Đây chắc chắn không phải chiếc Lamborghini ăn trộm trên Facebook Marketplace đâu ạ

Chào mừng! Bạn có thích cờ và màu đỏ là màu yêu thích của bạn? Bởi vì tôi đã tìm thấy một chiếc Lamborghini Gallardo sẽ rất phù hợp với bạn. Đó là một chiếc xe chạy ít, không hư hại gì và giá hời chỉ 35.000 USD!

Trừ khi đó thực sự là một chiếc xe bị đánh cắp, chúng tôi không biết nhưng chúng tôi có rất nhiều câu hỏi.

Trên thị trường Facebook hiện có Được đăng cách đây ba ngày, chiếc “Lamborghini Gallardo LP 560-4 Coupe 2D 2009” đã đi được 20.000 dặm này hiện có sẵn để mua với mức giá thấp là 35.000 USD. Không có kinh doanh hài hước trong tiêu đề. Nó rất rõ ràng. rằng nó Mọi thứ khác Điều này mang lại sự tạm dừng.

“Đừng hỏi về rượu,” menu bắt đầu. Bức ảnh duy nhất cho thấy góc sau và bên hông của Gallardo, với biển số xe được cắt ra một cách thuận tiện, ngoại trừ hình nộm bị mắc kẹt một cách bí ẩn dưới bánh sau. Danh sách ghi rõ “Các bộ phận được bán nguyên trạng, không thiếu thứ gì.”

Một lần nữa, chúng tôi không nói chiếc xe này bị đánh cắp. Chúng tôi cũng không nói điều đó. Chỉ quan sát thôi, chẳng hạn như địa điểm East Hartford, Connecticut không có nhiều chủ sở hữu Lamborghini. Và ồ, đúng rồi: quảng cáo được đăng bởi Mr. Bug Stalker.

Rõ ràng, Bagg Chaser rất muốn loại bỏ chiếc siêu xe này đến nỗi đã đăng một bức ảnh thô về nó. Danh sách phù hợp Ngày hôm sau – với mức giá giảm. Bây giờ chỉ còn 34.000 USD (một khoản tiết kiệm thật lớn!) Và với bức tranh hoàn chỉnh về chiếc xe, ông Chesser một lần nữa yêu cầu những người mua tiềm năng “đừng hỏi số VIN”. Anh ấy nói thêm rằng một người bạn “đã làm [sic] “Hãy cho tôi biết về công việc bảo hiểm và báo cáo chiếc xe.” Điều thú vị là bây giờ anh ấy cũng tuyên bố sẽ giữ danh hiệu này. Nếu muốn, bạn sẽ phải gặp anh ấy và “nhà bạn tốt” của anh ấy. tuyệt vời. “Đây là cách duy nhất chúng tôi có thể kinh doanh.”

READ  Đặt trước trực tiếp Samsung Galaxy S23, ghi điểm ưu đãi S23 Ultra!
Facebook

Cuốn sách màu xanh Kelly Trang web này cung cấp danh sách gần đó cho Gallardos ở cùng độ tuổi và số km đã đi, dao động từ 95.888 USD đến 140.995 USD. Tất cả đều đến từ các đại lý và người bán cá nhân có vẻ uy tín, bao gồm nhiều ảnh (và rõ ràng) cũng như báo cáo tai nạn, lịch sử quyền sở hữu và mã PIN. Dù sao thì đây cũng chỉ là một ngày khác trên Facebook Marketplace. Tôi chúc Bug Chaser và “người bạn” của anh ấy may mắn. Tôi hy vọng họ không thiếu cờ đỏ để vẫy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *