Đây là những điều cần biết vào ngày 20 tháng 5 năm 2021

Detroit Các quan chức tiểu bang báo cáo rằng số trường hợp xác nhận nhiễm coronavirus (COVID-19) ở Michigan đã tăng lên 881.057 người vào thứ Năm, trong đó có 18.815 trường hợp tử vong.

Bản cập nhật hôm thứ Năm bao gồm tổng cộng 1.372 trường hợp mới và 74 trường hợp tử vong khác, bao gồm 61 trường hợp từ một cuộc đánh giá hồ sơ quan trọng. Thứ tư, Michigan báo cáo tổng cộng 879.685 trường hợp và 18.741 trường hợp tử vong.

Cuộc kiểm tra đã tổ chức trung bình khoảng 35.000 xét nghiệm chẩn đoán được báo cáo mỗi ngày, với Tỷ lệ tích cực trong bảy ngày là dưới 7% Tính đến thứ Tư, chưa đầy một tuần trước. Số ca nhập viện đã giảm trong ba tuần qua.

Nhìn chung, các ca mắc mới đã chậm lại trong 21 ngày qua. các tiểu bang Trung bình động trong 7 ngày cho các trạng thái hàng ngày Đó là 1.453 vào thứ Tư – thấp nhất trong vài tuần. Số người chết trung bình trong bảy ngày là 50 người vào thứ Tư, thấp hơn một chút so với hai tuần trước đó. Tỷ lệ tử vong của bang là 2,1%. nhà nước Nó cũng báo cáo ‘Trường hợp đang hoạt động’, Điều đó đã được liệt kê ở mức 110.000 vào thứ Tư. Hơn 755.000 người đã hồi phục ở Michigan.

quảng cáo

Michigan Nó đã được báo cáo nhiều hơn 7,8 triệu liều Trong số vắc-xin COVID-19 được sử dụng bắt đầu từ Thứ Ba, với 57,1% dân số trên 16 tuổi Uống ít nhất một liều khi bạn đang 46% dân số trên 16 tuổi được coi là đã được tiêm chủng đầy đủ.

Có liên quan: 4 điểm dữ liệu cho thấy sự lây lan của Coronavirus đã chậm lại như thế nào ở Michigan khi tỷ lệ bao phủ vắc xin tăng lên

Theo Đại học Johns Hopkins, hơn 33 triệu trường hợp đã được báo cáo ở Hoa Kỳ, Với hơn 587.800 người chết Tôi đã báo cáo từ vi rút. Trên toàn cầu, hơn 1,3 tỷ liều vắc xin đã được sử dụng.

Trên toàn thế giới, hơn 164,9 triệu người đã được xác nhận bị nhiễm bệnh Và nhiều hơn nữa 3,4 triệu người chết. Và hơn 94 triệu người đã khỏi bệnh, theo Đại học Johns Hopkins. Con số thực chắc chắn cao hơn nhiều, do việc thử nghiệm hạn chế và các cách khác nhau để các bang đếm người chết và sự cố tình thiếu báo cáo của một số chính phủ.

quảng cáo


Michigan tiêm chủng chống lại Covid-19: Cách tìm các cuộc hẹn và thông tin về các giai đoạn


Tiêu đề về Coronavirus:


Phong cảnh: Đồ họa thông tin: Bảo hiểm vắc xin Coronavirus ở Michigan

Phong cảnh: Theo dõi sự bùng phát của coronavirus ở các trường học Michigan


Chính quyền. Gretchen Whitmer Nó đã chính thức tiết lộ lịch trình mới của Michigan để loại bỏ các hạn chế COVID và trở lại bình thường.

quảng cáo

Vào thứ Tư, văn phòng thống đốc đã ám chỉ về điều này Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Michigan Nó sẽ cập nhật xếp hạng đại dịch của mình sau khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh thực hiện các thay đổi đối với các khuyến nghị của mình đối với những người đã được tiêm chủng đầy đủ.

Chưa đầy 24 giờ sau, Whitmer tổ chức một cuộc họp ngắn về COVID và công bố kế hoạch Vắc-xin thành bình thường được sửa đổi khi các ca bệnh giảm xuống và số người được tiêm chủng tăng lên.

Đây là những gì thay đổi – đọc ở đây.

Michigan đang nâng cao các yêu cầu về khẩu trang đối với hầu hết cư dân trong nhà và ngoài trời, những người đã được tiêm phòng đầy đủ. Phù hợp với các chỉ thị mới được ban hành từ CDC.

quảng cáo

Lệnh mới sẽ có hiệu lực vào Thứ Bảy, ngày 15 tháng 5 lúc 9 giờ sáng

Theo Đơn đặt hàng Bộ sưu tập và Mặt nạ được cập nhật của MDHHS, Michiganders đang ở ngoài trời tuyệt vời Bạn sẽ không cần đeo khẩu trang nữa, bất kể tình trạng tiêm chủng như thế nào.

READ  Thượng nghị sĩ Rand Paul: 'Có thể', COVID đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm Vũ Hán

Khi ở nhà, Michigan được củng cố đầy đủ Bạn sẽ không cần phải đeo mặt nạ nữaTuy nhiên, những người dân chưa được tiêm chủng, hoặc chưa hoàn thành việc tiêm chủng vẫn nên tiếp tục đeo khẩu trang hoặc khăn che mặt để bảo vệ mình và những người xung quanh.

Sau ngày 1 tháng 7, nhiệm vụ Mặt nạ bên trong rộng rãi sẽ hết hạn.

Michigan có nó Tôi đã đạt đến giai đoạn đầu tiên trong bốn giai đoạn tiêm chủng Điều này sẽ giảm bớt các hạn chế COVID-19 trên toàn tiểu bang. Đây là những gì bạn nên biết về tình huống này.

Nếu bạn bỏ lỡ thông báo vào cuối tháng 4, Thống đốc Gretchen Whitmer Phát hiện trạng thái Nó sẽ giảm bớt các hạn chế COVID-19 Dựa trên phần trăm dân số Michigan đã nhận được ít nhất một liều vắc-xin.

quảng cáo

Nói tóm lại, một số hạn chế nhất định sẽ được nới lỏng hoặc loại bỏ sau khi tình trạng bệnh đạt 55%, 60%, 65% và 70% những người được tiêm ít nhất một liều vắc-xin COVID-19.

Nhấp vào đây để đọc chi tiết về tất cả bốn ngưỡng và hạn chế sẽ được nới lỏng ở mỗi bước.

Đối với mỗi cột mốc, các thay đổi về giới hạn sẽ có hiệu lực sau hai tuần để cho phép việc tiêm chủng có hiệu lực.

Mặc dù con số vẫn cao trên toàn Michigan, COVID-19 đã tăng lên ở tiểu bang Cuối cùng nó đã chậm lại sau một cuộc biểu tình kéo dài nhiều tháng.

Nhưng số ca nhiễm vi rút hàng ngày ở Michigan vẫn dẫn đầu cả nước với một biên độ nhẹ và việc tiêm phòng – mà các chuyên gia cho là công cụ quan trọng nhất để kiểm soát vi rút – đang chậm lại trên toàn tiểu bang.

quảng cáo

Trong khi dữ liệu bắt đầu đi đúng hướng, quốc gia này vẫn có những cách để vượt qua nó trước khi khôi phục lại “trạng thái bình thường”.

Chỉ hai tuần trước, Michigan được xác định là bang duy nhất trong cả nước có nguy cơ “nghiêm trọng”. Đối với COVID-19 do nhóm nghiên cứu Covid Act Now công bố.

Đọc ở đây.

Michigan đã tiết lộ bốn mục tiêu tiêm chủng cụ thể, sau khi đạt được, sẽ trực tiếp giảm bớt một số hạn chế COVID-19 trên toàn tiểu bang.

Đây là cách kế hoạch hoạt động:

 • Bước 1: Hai tuần sau khi 55% cư dân Michigan đã tiêm ít nhất một lần, tiểu bang sẽ cho phép làm việc cá nhân cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

 • Bước 2: Hai tuần sau khi 60% cư dân Michigan có ít nhất một lần bắn, tiểu bang sẽ tăng sức chứa trong nhà, sân thể thao và sức chứa trong nhà ở các trung tâm hội nghị, phòng hòa nhạc và nhà tang lễ lên 25%. Nó cũng sẽ tăng công suất các cơ sở tập thể dục và phòng tập thể dục lên 50% và dỡ bỏ lệnh giới nghiêm tại các nhà hàng và quán bar.

 • Bước 3: Hai tuần sau khi 65% cư dân Michigan bị bắn ít nhất một lần, tiểu bang sẽ nâng tất cả giới hạn sức chứa trong nhà và chỉ yêu cầu sự xa cách xã hội giữa các bên, cũng như nới lỏng hơn nữa các hạn chế đối với các cuộc tụ họp xã hội trong khu dân cư.

 • Bước thứ tư: Hai tuần sau khi 70% cư dân Michigan tiêm ít nhất một mũi, tiểu bang sẽ nâng cao nhu cầu tụ tập và đeo khẩu trang để MDHSS không giảm thiểu điều này trên diện rộng trừ khi có những trường hợp không lường trước được (các biến thể kháng vắc xin , Vân vân.).

Chương trình MI Vacc To Normal sẽ sử dụng dữ liệu cho người lớn Michigan từ 16 tuổi trở lên được tiêm liều đầu tiên. Nó được thiết kế để đưa Michigan đạt được mục tiêu ban đầu là tiêm chủng cho 70% dân số từ 16 tuổi trở lên.

quảng cáo

Đọc thêm tại đây.

Các trường hợp mới và tử vong hàng ngày được báo cáo đã giảm trong tuần qua, nhưng bản cập nhật mới nhất của dữ liệu COVID từ tiểu bang vào thứ Năm đã xác nhận điều mà mọi người ở tuyến đầu có thể cảm thấy: Các ca nhập viện liên quan đến COVID vẫn là một vấn đề nghiêm trọng.

Tính đến ngày 19 tháng 4, đã có 4.211 người tại các bệnh viện Michigan vì coronavirus. Đây là số lượng bệnh nhân lớn nhất kể từ tháng 4/2020.

Các quan chức y tế cũng lo ngại về nhiều biến thể của virus lây lan khắp Michigan.

Tim hiểu thêm ở đây.

Bang Michigan mở rộng Covid-19 Điều này đã thực hiện các hạn chế đối với các cuộc tụ tập, nhà hàng, địa điểm giải trí, v.v.

quảng cáo

Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Michigan đã kéo dài thời gian sắp xếp đại dịch cho đến ngày 24 tháng Năm. Nó cũng mở rộng yêu cầu về mặt nạ cho trẻ em từ 2-4 tuổi.

Elizabeth Hertel, Giám đốc MDHHS cho biết: “Michigan tiếp tục thực hiện các chính sách y tế thông minh và các biện pháp giảm thiểu để chống lại sự lây lan của COVID-19. “Điều này bao gồm yêu cầu đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng và khi tụ tập, các hạn chế áp dụng đối với các cuộc tụ họp xã hội trong nhà với tối đa 15 người và không quá ba gia đình và các yêu cầu thử nghiệm rộng rãi đối với các môn thể thao dành cho thanh thiếu niên.”

Đọc thông tin mới nhất về các hạn chế ở đây.

Tất cả cư dân Michigan từ 16 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm vắc xin COVID-19 vào ngày 5 tháng 4, khoảng một tháng trước ngày 1 tháng 5 mà Tổng thống Joe Biden cam kết.

quảng cáo

Những người trong độ tuổi từ 16 đến 49 với một số tình trạng sức khỏe hoặc khuyết tật đủ điều kiện kể từ ngày 22 tháng 3, Khi những người 50-64 tuổi bắt đầu tiêm phòng theo thông báo trước đó. Hai ngày sau, ngày 24 tháng 3, một điểm tiêm chủng hàng loạt do liên bang lựa chọn đã mở tại Ford Field ở Detroit để tiêm thêm 6.000 liều mỗi ngày trong hai tháng.

Tim hiểu thêm ở đây.

Hơn: Lịch tiêm chủng COVID-19 được cập nhật của Michigan: Ai đủ điều kiện và khi nào

Biến thể COVID-19 được phát hiện ở Brazil đã được xác định ở tỉnh Bay. Biến thể này được gọi là chủng P1 và dễ lây lan nhất và có thể bị nhiễm trong hơn 50% trường hợp.

quảng cáo

Người bị nhiễm bệnh ở Hạt Bay và những người mà họ đã tiếp xúc sẽ cần phải được cách ly trong 14 ngày. Không rõ điều gì, nếu có, sẽ ảnh hưởng đến những người, bao gồm cả người cao tuổi, những người đã được tiêm chủng vì không có đủ nghiên cứu để biết chính xác điều này.

Thống đốc Gretchen Whitmire đã đưa ra một tuyên bố vào đầu tháng này sau khi các quan chức Nhà Trắng thông báo rằng họ đang tăng liều vắc-xin COVID-19 có sẵn cho Michigan.

Vào đầu tháng 4, lô hàng đã được tăng thêm 66.020 liều, nâng tổng số liều tại thời điểm đó lên 620.040 – một kỷ lục hàng tuần đối với cả nước. Các quan chức cho biết việc phân bổ bao gồm 147.800 liều vắc-xin Johnson & Johnson.

Điều này xảy ra sau khi Whitmore gần đây đã yêu cầu tiêm chủng nhiều hơn khi tiểu bang chứng kiến ​​số lượng COVID tăng đột biến.

CDC cho biết Michigan đang dẫn đầu cả nước về số ca nhiễm COVID-19 mới trên mỗi dân số.

Tiến sĩ Frank McGeorge ở 4 địa phương cho biết ông đã thấy sự gia tăng rất rõ ràng về số bệnh nhân COVID tại bệnh viện nơi ông làm việc.

quảng cáo

“Nhiều người trong số họ cần nhập viện. Tôi thành thật mà nói, điều này cảm thấy tồi tệ hơn đối với tôi ở đây ở phía đông nam Michigan so với trong đợt sóng bắt đầu vào tháng 11. Hiện tại, xu hướng đáng lo ngại nhất là số lượng người trung niên bị nặng. Vi-rút covid.


Các trường hợp COVID-19 được báo cáo hàng ngày ở Michigan kể từ ngày 1 tháng 5:

 • Ngày 1 tháng 5 – 3.431 trường hợp mới

 • 2 tháng 5 – 2517 trường hợp mới

 • 3 tháng 5 – 2518 trường hợp mới

 • 4 tháng 5 – 2527 trường hợp mới

 • 5 tháng 5 – 2589 trường hợp mới

 • 6 tháng 5 – 3.514 trường hợp mới

 • Ngày 7 tháng 5 – 2.758 trường hợp mới

 • 8 tháng 5 – 1825 trường hợp mới

 • 9 tháng 5 – 1.358 trường hợp mới

 • 10 tháng 5 – 1.358 trường hợp mới

 • 11 tháng 5 năm 1992 trường hợp mới

 • Ngày 12 tháng 5 – 2.171 trường hợp mới

 • Ngày 13 tháng 5 – 2.057 trường hợp mới

 • 14 tháng 5 năm 1766 trường hợp mới

 • 15 tháng 5 – 1.289 trường hợp mới

 • 16 tháng 5 – 1115 trường hợp mới

 • 17 tháng 5 – 1115 trường hợp mới

 • 18 tháng 5 – 1271 trường hợp mới

 • 19 tháng 5-1560 trường hợp mới

 • 20 tháng 5 – 1.372 trường hợp mới

Michigan đã báo cáo số ca tử vong do COVID-19 hàng ngày kể từ ngày 1 tháng 5:

 • 1 tháng 5 – 131 trường hợp tử vong mới (98 hồ sơ quan trọng)

 • 2 tháng 5 – 14 trường hợp tử vong mới

 • 3 – 15 người chết mới

 • 4 tháng 5 – 126 ca tử vong mới (51 hồ sơ quan trọng)

 • Ngày 5 tháng 5 – 42 trường hợp tử vong mới

 • 6 – 115 tháng 5 (92 hồ sơ quan trọng)

 • 7 tháng 5 – 30 trường hợp tử vong mới

 • 8 tháng 5 – 122 ca tử vong mới (83 hồ sơ quan trọng)

 • 9 tháng 5 – 17 trường hợp tử vong mới

 • 10 tháng 5 – 16 trường hợp tử vong mới

 • 11 tháng 5 – 99 ca tử vong mới (32 hồ sơ quan trọng)

 • 12 tháng 5 – 17 trường hợp tử vong mới

 • 13 tháng 5 – 112 trường hợp tử vong mới (73 hồ sơ quan trọng)

 • 14 tháng 5 – 33 trường hợp tử vong mới

 • 15 tháng 5 – 107 trường hợp tử vong mới

 • 16 tháng 5 – 10 ca tử vong mới

 • 17 tháng 5 – 10 ca tử vong mới

 • Ngày 18 tháng 5 – 83 trường hợp tử vong mới (27 hồ sơ quan trọng)

 • 19 tháng 5 – 31 trường hợp tử vong mới

 • 20 tháng 5 – 74 trường hợp tử vong mới (61 hồ sơ quan trọng)


Tài nguyên của Coronavirus:


Giới thiệu WDIV Insider: Một cách mới để người hâm mộ Local 4 trung thành truy cập và tùy chỉnh trải nghiệm tin tức ClickOnDetroit. Tư cách thành viên mới, miễn phí này là cách chúng tôi nói lời cảm ơn – và cách bạn tham gia vào sự kiện tin tức. WDIV Insiders Anh ấy sẽ có quyền truy cập độc quyền vào nhóm và đài Local 4, bao gồm các tin nhắn, ưu đãi và giao dịch được cá nhân hóa cho các sự kiện lớn và có tiếng nói lớn trong việc đưa tin của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về WDIV Insider – và đăng ký tại đây!

Bản quyền 2021 bởi WDIV ClickOnDetroit – Mọi quyền được bảo lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *