đưa Yakuza đến Kyoto vào những năm 1860. Thật không may, tôi vẫn chưa tìm thấy 1000 giờ cần thiết để hoàn thành tất cả các trò chơi Yakuza hiện tại – trò chơi cuối cùng tôi thực sự hoàn thành là Yakuza 2, vào năm 2006. Một chi tiết thú vị khác: Sau gần hai thập kỷ, Sega đã bỏ tên Yakuza trong phương Tây, và bộ truyện bây giờ sẽ được gọi là As Like a Dragon, nó gần với tựa Nhật Bản hơn.

bấm cái gì

Rò rỉ Grand Theft Auto 6: Ai đã hack Rockstar và cái gì đã đánh cắp?

Nintendo DS không chỉ là một bảng điều khiển – nó là một phần lịch sử của gia đình tôi – Dominik Diamond

Đánh giá Splatoon 3 – Trò chơi Squid mới của Nintendo rất thú vị có thể được tái sử dụng bằng mực

Quay lại đánh giá Đảo Khỉ – Trò chơi trở lại này không chỉ là bản làm lại của những thành công lớn nhất

khối câu hỏi

Không có bộ câu hỏi nào trong tuần này vì vấn đề của tuần này thực sự rất lớn, nhưng hãy gửi câu hỏi của bạn cho tôi, đặc biệt là những câu ngớ ngẩn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào trả lời bản tin này. Cho tới tuần sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *